Nhóm nhạc Urban Fu$e ứng dụng kỹ xảo điện ảnh mới nhất Hollywood vào MV debut

Uyen 09:43 12/11/2021

Với thế mạnh là một nhóm nhạc tập hợp nhiều nghệ sĩ từ nhiều quốc gia trên thế giới, MV đầu tay của nhóm Urban Fu$e sẽ ứng dụng kỹ xảo điện ảnh mới nhất của Hollywood khiến người hâm mộ mong chờ.

Theo tiết lộ của nhà sản xuất, MV được đầu tư và dàn dựng công phu theo thể loại phim hành động kết hợp tình cảm lãng mạn, có cốt truyện hấp dẫn, trọn vẹn như một bộ phim ngắn, áp dụng kỹ thuật hoá trang tạo hình độc đáo cho nhân vật và ứng dụng kỹ xảo điện ảnh mới nhất của Hollywood.

Nhóm nhạc Urban Fu$e ứng dụng kỹ xảo điện ảnh mới nhất Hollywood vào MV debut
Đảm nhận vai nữ chính trong MV là hotgirl Huyền Anh, vẫn nóng bỏng như chính cái biệt danh Bà Tưng ngày nào. Đảm nhận vai nữ chính trong MV, lần này hotgirl Huyền Anh sẽ hoá thân thành một biểu tượng cho sự xinh đẹp, sắc sảo, quyến rũ. 
Nhóm nhạc Urban Fu$e ứng dụng kỹ xảo điện ảnh mới nhất Hollywood vào MV debut

Ngoài dàn diễn viên cả chính và phụ đều cực chất ra, điều làm nên sự khác biệt của MV này là công nghệ tái hiện hình ảnh sử dụng trí thông minh nhân tạo AI và công nghệ học sâu (deep learning), kỹ thuật này không chỉ tạo hoạt ảnh (animation) cho một khuôn mặt trong bức tranh, làm thành một bức tranh biết hát mà còn tự động chèn nó trở lại hình ảnh gốc ban đầu, cho ra kết quả là một nội dung hấp dẫn và lôi cuốn xuyên suốt MV, đây là MV đầu tiên thuộc loại hình giải trí và âm nhạc tại Việt Nam và kể cả ở Mỹ sử dụng công nghệ này.

Nhóm nhạc Urban Fu$e ứng dụng kỹ xảo điện ảnh mới nhất Hollywood vào MV debut
Màn hoá trang cầu kỳ được chuyên gia nước ngoài đảm nhận

Vốn là một nhóm nhạc tập hợp nhiều nghệ sĩ từ nhiều quốc gia trên thế giới, UF mang đến cho khán giả không chỉ là màn đua xe ngắn của đội đua số 1 Việt Nam, mà còn mang công nghệ điện ảnh tiên tiến của Israel và Mỹ, kỹ thuật hoá trang siêu việt của các chuyên gia Đức và mang cả vũ điệu twerk trong văn hoá của người Châu Phi, một nét văn hoá chưa được biết nhiều ở Việt Nam.

Nhà sản xuất hứa hẹn chỉ trong vòng vài phút ngắn ngủi của MV, khán giả không những được thưởng thức một bữa tiệc âm nhạc lôi cuốn mà còn mãn nhãn với những hình ảnh tuyệt đẹp của một câu chuyện phim mang nhiều ý nghĩa.

MV được dự kiến ra mắt trên kênh YouTube của Urban Fu$e vào lúc 10h30 ngày 18/11/2021.