24h
Yeah1 News

Sau gần một năm, Thiều Bảo Trâm đáp trả câu nói "thương em" của Sơn Tùng bằng MV mới?

Thứ hai, 11/04/2022 | 08:34 (GMT+7)

Tuy là quảng bá cho MV sắp ra mắt nhưng nội dung của bài đăng mới nhất của Thiều Bảo Trâm khiến nhiều người liên tưởng đến câu nói "thương em" mà Sơn Tùng từng nói để khép lại drama vào năm ngoái.

Bài đăng mới nhất do Thiều Bảo Trâm đăng tải lên fanpage tối 11/4 để quảng bá cho MV Sau Lưng Anh Có Ai Kìa lập tức gây chú ý, cụ thể  Thiều Bảo Trâm đã giới thiệu về nội dung MV bằng đoạn trích: "Cô ngắm nhìn người đó như thể lần cuối, thương họ, thương mình, thương cho cả hai từng hứa câu mãi mãi'. Còn nhớ ngày tháng khi cả hai bắt đầu, từng chỉ có cô và anh...".

Cũng là thương nhưng lời trong MV của Thiều Bảo Trâm có thật sự chỉ là câu hát hay ngầm đáp trả ai đó?
Cũng là thương nhưng lời trong MV của Thiều Bảo Trâm có thật sự chỉ là câu hát hay ngầm đáp trả ai đó?

  Sau gần một năm, Thiều Bảo Trâm đáp trả câu nói thương em của Sơn Tùng bằng MV mới?

Cụm từ "thương họ, thương mình, thương cho cả hai đứa" lại hoàn toàn trùng khớp như một câu trả lời của Thiều Bảo Trâm trực tiếp gửi đến câu "thương em" của Sơn Tùng cách đây hơn 1 năm.

Ngoài những ý kiến tranh cãi cũng không ít ý kiến bênh vực cho rằng dư luận đang quá nhạy cảm và người hâm mộ cũng không quên ủng hộ tinh thần cho nữ ca sĩ, một netizen để lại bình luận: "Khi người ta nhạy cảm quá để ý quá thì lời bài hát của nhạc sĩ viết, cũng lại thành tình riêng tư. Thôi thì chị chỉ biết chúc Trâm luôn thành công trên con đường mình đã và sắp tới đi, luôn êm đềm, nhiều may mắn"

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: Sơn Tùng   Thiều Bảo Trâm  

Cùng chuyên mục