24h
Yeah1 News

Youtuber nước ngoài bật khóc vì đồng cảm với Sơn Tùng M-TP khi reaction MV mới

Thứ tư, 04/05/2022 | 13:31 (GMT+7)

Tái xuất với âm nhạc sau một năm vắng bóng, ca khúc tiếng Anh của Sơn Tùng M-TP mang tên "There's No One At All" gặp không ít sóng gió bởi phần nội dung MV gây tranh cãi. Thế nhưng, một youtuber người Philippines đã bật khóc khi làm clip reaction về MV này.

Youtuber nước ngoài bật khóc vì đồng cảm với Sơn Tùng M-TP khi reaction MV mới - ảnh 1

Theo đó, MV của Sơn Tùng M-TP vướng vào những lùm xùm bởi chi tiết nhân vật chính gieo mình từ tầng thượng sau khi trải qua nhiều biến cố trong cuộc sống và đối mặt với sức ép và những bất công từ xã hội. Các phụ huynh lo sợ rằng một bộ phận giới trẻ sau khi xem sẽ có hành động bắt chước thần tượng của mình, nhất là trong thời điểm báo động ngày nay khi các vụ tự tử ở những người trẻ đối mặt với căn bệnh trầm cảm ngày càng gia tăng. Đứng trước làn sóng phản đối từ dư luận, Sơn Tùng M-TP đã chọn cách giải quyết ngừng phát sóng MV này trên lãnh thổ Việt Nam, tuy nhiên những nước khác như Mỹ, Hàn Quốc,… vẫn có thể tìm kiếm và xem được MV này.

Youtuber nước ngoài bật khóc vì đồng cảm với Sơn Tùng M-TP khi reaction MV mới - ảnh 2
Youtuber nước ngoài bật khóc vì đồng cảm với Sơn Tùng M-TP khi reaction MV mới - ảnh 3

Ngay sau đó, Joyce Flang – một nhà sáng tạo nội dung nổi tiếng người Philippines sở hữu kênh Youtube có hơn 83 nghìn người đăng kí đã đăng tải clip reaction về MV gây nhiều tranh cãi của Sơn Tùng M-TP. Đặc biệt, nữ youtuber này đã có động thái gây chú ý, cô đã rưng rưng nước mắt khi xem hết 2/3 thời lượng MV. Theo đó, Joyce Flang chia sẻ rằng bản thân đã không thể kiềm chế cảm xúc vì đồng cảm với nhân vật có số phận bất hạnh được giọng ca gốc Thái Bình thể hiện trong sản phẩm này. Cô gửi lời xin lỗi đến khán giả vì đã không thể phản ứng gì nhiều trong lúc xem MV bởi cô thật sự tập trung và bị cuốn theo cốt truyện. Bên cạnh đó, cô cũng phấn khích bày tỏ rằng bản thân cảm thấy sản phẩm này rất hay, phần âm nhạc có chiều sâu và tràn đầy cảm xúc. Nữ youtuber tiết lộ lý do mình bật khóc bởi cô cảm thấy đồng cảm và mong muốn nhân vật trong MV này có thể thoát ra khỏi những mảng tăm tối và tìm được hạnh phúc cho mình.

Youtuber nước ngoài bật khóc vì đồng cảm với Sơn Tùng M-TP khi reaction MV mới - ảnh 4
Youtuber nước ngoài bật khóc vì đồng cảm với Sơn Tùng M-TP khi reaction MV mới - ảnh 5
Youtuber nước ngoài bật khóc vì đồng cảm với Sơn Tùng M-TP khi reaction MV mới - ảnh 6
Youtuber nước ngoài bật khóc vì đồng cảm với Sơn Tùng M-TP khi reaction MV mới - ảnh 7

Được biết, Joyce Flang vốn là người có kinh nghiệm trong việc reaction các MV ca nhạc của những nghệ sĩ ở khắp mọi nơi. Cô cũng đã từng theo dõi những sản phẩm trước đây của Sơn Tùng M-TP. Trong đoạn clip trên, cô cũng thể hiện sự nể phục của mình và bày tỏ rằng nam ca sĩ chưa từng làm cô thất vọng, lần trở lại này cũng khiến cô cảm thấy hài lòng bởi mọi thứ mà Sơn Tùng M-TP mang lại trong sản phẩm này từ hình ảnh, nội dung, phần lời và giải điệu bài hát. Bên dưới video clip trên, các khán giả cũng để lại bình luận đồng tình với quan điểm trên của cô trong clip reaction này. Đến thời điểm hiện nay, clip reaction trên đã đạt được hơn 57 nghìn lượt xem.

Youtuber nước ngoài bật khóc vì đồng cảm với Sơn Tùng M-TP khi reaction MV mới - ảnh 8
Cô đã theo dõi Sơn Tùng M-TP từ những sản phẩm trước đây.
Cô đã theo dõi Sơn Tùng M-TP từ những sản phẩm trước đây.

Trọng Tín 

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: Sơn Tùng  

Cùng chuyên mục