24h
Yeah1 News

Văn Mai Hương bất ngờ tuyên bố ngừng hát live, thực hư thế nào?

Thứ năm, 19/05/2022 | 09:22 (GMT+7)

Tối ngày 17/5, trong minishow ấm cúng diễn tại một phòng trà nổi tiếng ở trung tâm TP. Hồ Chí Minh, nữ ca sĩ Văn Mai Hương đã có những trải lòng với khán giả về dự định sắp tới của cô.

Văn Mai Hương chia sẻ và xin phép khán giả sắp tới sẽ nghỉ một thời gian không hát hát live band - hát với ban nhạc sống nữa. Cô cho biết dạo này bản thân hát live với band nhạc nhiều quá. Văn Mai Hương suy nghĩ không biết là bản thân có bị bớt đi sự thú vị, bớt hay đi hay không. Nữ ca sĩ lo sợ: “Tại vì Hương rất sợ một điều là khi mà mình cứ làm một điều gì đó nhiều lần nó sẽ như một thói quen. Nó sẽ dần mất đi cảm xúc mà đáng lẽ ra nó phải tự nhiên hơn, lẽ ra phải lâu lâu ngày mình làm thì mình sẽ cảm thấy: Ôi… Thích nó lắm!”

Văn Mai Hương đầy cảm xúc trong minishow 
Văn Mai Hương đầy cảm xúc trong minishow 

Với tần suất diễn liên tục và dày đặc, cộng thêm việc các ca khúc của Văn Mai Hương cũng chỉ có giới hạn thì việc cô lựa chọn tạm dừng là một quyết định vô cùng đúng đắn. Đây cũng là cách mà Văn Mai Hương thể hiện sự tôn trọng đối với những khán giả yêu mến tiếng hát của mình, khi cô đã suy nghĩ rất nhiều và nhận ra bản thân cần một khoảng thời gian để “nuôi dưỡng” lại cảm xúc.

Chia sẻ về việc sẽ dừng đi hát live band trong thời gian sắp tới của Văn Mai Hương
Chia sẻ về việc sẽ dừng đi hát live band trong thời gian sắp tới của Văn Mai Hương

Văn Mai Hương cũng trải lòng: “Mình cứ phải giả vờ rằng mình đang rất cảm xúc trong khi mình đang rất chán cái bài ấy. Tối nay có thể xem gần như là đêm diễn để chào khán giả tại đây, vài tháng nữa Hương mới quay lại. Tôi ngại lắm việc cứ phải giả vờ tôi đang nồng cháy lắm trong khi chỉ đang giả vờ với cảm xúc ấy, rất sợ.”

Tuy nhiên, Hương cũng hứa với quý vị, mỗi lần ngồi trên sân khấu này thì cảm xúc không bao giờ là giả vì phải thực sự rất muốn hát thì mới hát được. Dù tôi có ốm đau thì vẫn ngồi đây hát cho mọi người nghe, nếu chưa ai đi về thì Văn Mai Hương sẽ không bao giờ đi về..." 

Khán giả đấm chìm vào không gian âm nhạc cùng nữ ca sĩ
Khán giả đấm chìm vào không gian âm nhạc cùng nữ ca sĩ

Khán giả vẫn sẽ vẫn kiên nhẫn để chờ đợi tiếng hát của Văn Mai Hương. Họ hoàn toàn thông cảm được khi Văn Mai Hương phải thường xuyên diễn live với ban nhạc các ca khúc đòi hỏi kỹ thuật thanh nhạc tốt lẫn cảm xúc dạt dào.

Văn Mai Hương bất ngờ tuyên bố ngừng hát live, thực hư thế nào? - ảnh 4
Văn Mai Hương bất ngờ tuyên bố ngừng hát live, thực hư thế nào? - ảnh 5

Minishow tạm chia tay khán giả phòng trà tối qua, Văn Mai Hương đã mang đến cho khán giả nhiều cảm xúc với âm nhạc và những chia sẻ đầy sự gần gũi. Trong 2 giờ đồng hồ, khán giả đã được đắm chìm trong không gian âm nhạc với các ca khúc quen thuộc trong album “Hương” như "Trên Cây Cầu Bên Sông", "Đã Lâu Lắm Rồi", "Đốt", "Mai Đây Em Thương Một Chàng Trai"...một số bản cover các ca khúc trong và ngoài nước gồm "Always Remember Us This Way", "Như Mùa Tuyết Đầu Tiên", "Can't Help Falling In Love"... cùng nhiều ca khúc làm nên tên tuổi Văn Mai Hương như "Dù Một Ngày Hay Trăm Năm", "Lâu Đài Cát", "Nghĩ Về Anh"...

Quốc Vinh

Ảnh: Tổng hợp

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục