Yeah1 News

"Nữ thần CLB Âm nhạc" Lan Ngọc trổ tài hát mọi nơi mọi lúc siêu lầy trong "Running Man Vietnam"

Thứ sáu, 08/10/2021 | 12:34 (GMT+7)

Vẫn kiên trì với "ước mơ" làm ca sĩ, "ngọc nữ" màn ảnh Việt tận dụng mọi cơ hội để chứng minh thực lực về giọng hát trong chương trình thực tế "Running Man Vietnam".

Gặp lại Ninh Dương Lan Ngọc trong tập 7 Focus Cam Running Man Vietnam mùa 2, khán giả không khỏi trầm trồ với sự biến hóa đa dạng của “ngọc nữ màn ảnh”. Sau những thước phim tổng hợp từ hậu trường và tập phát sóng, cô nàng nổi bật lên như “tắc kè hoa”, ghi ấn tượng với nhiều vai trò khác nhau từ ca sĩ, nhà ngôn ngữ học, đến vận động viên cổ vũ và là “boss” của hai chàng lính Liên Bỉnh Phát - Jun Phạm.

'Nữ thần CLB Âm nhạc' Lan Ngọc trổ tài hát mọi nơi mọi lúc siêu lầy trong 'Running Man Vietnam' - ảnh 1
'Nữ thần CLB Âm nhạc' Lan Ngọc trổ tài hát mọi nơi mọi lúc siêu lầy trong 'Running Man Vietnam' - ảnh 2

Chào sân với màn thể hiện ca khúc “Có lẽ” không thể nào “lạc nhịp” hơn, Lan Ngọc liên tục bị dàn cast nam đẩy ra sân khấu chính để nhường chỗ cho ca sĩ khách mời Min tỏa sáng. Mặc dù bị hội nam nhân chọc ghẹo vì “hát thấy ghê” nhưng “ngọc nữ cơ hội” vẫn tự tin thể hiện cá tính riêng. Xuyên suốt chương trình, không ít lần chen giữa các thử thách, Lan Ngọc gây cười với người xem khi hát nhạc chế, đọc rap, đến ca trù… 

Ninh Dương Lan Ngọc quyết không từ bỏ ước mơ 'cầm mic' làm ca sĩ.
Ninh Dương Lan Ngọc quyết không từ bỏ ước mơ "cầm mic" làm ca sĩ.
'Nữ thần CLB Âm nhạc' Lan Ngọc trổ tài hát mọi nơi mọi lúc siêu lầy trong 'Running Man Vietnam' - ảnh 4

Lan Ngọc chứng minh cho câu nói “hát hay không bằng hay hát” khi chinh phục khán giả bằng sự hài hước và duyên dáng chứ không phải chất giọng trời phú của một ca sĩ chuyên nghiệp.

'Nữ thần CLB Âm nhạc' Lan Ngọc trổ tài hát mọi nơi mọi lúc siêu lầy trong 'Running Man Vietnam' - ảnh 5
'Nữ thần CLB Âm nhạc' Lan Ngọc trổ tài hát mọi nơi mọi lúc siêu lầy trong 'Running Man Vietnam' - ảnh 6

Xem trọn bộ chương trình Running Man Việt Nam: Chơi Là Chạy tại đây. Tập 8 của Focus Cam sẽ được phát sóng duy nhất trên siêu ứng dụng giải trí VieON vào lúc 20h thứ Sáu ngày 08/10.Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục