Yeah1 News

Rapper Táo có động thái ngăn chặn CĐM sau khi bị dislike ồ ạt do MV có Hải Tú xuất hiện?

Thứ ba, 02/02/2021 | 17:56 (GMT+7)

Sau khi bị dislike kèm những bình luận không mấy tích cực, phía Táo có động thái bảo vệ cho sản phẩm âm nhạc của mình.

Cụ thể bên dưới MV "Blue Tequila", ekip của rapper Táo đã tiến hành khóa bình luận để tránh những tranh cãi và công kích từ cư dân mạng. Trước đó khi "drama" tình ái của Sơn Tùng M-TP, Thiều Bảo Trâm và Hải Tú nổ ra, MV "Blue Tequila" ồ ạt bị dislike và những comment "ném đá" chỉ vì có sự xuất hiện của nữ chính Hải Tú. Có lẽ chính vì vậy để an toàn cho sản phẩm hiện đã có hơn 8 triệu view sau 5 tháng lên sóng, phía Táo đã có động thái ngăn sự quá khích của cư dân mạng lại.

Táo đã khóa bình luận dưới MV 'Blue Tequila'
Táo đã khóa bình luận dưới MV "Blue Tequila"
Rapper Táo có động thái ngăn chặn CĐM sau khi bị dislike ồ ạt do MV có Hải Tú xuất hiện? - ảnh 2
Một số hình ảnh của Hải Tú trong MV 'Blue Tequila'
Một số hình ảnh của Hải Tú trong MV "Blue Tequila"

Liên quan đến câu chuyện của Hải Tú, hiện tại dù đang bị tố là "tiểu tam" chen chân vào mối quan hệ giữa Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm nhưng cô nàng không có bất kì động thái lên tiếng nào. Cũng vì điều này mà nhiều nhóm anti fan Hải Tú được lập nên, có nhóm hiện đã đạt hơn 250k thành viên. 

Rapper Táo có động thái ngăn chặn CĐM sau khi bị dislike ồ ạt do MV có Hải Tú xuất hiện? - ảnh 4
Hải Tú bị cho là người phá vỡ mối quan hệ giữa Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm.
Hải Tú bị cho là người phá vỡ mối quan hệ giữa Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm.

Trong khi Hải Tú giữ im lặng tuyệt đối thì Sơn Tùng M-TP, người cũng đang bị chỉ trích vẫn duy trì các hoạt động bình thường. Nam ca sĩ gốc Thái Bình tham gia biểu diễn tại sự kiện âm nhạc, họp báo ra mắt sản phẩm mới mặc kệ những ồn ào bủa vây. Về phía Thiều Bảo Trâm, sau khi bỏ theo dõi Sơn Tùng M-TP và ngầm xác nhận chuyện tình cảm tan vỡ, nữ ca sĩ hạn chế hoạt động trên mạng xã hội, chỉ thỉnh thoảng đăng ảnh hoặc story.

Hải Tú chính thức đầu quân làm diễn viên độc quyền cho M-TP Talent, công ty giải trí trực thuộc M-TP Entertainment của Sơn Tùng M-TP từ tháng 10/2020. Cô nàng chỉ vừa chính thức debut với vai nữ chính trong MV "Chúng ta của hiện tại" của chủ tịch đã vướng tranh cãi.

P.T

Ảnh: Tổng hợp

Từ khóa: Tao   hải tú