Yeah1 News

Ưng Hoàng Phúc, Quân A.P, Đạt G cùng dàn sao Việt tung ca khúc cổ vũ tinh thần tuyến đầu chống dịch

Chủ nhật, 18/07/2021 | 12:13 (GMT+7)

Trong thời điểm tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, nhiều sao Việt đã cùng nhau ra mắt ca khúc “Cố Lên Sài Gòn” nhằm lan tỏa và cổ vũ tinh thần chống dịch của mọi người.

Chia sẻ về việc cho ra mắt ca khúc "Cố lên Sài Gòn", nam ca sĩ – nhà sản xuất phim Ưng Hoàng Phúc cho biết: “Khi mà ai cũng chịu ảnh hưởng xấu từ dịch Covid-19, là một nghệ sĩ, tôi muốn góp thêm sức cho cuộc chiến này. Ca khúc “Cố lên sài gòn” với lời ca đầy ý nghĩa chính là tinh thần mà tôi cùng các đồng nghiệp muốn gửi đến mọi người. Dịch bệnh rồi sẽ sớm qua đi, mỗi người cùng đồng lòng và luôn giữ tinh thần để vượt qua giai đoạn khó khăn này”.

Ưng Hoàng Phúc
Ưng Hoàng Phúc

“Cố lên Sài Gòn” có giai điệu nhẹ nhàng, dễ nghe được sản xuất bởi Đoàn Minh Vũ. Ca khúc này được nhạc sĩ Nguyễn Hoài Anh sáng tác trong thời điểm dịch bệnh bùng phát trở lại, làm đảo lộn cuộc sống của mọi người. Nguyễn Hoài Anh chia sẻ: “Bản thân tôi cũng là người sinh ra và lớn lên ở Sài Gòn. Dịch Covid-19 đã làm cuộc sống mọi người xáo trộn, gặp nhiều khó khăn. Có một cảm giác nghèn nghẹn cứ vây lấy tôi. Sài Gòn đang trải qua một thời khắc rất buồn. Trước đây, trong nhịp sống nhộn nhịp đôi khi chúng ta thèm được những khoảng lặng nhưng giờ đây, Sài Gòn đang bị “tổn thương”. Với những cảm xúc và tâm trạng đó, tôi đã ngồi với cây đàn của mình và chỉ trong khoảng 1 tiếng đồng hồ tôi đã hoàn tất ca khúc này”.

Các nghệ sĩ mong cùng nhau cố gắng vì cộng đồng, vì chính gia đình và bản thân mình
Các nghệ sĩ mong cùng nhau cố gắng vì cộng đồng, vì chính gia đình và bản thân mình

Ngoài Ưng Hoàng Phúc, “Cố lên Sài Gòn” còn có sự góp giọng của Quân A.P, Dương Ngọc Thái, Đạt G, quán quân “Giọng hát hay Hà Nội” Bùi Dương Thái Hà, Lena và SOBE. Các nghệ sĩ đều tuân thủ các biện pháp chống dịch trong suốt quá trình thực hiện ca khúc này, cùng nhau cất lên những câu hát đầy hy vọng và niềm tin tích cực.

Quân A.P
Quân A.P
Đạt G
Đạt G
Dương Ngọc Thái
Dương Ngọc Thái

“Cố lên Sài Gòn” là sản phẩm âm nhạc đầu tiên đánh dấu sự tái hợp của Nguyễn Hoài Anh và Ưng Hoàng Phúc sau nhiều năm. Còn Quân A.P, Dương Ngọc Thái, Đạt G đều bận rộn lịch trình riêng nhưng vẫn ưu tiên sắp xếp thời gian cho dự án này. Quân A.P bày tỏ: “Tình hình dịch chưa ổn định nên Quân và các nghệ sĩ hy vọng ca khúc sẽ tiếp lửa cho các chiến sĩ tuyến đầu chống dịch. Còn mỗi chúng ta cũng có thể góp phần vào “trận chiến” này bằng việc giữ sức khỏe, ý thức bản thân để đẩy lùi dịch bệnh”.

Ưng Hoàng Phúc, Quân A.P, Đạt G cùng dàn sao Việt tung ca khúc cổ vũ tinh thần tuyến đầu chống dịch - ảnh 6
Ưng Hoàng Phúc, Quân A.P, Đạt G cùng dàn sao Việt tung ca khúc cổ vũ tinh thần tuyến đầu chống dịch - ảnh 7
Với các nghệ sĩ mới như Lena, SOBE, Lena và Bùi Dương Thái Hà, “Cố lên Sài Gòn” là ca khúc đặc biệt, như một lời cảm ơn đến Sài Gòn khi cả ba đều đang Nam tiến
Với các nghệ sĩ mới như Lena, SOBE, Lena và Bùi Dương Thái Hà, “Cố lên Sài Gòn” là ca khúc đặc biệt, như một lời cảm ơn đến Sài Gòn khi cả ba đều đang Nam tiến

NT

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: Ưng Hoàng Phúc   Đạt G   Quân A.P  

Cùng chuyên mục