24h
Yeah1 News

Thuỷ Tiên dầm mưa hát live trên sân khấu, trải lòng: "Sợ không có ai đến xem mình biểu diễn"

Thứ hai, 02/05/2022 | 08:30 (GMT+7)

Tối 1/5, Thuỷ Tiên đã có mặt và biểu diễn tại sân khấu "Xin chào SEA Games". Dù thời tiết không thuận lợi nhưng điều này đã không ảnh hưởng gì đến nữ ca sĩ, cô đã dầm mưa hát và nán lại giao lưu với khán giả.

Có mặt đầy đủ tại buổi tổng duyệt chiều 1/5 và đặc biệt là tối cùng ngày trên sân khấu "Xin chào SEA Games" tại TP. Huế, thông tin Thủy Tiên trở lại cố đô Huế nhận được sự quan tâm của nhiều người hâm mộ.

Thuỷ Tiên dầm mưa hát live trên sân khấu, trải lòng: 'Sợ không có ai đến xem mình biểu diễn' - ảnh 1
Thuỷ Tiên dầm mưa hát live trên sân khấu, trải lòng: 'Sợ không có ai đến xem mình biểu diễn' - ảnh 2

Thuỷ Tiên đã nhận được sự chào đón nồng nhiệt của người dân có mặt tại đây khi vừa bước lên sân khấu. Mặc dù gặp không ít khó khăn về thời tiết, mưa và gió kéo dài thế nhưng nữ ca sĩ vẫn giữ vững phong độ, mang đến những tiết mục tràn đầy năng lượng và nán lại sân khấu để giao lưu cùng khán giả.

Nữ ca sĩ khéo léo giữ nhiệt cho chương trình và làm chủ sân khấu dù mưa khá lớn. Hình ảnh này một lần nữa đã ghi điểm trong lòng người hâm mộ. 
Nữ ca sĩ khéo léo giữ nhiệt cho chương trình và làm chủ sân khấu dù mưa khá lớn. Hình ảnh này một lần nữa đã ghi điểm trong lòng người hâm mộ. 

Sau hơn 1 năm mới trở lại Huế, nơi đánh dấu nhiều kỷ niệm của nữ ca sĩ với hành trình làm từ thiện. Cô không giấu được xúc động nhớ mãi về việc đi đến những nơi vùng sâu vùng xa để gần bà con hơn và nữ ca sĩ xem Huế như gia đình thứ 2 của mình vậy.

Thuỷ Tiên dầm mưa hát live trên sân khấu, trải lòng: 'Sợ không có ai đến xem mình biểu diễn' - ảnh 4
Thuỷ Tiên dầm mưa hát live trên sân khấu, trải lòng: 'Sợ không có ai đến xem mình biểu diễn' - ảnh 5

"Tiên rất bất ngờ, khoảng tầm 6h trời mưa rất to gió rất lớn, Tiên nghĩ hôm nay chắc không có ai đến xem mình biểu diễn rồi nhưng hôm nay rất là đông. Mọi người dầm mưa đến xem đó là một tình cảm Tiên cảm ơn rất nhiều", Thuỷ Tiên cho biết cô rất xúc động trước tình cảm khán giả ở Huế dành cho mình. 

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: Thủy Tiên   Xin chào SEA Games  

Cùng chuyên mục