Yeah1 News

Liêu Hà Trinh tiết lộ gặp gỡ bạn trai doanh nhân Việt kiều qua app hẹn hò, giờ đã sắp tiến hôn nhân

Thứ ba, 08/03/2022 | 19:30 (GMT+7)

Sắp về chung một nhà, đánh dấu cái kết đẹp sau nhiều năm hẹn hò, Liêu Hà Trinh đã lần đầu hé lộ những điều thú vị trong mối tình với bạn trai Việt kiều.

Đoàn tụ bạn trai sau thời gian yêu xa, Liêu Hà Trinh hiện tại đang rất hạnh phúc bên doanh nhân Anh Khoa. Và cặp đôi sẽ còn viên mãn hơn khi cả hai sắp về chung một nhà trong năm nay. Được biết nữ MC được bạn trai cầu hôn từ năm 2019 nhưng kế hoạch kết hôn phải hoãn lại do ảnh hưởng của dịch bệnh, thế nên không chỉ Liêu Hà Trinh mà nhiều người hâm mộ cũng đang rất mong chờ đám cưới của cặp đôi sắp tới. 

Liêu Hà Trinh tiết lộ gặp gỡ bạn trai doanh nhân Việt kiều qua app hẹn hò, giờ đã sắp tiến hôn nhân - ảnh 1

Hé lộ về mối tình với Anh Khoa, Liêu Hà Trinh tiết lộ mình và bạn trai đã gặp gỡ qua một ứng dụng hẹn hò. Trong một lần lướt Tinder, nữ MC ấn tượng với ảnh đại diện của Anh Khoa khi đó: “Ngay đến cái cách tạo dáng anh ấy cũng không rành. Cũng vì thế nên sự mộc mạc đó khiến Trinh cảm thấy rất là ấn tượng. Nhất là ảnh anh Khoa chụp lấy lại từ một ảnh cũ trên một chuyến tàu ở Hồng Kông, lúc còn học Thạc sĩ ở đấy.” - Liêu Hà Trinh chia sẻ. 

Liêu Hà Trinh tiết lộ gặp gỡ bạn trai doanh nhân Việt kiều qua app hẹn hò, giờ đã sắp tiến hôn nhân - ảnh 2

Đó cũng là cách Liêu Hà Trinh và nửa kia phải lòng nhau và cùng nhau nuôi dưỡng kết nối này trong thời gian yêu xa. Cô bộc bạch: "Phải chăng, chính những khoảnh khắc tưởng chừng như vô cùng mộc mạc, chân thực nhất lại chính là điểm sáng để thu hút những ai cùng tần số, người sẽ trân trọng chính con người thật của mình." 

Liêu Hà Trinh tiết lộ gặp gỡ bạn trai doanh nhân Việt kiều qua app hẹn hò, giờ đã sắp tiến hôn nhân - ảnh 3

Liêu Hà Trinh cũng chia sẻ quan điểm phụ nữ nên chủ động trong chuyện tình cảm để trở thành nữ chính trong chính cuộc đời mình: “Trinh không có ngại ai là người nói chuyện trước, vì giá trị của một người không thể hiện qua việc ai là người bắt chuyện trước, hay ai là người chủ động hơn.” Với niềm tin rằng mọi người, ai cũng trông ngóng một người nào đó có thể dành thời gian và sự quan tâm cho mình, cô khuyến khích các bạn trẻ phát huy “tính nữ” trong quá trình tạo lập kết nối mới. 

Liêu Hà Trinh tiết lộ gặp gỡ bạn trai doanh nhân Việt kiều qua app hẹn hò, giờ đã sắp tiến hôn nhân - ảnh 4
Liêu Hà Trinh tiết lộ gặp gỡ bạn trai doanh nhân Việt kiều qua app hẹn hò, giờ đã sắp tiến hôn nhân - ảnh 5

Được biết chồng sắp cưới của Liêu Hà Trinh tên là Đặng Ngọc Anh Khoa. Anh là một doanh nhân trong lĩnh vực đầu tư ẩm thực và công tác tại Hà Lan. Duy trì mối quan hệ lãng mạn dù có 2 năm yêu xa, Liêu Hà Trinh hiện đã đoàn tụ với nửa kia và tất bật chuẩn bị cho đám cưới sẽ diễn ra trong năm 2022 này. 

Vy

Từ khóa: Liêu Hà Trinh  

Cùng chuyên mục