Yeah1 News

Vợ chồng Ưng Hoàng Phúc tình tứ diện trang phục 3 miền, lần đầu song ca trong MV Sắc màu quê hương

Thứ sáu, 05/02/2021 | 21:22 (GMT+7)

Nhân dịp đầu năm mới, vợ chồng ca sĩ Ưng Hoàng Phúc đã cùng nhau thực hiện bộ ảnh mừng Xuân. Đặc biệt, cả hai cũng song ca cùng nhau trong ca khúc Sắc màu quê hương như một món quà để gửi đến người hâm mộ.

Được biết, Sắc màu quê hương là một sáng tác do nhạc sĩ Hoài An "đo ni đóng giày" cho ca sĩ Ưng Hoàng Phúc và bà xã Kim Cương. Bài hát sở hữu giai điệu ngọt ngào, vui tươi, rất phù hợp với không khí rộn ràng của những ngày đầu năm mới. 

Sắc màu quê hương cũng là ca khúc đánh dấu lần song ca đầu tiên của vợ chồng ca sĩ Ưng Hoàng Phúc sau nhiều năm bên nhau. Đặc biệt, đây cũng là lần đầu tiên Kim Cương bộc lộ giọng hát của mình nên người hâm mộ càng thêm phần mong đợi. 

Sắc màu quê hương là ca khúc đánh dấu lần song ca đầu tiên của vợ chồng Ưng Hoàng Phúc
Sắc màu quê hương là ca khúc đánh dấu lần song ca đầu tiên của vợ chồng Ưng Hoàng Phúc

Chia sẻ về quá trình thu âm ca khúc, Kim Cương cho biết trước đó, cô vẫn thường hay đi hát karaoke cùng bạn bè. Nhưng sau khi làm vợ, làm mẹ, cô tập trung chăm lo cho gia đình nên không có nhiều cơ hội cầm mic như trước. Việc phát hành ca khúc Sắc màu quê hương cùng ông xã Ưng Hoàng Phúc khiến cô có chút lo lắng, nhưng nhờ có sự động viên của mọi người nên cuối cùng cô cũng đã hoàn thành được bài hát. 

Đặc biệt, trước một vài ý kiến về việc lấn sân ca hát, bà xã Ưng Hoàng Phúc thẳng thắn: "Mục đích thực hiện MV của hai vợ chồng cũng chủ yếu là để kỷ niệm. Trong quá trình thu âm, tôi được ông xã gọt giũa rất nhiều để nghe sao cho ổn nhất. Đến giờ khi nghe lại, tôi thấy mình chỉ hát ở mức tạm được, không phải thảm hoạ nhưng tốt nhất không nên làm ca sĩ”.

Kim Cương khẳng định bản thân tốt nhất không nên làm ca sĩ
Kim Cương khẳng định bản thân tốt nhất không nên làm ca sĩ

Về phía Ưng Hoàng Phúc, nam ca sĩ chia sẻ: “Mọi năm, cứ vào mùng 1 Tết gia đình tôi luôn đi 10 cảnh chùa. Năm nay chúng tôi cũng sẽ giữ phong tục này như một cách lấy lộc đầu năm. Ngoài ra, vì tình hình dịch bệnh căng thẳng nên chúng tôi cũng sẽ tranh thủ về thăm quê ở An Giang xong rồi ở yên trong nhà, hạn chế di chuyển và đi du lịch".

Vợ chồng Ưng Hoàng Phúc cho biết sẽ giữ những phong tục truyền thống trong ngày đầu năm mới
Vợ chồng Ưng Hoàng Phúc cho biết sẽ giữ những phong tục truyền thống trong ngày đầu năm mới

Bên cạnh việc song ca, hai vợ chồng cũng cùng nhau chụp một bộ ảnh trang phục truyền thống  với áo Nhật Bình, áo tứ thân và áo dài để gửi đến người hâm mộ. Trong những ngày cuối năm, bộ ảnh rực rỡ sắc màu của hai vợ chồng Ưng Hoàng Phúc lại khiến người hâm mộ nôn nao hơn bao giờ hết. Đặc biệt, nhiều người cũng không khỏi ngưỡng mộ trước những cử chỉ ngọt ngào mà cả hai dành cho nhau. 

Vợ chồng Ưng Hoàng Phúc tình tứ diện trang phục 3 miền, lần đầu song ca trong MV Sắc màu quê hương - ảnh 4
Vợ chồng Ưng Hoàng Phúc tình tứ diện trang phục 3 miền, lần đầu song ca trong MV Sắc màu quê hương - ảnh 5
Những hình ảnh ngọt ngào của cả hai trong trang phục truyền thống
Những hình ảnh ngọt ngào của cả hai trong trang phục truyền thống

NT

Cùng chuyên mục