Yeah1 News

Bộ ảnh cưới dễ thương của chàng chủ kênh "Ẩm thực mẹ làm" và vợ sau khi chính thức về chung nhà

Thứ năm, 29/07/2021 | 16:10 (GMT+7)

Anh Đồng Văn Hùng và bạn gái Đặng Thanh Trà chính thức "về chung một nhà" sau 4 năm quen biết.

Trên trang cá nhân, anh Đồng Văn Hùng, chủ kênh Youtube "Ẩm thực mẹ làm" vừa chia sẻ niềm hạnh phúc khi chính thức có "nóc nhà". Chuyện tình yêu của anh Hùng và vợ là chị Đặng Thanh Trà cuối cùng cũng có một dấu mốc viên mãn khi đám cưới đã diễn ra trong sự chúc phúc của gia đình và bạn bè.

Được biết hôn lễ của Hùng và Trà đã diễn ra vào ngày 28/7. Vì dịch Covid-19, cặp đôi chủ động tổ chức làm lễ nhỏ gọn, chỉ có gia đình hai bên tham dự để đảm bảo việc phòng chống dịch bệnh. Cặp đôi hẹn sẽ tổ chức tiệc mừng sau khi hết dịch.

Chàng chủ kênh 'Ẩm thực mẹ làm' giờ đã có 'nóc nhà'
Chàng chủ kênh "Ẩm thực mẹ làm" giờ đã có "nóc nhà"

Sau khi thông báo tin vui, chàng chủ kênh "Ẩm thực mẹ làm" đã tung bộ ảnh cưới cực dễ thương bên vợ và mẹ ruột. Chia sẻ về việc không để mẹ mặc đồ thật đẹp, thật lộng lẫy trong khoảnh khắc đặc biệt này, Hùng bày tỏ: "Bởi vì hình ảnh này mới đúng là Mẹ, 'Mẹ của con đẹp nhất là Mẹ của thường ngày'. Nhiều khi Mẹ mặc đồ đẹp đến mấy mình thấy nó cứ lạ sao ấy. Bản thân mình cũng thấy mình mặc bộ vest này còn không thích, không thoái mái bằng những bộ đơn giản hàng ngày của mình. Bọn mình mong muốn lưu giữ những tấm ảnh cưới của cuộc đời cùng với nụ cười và niềm vui của cha mẹ tại chính căn nhà nhỏ thân thương".

Bộ ảnh cưới dễ thương của chàng chủ kênh 'Ẩm thực mẹ làm' và vợ sau khi chính thức về chung nhà - ảnh 2
Đồng Văn Hùng và Đặng Thanh Trà cùng mẹ trong bộ ảnh cưới
Đồng Văn Hùng và Đặng Thanh Trà cùng mẹ trong bộ ảnh cưới
Nàng dâu thảo bên mẹ chồng. Trà chia sẻ sẽ cùng chồng chăm sóc bù đắp cho mẹ luôn vui và hạnh phúc
Nàng dâu thảo bên mẹ chồng. Trà chia sẻ sẽ cùng chồng chăm sóc bù đắp cho mẹ luôn vui và hạnh phúc
Bộ ảnh cưới dễ thương của chàng chủ kênh 'Ẩm thực mẹ làm' và vợ sau khi chính thức về chung nhà - ảnh 5
Cô Dương Thị Cường, mẹ ruột của Hùng sửa soạn cho con trai lấy vợ
Cô Dương Thị Cường, mẹ ruột của Hùng sửa soạn cho con trai lấy vợ
Bộ ảnh cưới dễ thương của chàng chủ kênh 'Ẩm thực mẹ làm' và vợ sau khi chính thức về chung nhà - ảnh 7
Bộ ảnh cưới dễ thương của chàng chủ kênh 'Ẩm thực mẹ làm' và vợ sau khi chính thức về chung nhà - ảnh 8
Bộ ảnh cưới có ý tưởng khá độc đáo của Hùng và Trà
Bộ ảnh cưới có ý tưởng khá độc đáo của Hùng và Trà

Đồng Văn Hùng (25 tuổi) và Đặng Thanh Trà (23 tuổi) quen nhau từ 4 năm trước trong một buổi chụp hình tại Hà Nội. Sau khoảng thời gian nói chuyện, cả hai thấy hợp nên đã quyết định phát triển mối quan hệ xa hơn tình bạn và chính thức công khai hẹn hò khoảng 1 năm nay. Trà bày tỏ phải mất một thời gian khá dài mới nhận lời yêu Hùng vì là người nghiêm khắc với bản thân, không cho phép yêu đương trong lúc còn đi học, phải đợi đến khi hoàn thành chương trình học mới thực sự mở lòng. 

Hùng và Trà quan điểm, trong hôn nhân vợ chồng cần phải là phần bù của nhau để có thể tạo nên một vòng khép kín và khớp nhau. Chia sẻ về lần đầu về ra mắt nhà chồng, Trà bày tỏ đó là cảm giác rất tuyệt vời. Trà thương mẹ của Hùng rất nhiều và cô Cường cũng yêu quý con dâu. Là một cô gái Hà Nội nhưng ở ngoại thành, gia đình của Trà cũng sống ở một làng quê nhỏ tại Gia Lâm, hoàn cảnh có nhiều điểm giống với Hùng.

Bộ ảnh cưới dễ thương của chàng chủ kênh 'Ẩm thực mẹ làm' và vợ sau khi chính thức về chung nhà - ảnh 10
Ảnh cưới giản dị nhưng ngập tràn hạnh phúc của Hùng và Trà
Ảnh cưới giản dị nhưng ngập tràn hạnh phúc của Hùng và Trà

Với những ai thường xuyên theo dõi các video về ẩm thực sẽ không thể không biết đến kênh Youtube "Ẩm thực mẹ làm". Đây là kênh do anh Đồng Văn Hùng, đến từ Thái Nguyên thành lập và phát triển. Chính thức ra mắt vào tháng 2/2019, hiện đã có khoảng 947k lượt đăng kí, tổng cộng hơn 106 triệu view cho 108 video được đăng tải.

Các video của "Ẩm thực mẹ làm" chinh phục khán giả nhờ hình ảnh chỉnh chu, mô tả những nét giản dị chân phương và bình yên nơi đồng quê. Nhân vật chính là cô Dương Thị Cường (mẹ ruột của anh Đồng Văn Hùng), với những thước phim thực hiện các bữa ăn dân dã nhưng khiến bao người thổn thức nhớ nhà mỗi khi xem. Chính nhờ những điều gần gũi đó mà video của "Ẩm thực mẹ làm" nhận được rất nhiều sự ủng hộ của khán giả giữa vô vàn những kênh Youtube về ẩm thực. Có lẽ nhiều người đã dần quen với hình ảnh hai mẹ con trong những bữa cơm trên "Ẩm thực mẹ làm" nhưng kể từ bây giờ, ngôi nhà nhỏ đã đón thành viên mới, căn bếp sẽ đầm ấm rộn rã hơn khi có thêm nàng dâu hiền.

Ảnh:  FBNV