Nguyễn Trần Trung Quân và Denis Đặng sẽ có cảnh nóng trong phim đam mỹ?

Uyen 09:47 18/03/2021

Tối ngày 17/3, đúng như lịch trình đã công bố trước đó, Giám đốc Sáng tạo Denis Đặng đã công bố trailer thứ 2 của phim ngắn âm nhạc Nước Chảy Hoa Trôi. Ngoài yếu tố kinh dị, cảnh thân mật của Denis Đặng với một bóng hình được dự đoán là Nguyễn Trần Trung Quân cũng gây được sự chú ý và tranh cãi không kém.

Tiếp nối đoạn trailer thứ 1, đoạn trailer thứ 2 tiếp tục mở ra một khung cảnh hỗn loạn với tiếng gào thét, lửa và máu ở khắp nơi. Denis Đặng thất thểu bước ra giữa đám đông hỗn loạn, trên tay bế một cô gái. Khung cảnh được đẩy lên cao trào khi Denis Đặng cầm trên tay một trái tim đỏ thẫm, khiến khán giả mường tượng về một kịch bản đầy tang thương và nước mắt.

Nguyễn Trần Trung Quân và Denis Đặng sẽ có cảnh nóng trong phim đam mỹ?

Nếu như ở trailer 1, Denis Đặng chỉ “nhá hàng” một chiếc bóng đen bí ẩn để khán giả tự đồn đoán thì đến đoạn trailer thứ 2, Nguyễn Trần Trung Quân đã chính thức lộ diện. Nếu như ở Tự Tâm - Canh Ba, nam ca sĩ vào vai một nhà vua thư sinh, nho nhã thì với Nước Chảy Hoa Trôi, anh dường như trở thành một chiến binh mạnh mẽ, tả xung hữu đột giữa trận chiến. Chi tiết đôi mắt Nguyễn Trần Trung Quân đột ngột hóa đen cũng là điều gợi sự tò mò cho người hâm mộ vì dường như trong sản phẩm này, anh sẽ hóa thân thành một nhân vật phản diện?

Từ loạt các cảnh quay “nhá hàng” trong 2 đoạn trailer như dẫn khán giả vào một “mê cung” của những suy đoán, ai cũng có những giả thiết riêng về MV, càng khiến sự chờ đợi cho phim ngắn chính thức được đẩy lên cao hơn bao giờ hết.

Đoạn teaser kết thúc với một câu hát được “nhá hàng” trong ca khúc Nước Chảy Hoa Trôi do Nguyễn Trần Trung Quân thể hiện đầy da diết: “Nước mắt rơi cánh hoa vỡ đôi”. Dù chỉ với một câu hát nhưng tính hình tượng rất cao, từ ngữ trau chuốt, khiến khán giả háo hức về phần âm nhạc không hề kém cạnh phần nội dung phim ngắn.

Nguyễn Trần Trung Quân và Denis Đặng sẽ có cảnh nóng trong phim đam mỹ?
Ngoài nội dung ma mị, cảnh nóng cùng body cực phẩm của Denis Đặng cũng được người hâm mộ chú ý
Nguyễn Trần Trung Quân và Denis Đặng sẽ có cảnh nóng trong phim đam mỹ?
Nguyễn Trần Trung Quân và Denis Đặng sẽ có cảnh nóng trong phim đam mỹ?

Đa số khán giả đều cảm thấy sửng sốt, bất ngờ trước đoạn trailer quá ấn tượng, về vẻ đẹp “phi giới tính” của Denis Đặng cũng cũng như kinh phí “khủng” lên đến 10 tỉ đồng. Đặc biệt, một lượng lớn khán giả nước ngoài từ Trung Quốc, Hàn Quốc, Myanmar, Brazil,... của bộ đôi Nguyễn Trần Trung Quân - Denis Đặng cũng dành sự chú ý đặc biệt đến dự án này, bằng chứng là ở phía dưới phần bình luận có thể dễ dàng bắt gặp những bình luận từ phía khán giả quốc tế.

Bất chấp rào cản ngôn ngữ, khán giả quốc tế vẫn cảm nhận được mức độ đầu tư mà bộ đôi dành cho dự án này, chứng tỏ Vpop hoàn toàn có thể làm ra được những sản phẩm tầm cỡ khu vực.

Phim ngắn âm nhạc Nước Chảy Hoa Trôi sẽ chính thức ra mắt vào 20h00 ngày 24/3 sắp tới, hứa hẹn là một “bom tấn” cổ trang - kinh dị với chất lượng tiệm cận điện ảnh, chắc chắn đây là một sản phẩm nghệ thuật đáng trông đợi của Vpop những tháng đầu năm 2021. Bên cạnh đó, sau Nước Chảy Hoa Trôi, bộ đôi Nguyễn Trần Trung Quân - Denis Đặng chính thức bắt tay vào dự án Tự Tâm 3, sản phẩm âm nhạc trở lại chính thức của nam ca sĩ sinh năm 1992.