Sơn Tùng M-TP mất Top 1 Trending Youtube vào tay "Trốn tìm" của Đen Vâu sau hơn 15 ngày chiếm lĩnh

Phuong Thao 10:10 15/05/2021

MV "Muộn rồi mà sao còn" của Sơn Tùng M-TP vừa bị mất ngôi vương trên tab thịnh hành vào tay "Trốn tìm" của Đen Vâu.

Sau hơn 1 ngày ra mắt, cuối cùng MV "Trốn tìm" của Đen Vâu kết hợp cùng MTV Band cũng chính thức leo lên vị trí Top 1 Trending Youtube Việt Nam. Sản phẩm âm nhạc này hiện đã có hơn 6 triệu view.

"Trốn tìm" là ca khúc mang màu sắc hoài niệm nhờ việc sử dụng những nhạc cụ gợi cảm giác xưa cũ. Cùng với đó là màn hòa giọng của 3 thành viên MTV trong đã gợi lại những ký ức đẹp đẽ một thời với biết bao khán giả. Đây tiếp tục là sản phẩm thành công bảo chứng cho độ hot của Đen Vâu, cùng với đó là loạt câu từ lyrics mang tính viral cực cao trên mạng xã hội.

Sơn Tùng M-TP mất Top 1 Trending Youtube vào tay Trốn tìm của Đen Vâu sau hơn 15 ngày chiếm lĩnh
Đen Vâu tiếp tục minh chứng độ hot với MV "Trốn tìm"

Đặc biệt "Trốn tìm" tiếp tục đánh dấu màn "rượt đuổi" của Đen Vâu và Sơn Tùng M-TP trên tab thịnh thành Youtube. Cụ thể sau hơn 15 ngày không có đối thủ trên Top 1 Trending Youtube, MV "Muộn rồi mà sao còn" của Sơn Tùng M-TP đã bị mất ngôi vương vào tay "Trốn tìm" của Đen Vâu. Đây không phải lần đầu tiên Đen Vâu và Sơn Tùng M-TP thay thế vị trí của nhau ở No.1 mà trước đó rất nhiều lần "trận thư hùng" này diễn ra thu hút sự chú ý của cộng đồng yêu nhạc.

Sơn Tùng M-TP mất Top 1 Trending Youtube vào tay Trốn tìm của Đen Vâu sau hơn 15 ngày chiếm lĩnh
"Trốn tìm" của Đen Vâu đạt Top 1 Trending Youtube

MV "Muộn rồi mà sao còn" của Sơn Tùng M-TP được cho ra mắt vào ngày 29/4, sau đó lên Top 1 Trending Youtube ngày 30/4. Từ đó đến nay vị trí này không sản phẩm nào vượt qua được, mãi cho đến khi Đen Vâu xuất hiện.

Sơn Tùng M-TP mất Top 1 Trending Youtube vào tay Trốn tìm của Đen Vâu sau hơn 15 ngày chiếm lĩnh
"Muộn rồi mà sao còn" là sản phẩm đánh dấu sự trở lại của Sơn Tùng M-TP sau thời gian vướng ồn ào tình ái.

Ảnh: Tổng hợp