Yeah1 News

Trở lại hậu bê bối tình ái, MV "Muộn rồi mà sao còn" của Sơn Tùng M-TP có lượt xem công chiếu ra sao?

Thứ sáu, 30/04/2021 | 07:30 (GMT+7)

Con số chính xác về số liệu ghi nhận lượng người xem công chiếu MV "Muộn rồi mà sao còn" của Sơn Tùng M-TP vẫn đang là đề tài bàn luận của cư dân mạng.

Đúng 21h57 tối 29/4, Sơn Tùng M-TP chính thức trở lại Vpop với MV mới "Muộn rồi mà sao còn". Đây là sản phẩm đánh dấu màn comeback của nam ca sĩ sinh năm 1994 sau hơn 4 tháng kể từ MV "Chúng ta của hiện tại" ra mắt hồi tháng 12/2020. Trước khi "thả xích" cho "Muộn rồi mà sao còn", Sơn Tùng M-TP đã biểu diễn trước trong live performance "Giật mình lần 1" cách đây vài ngày.

Trong MV dài gần 5 phút, gần như chỉ xuất hiện các cảnh quay của Sơn Tùng M-TP, không có bạn diễn. Chỉ thỉnh thoảng thấp thoáng hình bóng của một cô gái. Ca khúc "Muộn rồi mà sao còn" nói về một chàng trai đang tương tư "crush", đêm về nhớ nhung không thể ngủ được. Đây là sản phẩm do chính Sơn Tùng M-TP sáng tác và sản xuất.

Trở lại hậu bê bối tình ái, MV 'Muộn rồi mà sao còn' của Sơn Tùng M-TP có lượt xem công chiếu ra sao? - ảnh 1
Trở lại hậu bê bối tình ái, MV 'Muộn rồi mà sao còn' của Sơn Tùng M-TP có lượt xem công chiếu ra sao? - ảnh 2
Sơn Tùng M-TP khoe 'visual' trong MV 'Muộn rồi mà sao còn'
Sơn Tùng M-TP khoe "visual" trong MV "Muộn rồi mà sao còn"

Ghi nhận những thành tích bước đầu của "Muộn rồi mà sao còn", có thể thấy số liệu người xem công chiếu của sản phẩm này đạt hơn 440k người xem trực tuyến cùng một lúc tại thời điểm phát hành. Tuy nhiên, theo số liệu được phía Sơn Tùng - MTP cung cấp là 662k lượt xem. Với việc chưa thể xác nhận được con số chính xác, hiện cư dân mạng vẫn đang tranh cãi kịch liệt về vấn đề này.

Trước đó, Sơn Tùng M-TP sở hữu các video có lượng người xem công chiếu cao nhất VPop như: Có chắc yêu là đây (901k lượt xem); Chúng ta của hiện tại (776k lượt xem), Hãy trao cho anh (635k lượt xem)...Với thành tích hiện tại của "Muộn rồi mà sao còn", MV này cũng chính thức gia nhập danh sách các sản phẩm âm nhạc có lượt xem công chiếu cao bậc nhất nhạc Việt.

Số liệu người xem công chiếu MV 'Muộn rồi mà sao còn'
Số liệu người xem công chiếu MV "Muộn rồi mà sao còn"
Các thành tích ban đầu của 'Muộn rồi mà sao còn' được phía Sơn Tùng M-TP cung cấp.
Các thành tích ban đầu của "Muộn rồi mà sao còn" được phía Sơn Tùng M-TP cung cấp.

Ở các vị trí tiếp theo sau là: Stream đến bao giờ của Độ Mixi (281k lượt xem), Sóng gió của Jack và K-ICM (235k lượt xem), LALALAY của Jack (231k lượt xem)...

MV "Muộn rồi mà sao còn" được kì vọng sẽ tạo nên kỉ lục về lượt view. Cùng xem Sơn Tùng M-TP sẽ làm được gì với "Muộn rồi mà sao còn" nhé!

Trở lại hậu bê bối tình ái, MV 'Muộn rồi mà sao còn' của Sơn Tùng M-TP có lượt xem công chiếu ra sao? - ảnh 6
Trở lại hậu bê bối tình ái, MV 'Muộn rồi mà sao còn' của Sơn Tùng M-TP có lượt xem công chiếu ra sao? - ảnh 7
Sơn Tùng M-TP sẽ đạt được những kỉ lục gì với 'Muộn rồi mà sao còn'
Sơn Tùng M-TP sẽ đạt được những kỉ lục gì với "Muộn rồi mà sao còn"

P.T

Ảnh: Cắt từ MV "Muộn rồi mà sao còn", Tổng hợp