Yeah1 News

Nhóm nhạc nam MONSTAR thông báo tan rã sau 5 năm hoạt động

Thứ hai, 19/07/2021 | 21:33 (GMT+7)

Thông báo chính thức về việc ngừng hoạt động của nhóm MONSTAR đang khiến các fan VPop không khỏi bất ngờ và tiếc nuối.

Công ty giải trí ST.319 Entertainment mới đây phát hành thông báo trên fanpage chính thức, tuyên bố MONSTAR sẽ ngừng hoạt động sau 5 năm. Là nhóm nhạc nam nổi tiếng và có sản phẩm nghệ thuật nổi bật, tạo được dấu ấn riêng trên bản đồ VPop cũng như nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả, thông tin MONSTAR tan rã đang khiến người hâm mộ của nhóm nói riêng và công chúng nói chung vô cùng bất ngờ và tiếc nuối. 

MONSTAR bất ngờ tuyên bố tan rã sau hơn 5 năm hoạt động
MONSTAR bất ngờ tuyên bố tan rã sau hơn 5 năm hoạt động

MONSTAR vừa cho ra mắt sản phẩm mới Có hẹn với thanh xuân vào ngày 18/07 vừa qua. Đây là lần đầu tiên nhóm comeback với đội hình đầy đủ 5 thành viên: Nicky, Grey-D, Key, Zino và J sau 2 năm. 

Tháng 02/2019, thành viên Grey-D bất ngờ vắng bóng và MONSTAR thường xuyên xuất hiện chỉ với 4 thành viên khiến nhiều fan lo lắng về việc Grey-D rời nhóm. Sau hơn 2 năm, cuối cùng nhóm cũng trở lại đầy đủ nhưng điều không ai ngờ nhất chính là Có hẹn với thanh xuân cũng là món quà cuối cùng mà 5 chàng trai dành tặng cho người hâm mộ với tư cách là nhóm nhạc MONSTAR. 

 MONSTAR vừa cho ra mắt MV 'Có hẹn với thanh xuân' - cũng là sản phẩm cuối cùng của nhóm.
 MONSTAR vừa cho ra mắt MV "Có hẹn với thanh xuân" - cũng là sản phẩm cuối cùng của nhóm.
Thành tích trên các bảng xếp hạng cho ca khúc cuối cùng của MONSTAR
Thành tích trên các bảng xếp hạng cho ca khúc cuối cùng của MONSTAR

MONSTAR ra mắt vào năm 2016 với đội hình 3 thành viên bằng single đầu tay Baby Baby. Sau đó, trong năm 2016, nhóm tiếp tục bổ sung thành viên GREY D và hoàn thành đội hình đầy đủ vào năm 2018 với hai thành viên J và ZINO. Hơn 5 năm hoạt động tại Vpop, MONSTAR đã phát hành các sản phẩm âm nhạc đa dạng về concept, hình ảnh và để lại nhiều dấu ấn trong lòng khán giả như: Giữ Lấy Làm Gì, Nếu Mai Chia Tay, Tình Yêu Chậm Trễ… Cùng với đó là nhiều giải thưởng âm nhạc lớn nhỏ.

Các thành viên của MONSTAR đã từng bước xây dựng ấn tượng riêng trong lòng người hâm mộ: Nicky hoạt ngôn với vai trò VJ, Key với ngoại hình sáng đầy thu hút, Grey D có khả năng sáng tác và chơi nhạc cụ thuần thục, J - giọng ca chính trầm ấm và Zino cùng phong cách thư sinh, trẻ trung.

MONSTAR là nhóm nhạc nam có phong cách âm nhạc đa dạng tại Vpop
MONSTAR là nhóm nhạc nam có phong cách âm nhạc đa dạng tại Vpop

Thông báo tan rã của MONSTAR:

"Lời đầu tiên, chúng tôi xin chân thành cảm ơn khán giả, đặc biệt là Fan club MOONEE, đã dành tình cảm cho “Có Hẹn Với Thanh Xuân” - sản phẩm âm nhạc đánh dấu sự trở lại của nhóm MONSTAR sau 2 năm vắng mặt. Đồng thời, đây cũng là món quà mà 5 thành viên Nicky, Key, J, Zino và Grey D mong muốn được tri ân khán giả trước khi kết thúc hành trình cùng nhau. ST.319 Entertainment, với tư cách công ty quản lý - đại diện phát ngôn chính thức thông tin tan rã của nhóm nhạc MONSTAR.

Sau khi kết thúc quảng bá MV “Có Hẹn Với Thanh Xuân” và album cuối cùng, MONSTAR sẽ chính thức ngừng hoạt động. Đây là quyết định được thống nhất từ nhiều cuộc thảo luận giữa công ty với 5 thành viên. Chúng tôi tôn trọng định hướng phát triển của nhau trong tương lai. Hi vọng khán giả sẽ đón nhận kết cục này theo hướng tích cực và tiếp tục ủng hộ từng thành viên trong hành trình cá nhân tiếp theo.

Trong suốt 5 năm, kể từ MV “Sau Tất Cả” - sản phẩm đầu tiên thuộc dự án MONSTAR, chúng tôi đã nhận được thật nhiều tình cảm từ khán giả, anh/ chị/ em/ bạn bè đồng nghiệp và truyền thông. Dù gặp không ít khó khăn nhưng nhờ có mọi người, MONSTAR - chúng ta mới kiên trì đến được hôm nay.

Nhìn lại hành trình vừa qua, những thành tích, giải thưởng, danh hiệu... tất cả đều quý giá nhưng vô giá là tình cảm của mọi người dành cho âm nhạc mà MONSTAR và ST.319 đưa đến. Không gì hạnh phúc hơn khi đọc những bình luận thấu hiểu nỗ lực của chúng tôi, đồng cảm với âm nhạc và công nhận giá trị, cùng cảm hứng mà chúng tôi gửi gắm trong từng sản phẩm.

Cuối cùng, chúng tôi - ST.319 Entertainment cảm ơn 5 thành viên MONSTAR - Nicky, Key, J, Zino và Grey D đã dành trọn tuổi trẻ, nhiệt huyết cùng nhau qua thăng trầm để có một MONSTAR hoàn chỉnh. Các em là những viên gạch đầu tiên và sẽ luôn là một phần của ST.319. Mong rằng trang cuối "cuốn sách ngọt ngào" mà MONSTAR và chúng ta cùng viết sẽ thật trọn vẹn.

Trân trọng".

Ảnh: Tổng hợp

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: Monstar   MONSTAR tan rã  

Cùng chuyên mục