Nữ ca sĩ "lười" ra MV nhất Việt Nam chính thức trở lại, MC Trấn Thành PR nhiệt tình

Phuong Thao 09:35 11/05/2021

Những người yêu mến giọng ca của diva Hà Trần sẽ bước vào chuyến hành trình giàu chiêm nghiệm khi thưởng thức MV “Mộng” sắp ra mắt vào 13/05 tới.

Là Diva đình đám của làng nhạc Việt, nhưng Hà Trần rất "lười" ra MV. Đã ba năm trôi qua kể từ “Không tưởng”, chị mới giới thiệu “Mộng” đến công chúng. Đây là tác phẩm đầu tiên trong album “Những con sông ngón tay” (sẽ ra mắt vào mùa thu 2021), MV “Mộng” thể hiện sự chiêm nghiệm trong giai đoạn đại dịch Covid-19 của Hà Trần.

2020 là một năm khác thường cho cả thế giới. Tất cả đều trải qua thử thách lớn, đảo lộn cuộc sống, từ kinh tế đến tinh thần. Năm 2021 tiếp tục mang đến nhiều cung bậc cảm xúc, khiến chúng ta phải đối mặt với nhiều khó khăn không thể đoán định trước. Không thể ở mãi trong vùng an toàn của bản thân, mỗi người bước vào một “bình thường” mới - thế giới thực mà tưởng như mộng ảo, trong đó công việc, tài lực, sức khỏe, tâm lý, hoạt động cộng đồng… đều thay đổi & bị gián đoạn bất cứ lúc nào.

Trong bối cảnh ấy, Hà Trần chọn sự tĩnh tại, nhắm đôi mắt “trần gian” để tự soi thấu nội tâm, gột rửa những vấn đề nội tại, và khai sáng nội tâm trong một tâm thế thiền tịnh. Khi quanh ta vạn vật bất ổn và tâm ta bình tĩnh thì cuộc sống mới bình an. Câu chuyện của Mộng là triết lý nhân sinh lãng mạn và đơn giản của Hà Trần muốn chia sẻ với người yêu nhạc cũng như số đông những người đang trải qua các vấn đề khó khăn vì đại dịch.

Nữ ca sĩ lười ra MV nhất Việt Nam chính thức trở lại, MC Trấn Thành PR nhiệt tình
Diva Hà Trần trở lại với MV "Mộng"

"Mộng" là mối duyên lành của nữ diva và nhạc sĩ Đức Minh. Ca khúc được sáng tác từ gần ba mươi năm trước, và đã được Hà Trần hát và thu âm thử khi mới mười sáu tuổi. Đầu năm 2021, chị mới quyết định chọn ca khúc này để thực hiện MV, nhạc sĩ Đức Minh đã phối lại nhạc mới với phong cách world music đương đại, giàu năng lượng tích cực. MV do đạo diễn Xuân Trường thực hiện đã được đón nhận tại rất nhiều liên hoan phim quốc tế.

Nữ ca sĩ lười ra MV nhất Việt Nam chính thức trở lại, MC Trấn Thành PR nhiệt tình
MV "Mộng" mở ra nhiều huyễn tưởng từ hình ảnh mười ngón tay vươn mình bung tỏa các làn nước như những nhánh suy nghĩ không ngừng.
Nữ ca sĩ lười ra MV nhất Việt Nam chính thức trở lại, MC Trấn Thành PR nhiệt tình
Diva Hà Trần vô cùng hứng khởi với dự án này bởi cảm giác tươi mới, giàu trải nghiệm, ngẫu hứng và nhiều cảm xúc lãng mạn.

Đặc biệt, khi vừa hay tin Diva Hà Trần trở lại với MV mới, MC Trấn Thành lập tức chia sẻ thông tin này rộng rãi đến công chúng, đồng thời bày tỏ sự yêu mến đến  người chị thân thiết. Được biết, MC Trấn Thành là khán giả cực kì mến mộ giọng ca của ca sĩ Hà Trần, anh thường xuyên cùng bạn bè đến nghe hát tại những show diễn có nữ Diva xuất hiện.

Nữ ca sĩ lười ra MV nhất Việt Nam chính thức trở lại, MC Trấn Thành PR nhiệt tình
MC Trấn Thành nhiệt tình PR cho sản phẩm âm nhạc mới của đàn chị.

MV "Mộng" là sản phẩm đầu tiên mà nữ ca sĩ Hà Trần tham gia tất cả các khâu cùng nhiều cộng sự trẻ: ý tưởng, hình ảnh, hòa âm, mixing đến dựng hình và tham vấn kỹ xảo điện ảnh. Giữ truyền thống “khai phá” ra nhiều nhân tố mới, Hà Trần tiếp tục làm việc với khá nhiều bạn trẻ trong dự án này, trong đó có nhiều bạn sinh cuối 9X. Chị chia sẻ lý do mình luôn tìm kiếm các nhân tố mới là vì cần những người dám đi đến cùng với các ý tưởng khác biệt “Tôi cần sự quyết liệt, dám làm của cộng sự. Tôi không khoanh vùng giới hạn, và luôn thử thách mình, thử thách cộng sự” - Hà Trần.

Nữ ca sĩ lười ra MV nhất Việt Nam chính thức trở lại, MC Trấn Thành PR nhiệt tình

MV “Mộng” chính thức ra mắt vào ngày 13/05/2021 trên Youtube Hà TrầnOfficial.