Sau "Chúng ta của hiện tại", đến MV "Em của ngày hôm qua" của Sơn Tùng M-TP biến mất khỏi Youtube?

Phuong Thao 21:01 05/03/2021

Hiện tại không thể xem MV "Em của ngày hôm qua" trên Youtube.

Cụ thể tối 5/3, nhiều người không thể tìm thấy MV "Em của ngày hôm qua" trên Youtube, thay vào đó là các video bị đăng lậu. Theo dòng thông báo hiển thị, MV "Em của ngày hôm qua" đã được chuyển sang chế độ riêng tư, phải có tài khoản đăng nhập được chủ sở hữu cấp mới xem được. Điều này khiến cho nhiều người hâm mộ của Sếp không khỏi thắc mắc về nguyên nhân đằng sau. Một vài thông tin cho rằng MV "Em của ngày hôm qua" đã bị ẩn đi do hết hạn hợp đồng với một đơn vị phân phối nhạc có tiếng. Hiện tại phía Sơn Tùng M-TP chưa lên tiếng về tin tức MV "Em của ngày hôm qua" biến mất khỏi Youtube.

Sau Chúng ta của hiện tại, đến MV Em của ngày hôm qua của Sơn Tùng M-TP biến mất khỏi Youtube?
Thông báo cho MV "Em của ngày hôm qua"

MV "Em của ngày hôm qua" chính thức phát hành vào năm 19/1/2014 nhưng bản audio đã được Sơn Tùng M-TP cho ra mắt vào tháng 12/2013 và nhanh chóng tạo nên "cơn sốt" đình đám Vpop. "Em của ngày hôm qua" được xem là sản phẩm đưa tên tuổi của Sơn Tùng M-TP lên một tầm cao mới, trở thành ca sĩ hạng A của làng nhạc Việt nói riêng và showbiz Việt nói chung.

MV "Em của ngày hôm qua" trả qua vài lần "sang tên" trên Youtube và chính thức về với kênh "Sơn Tùng M-TP Official" vào năm 2017. Ngày 13/10/2017, "Em của ngày hôm qua" chính thức cán mốc 100 triệu view sau khoảng 4 năm ra mắt, là MV thứ 4 của Sơn Tùng M-TP đạt được cột mốc này.

Sau Chúng ta của hiện tại, đến MV Em của ngày hôm qua của Sơn Tùng M-TP biến mất khỏi Youtube?
"Em của ngày hôm qua" là sản phẩm âm nhạc cực kì thành công của Sơn Tùng M-TP.

Cách đây không lâu, Sơn Tùng M-TP cũng lao đao khi MV "Chúng ta của hiện tại' bị gỡ khỏi Youtube vì lý do bản quyền. Cụ thể một nhà sản xuất âm nhạc nước ngoài đã báo cáo và tố "Chúng ta của hiện tại" đã mượn beat của mình trắng trợn. Vụ lùm xùm sau đó được phía Sơn Tùng M-TP giải quyết ổn thoả, "Chúng ta của hiện tại" trở lại Youtube như bình thường sau 1 ngày bị gỡ.

Sau Chúng ta của hiện tại, đến MV Em của ngày hôm qua của Sơn Tùng M-TP biến mất khỏi Youtube?
Sau gần 10 năm hoạt động trong Vpop, Sơn Tùng M-TP là cái tên hàng đầu được săn đón nhiệt tình.

P.T

Ảnh: Tổng hợp