Yeah1 News

Quân A.P và Hoàng Duyên thắng giải "Nghệ sĩ châu Á xuất sắc" tại MAMA 2021

Chủ nhật, 12/12/2021 | 09:36 (GMT+7)

Nam ca sĩ Quân A.P là nghệ sĩ Việt được vinh danh ở hạng mục "Nghệ sĩ châu Á xuất sắc tại Việt Nam". Trong khi đó, nữ tân binh Vpop - Hoàng Duyên được xướng tên là "Nghệ sĩ Châu Á mới xuất sắc nhất tại Việt Nam".

Lễ trao giải MAMA 2021 đang diễn ra tại tại CJ ENM Contents Studio, thành phố Paju, Hàn Quốc vinh danh những cống hiến của nghệ sĩ ở lĩnh vực âm nhạc trong năm qua. Đây là một trong những sự kiện âm nhạc có súc ảnh hưởng tại Hàn Quốc.

Bên cạnh những giải thưởng dành cho nghệ sĩ Kpop, MAMA còn dành một hạng mục để vinh danh các nghệ sĩ Châu Á, trong đó có Việt Nam. Năm nay, MAMA 2021 gọi tên nam ca sĩ Quân A.P cho giải thưởng "Nghệ sĩ châu Á xuất sắc tại Việt Nam". Ngoài ra, nữ tân binh Vpop - Hoàng Duyên được xướng tên ở hạng mục "Nghệ sĩ Châu Á mới xuất sắc nhất tại Việt Nam".

Quân A.P và Hoàng Duyên thắng giải 'Nghệ sĩ châu Á xuất sắc' tại MAMA 2021 - ảnh 1
Quân A.P là 'Nghệ sĩ Châu Á xuất sắc tại Việt Nam' của MAMA 2021
Quân A.P là "Nghệ sĩ Châu Á xuất sắc tại Việt Nam" của MAMA 2021
Quân A.P và Hoàng Duyên thắng giải 'Nghệ sĩ châu Á xuất sắc' tại MAMA 2021 - ảnh 3
Trong khi đó Hoàng Duyên là 'Nghệ sĩ châu Á mới xuất sắc nhất tại Việt Nam'
Trong khi đó Hoàng Duyên là "Nghệ sĩ châu Á mới xuất sắc nhất tại Việt Nam"

Năm ngoái, MAMA 2020 vinh danh 3 nghệ sĩ Việt Nam là Binz ở hạng mục "Nghệ sĩ châu Á xuất sắc nhất tại Việt Nam", AMEE - "Nghệ sĩ châu Á mới xuất sắc nhất tại Việt Nam" và Quang Đăng - "Biên đạo múa của năm".

Trước đây, nhiều nghệ sĩ nổi tiếng của Việt Nam từng được lễ trao giải MAMA vinh danh có thể kể đến như: Mỹ Tâm, Thu Minh, Ðông Nhi, Tóc Tiên, Noo Phước Thịnh, Hương Tràm... từng được nhận giải ở hạng mục "Nghệ sĩ châu Á xuất sắc tại Việt Nam". Vào năm 2017, MAMA cũng lựa chọn Việt Nam là 1 trong các địa điểm tổ chức lễ trao giải. Năm 2018, Vpop lần đầu có ca sĩ biểu diễn trên sân khấu MAMA với sự xuất hiện của Orange, cô cũng nhận giải "Nghệ sĩ châu Á mới xuất sắc tại Việt Nam".

Ảnh: Tổng hợp

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: MAMA   mama 2021  

Cùng chuyên mục