NTK Đỗ Mạnh Cường gây tranh cãi khi "chê" áo hàng hiệu thế giới thua brand do mình thiết kế

Ngọc Trâm 07:01 21/06/2021

Chia sẻ của NTK Đỗ Mạnh Cường khi so sánh áo của thương hiệu đình đám Dior và brand thời trang do mình thiết kế đang gây tranh cãi cho cộng đồng mạng.

Thời gian qua, NTK Đỗ Mạnh Cường có cho ra mắt 1 brand thời trang với mục đích tạo ra thương hiệu thời trang đậm dấu ấn Việt, đồng thời hướng đến công việc thiện nguyện giàu ý nghĩa. Cụ thể anh cho biết sẽ trích doanh thu của chuỗi cửa hàng thời trang này để mở 1 viện mồ côi giúp đỡ các trẻ em không nơi nương tựa. Nếu "tham vọng" này không hoàn thành, đàn con nuôi của anh sau này sẽ kế nghiệp và thực hiện nó thay bố mình.

NTK Đỗ Mạnh Cường gây tranh cãi khi chê áo hàng hiệu thế giới thua brand do mình thiết kế
NTK Đỗ Mạnh Cường đang kinh doanh 1 thương hiệu thời trang đình đám do chính anh tạo ra.

Từ khi ra mắt, brand thời trang của Đỗ Mạnh Cường thu hút được đông đảo khách hàng lựa chọn nhờ đảm bảo 2 tiêu chí giá cả tầm trung và chất liệu cao cấp. Tuy nhiên, mới đây, Đỗ Mạnh Cường vừa có 1 chia sẻ gây tranh cãi trên mạng xã hội. Cụ thể, anh đã so sánh chiếc áo thương hiệu Dior vừa mua "ngang ngửa" chiếc áo của brand thời trang do chính mình tạo ra. Đỗ Mạnh Cường viết: "Hứng lên đi mua cái áo thun 23 triệu của Dior mặc được 1 lần rồi chán, chẳng khác gì cái áo thun 196k của SIXDO. Ai mua lại bố Cường pass 5 triệu thôi nha...".

NTK Đỗ Mạnh Cường gây tranh cãi khi chê áo hàng hiệu thế giới thua brand do mình thiết kế
Phát ngôn gây tranh cãi của Đỗ Mạnh Cường trên trang cá nhân mới đây
NTK Đỗ Mạnh Cường gây tranh cãi khi chê áo hàng hiệu thế giới thua brand do mình thiết kế
Đỗ Mạnh Cường bị cho là PR kém văn minh và thiếu chuyên nghiệp khi mang 2 thương hiệu thời trang khác biệt đẳng cấp ra so sánh.

"Anh làm ngành thời trang mà anh không hiểu, mắc là cái thương hiệu anh ơi, nào thương hiệu anh nổi khắp thế giới như Dior thì anh hãy so sánh", "Giống y chang thì phải pass lại giá 196k y chang chớ...",  "PR sản phẩm của mình bằng cách đạp lên sản phẩm người khác, thì nhân cách cũng khoảng 196k...", bình luận của cộng động mạng xoay quanh sự việc.

Khá nhiều netizen cho rằng Đỗ Mạnh Cường chọn cách PR không phù hợp cho brand của mình khi có sự so sánh chênh lệch giữa 2 thương hiệu: Một bên đình đám làng mốt thế giới, một bên chỉ đang tung hoành tại Việt Nam. Số khác cũng tỏ ý thông cảm cho phát ngôn của Đỗ Mạnh Cường vì nghĩ anh chỉ vô tư chia sẻ cảm xúc của bản thân mà thôi, không đáng để gây tranh cãi.

T.D

Ảnh: FBNV, chụp màn hình