24h
Yeah1 News

Nghi vấn Erik hát nhép trên sân khấu, "rơi mic" mà vẫn hát ngon lành?!

Thứ ba, 29/03/2022 | 13:41 (GMT+7)

Mới đây, một đoạn clip Erik gặp sự cố rơi mic nhưng vẫn không ảnh hưởng gì đến nhịp bài hát, tiếng hát "không rơi nhịp nào" khiến nhiều ý kiến cho rằng nam ca sĩ đã hát nhép.

Trưa ngày 29/3, một đoạn clip về sự kiện âm nhạc diễn ra ít ngày trước của nam ca sĩ Erik bất ngờ được dân mạng chia sẻ rầm rộ khắp các diễn đàn. Nguyên nhân là do khán giả phát hiện trong lúc Erik trình diễn tiết mục "Chạy về khóc với anh" phiên bản nhạc dance sôi động đã vô tình làm rơi mic. Đáng chú ý là giữa lúc sự cố xảy ra, giọng hát của Erik vẫn vang lên rõ ràng trong tiếng cổ vũ của khán giả bên dưới.

Sự cố rơi mic gây tranh cãi của Erik
Sự cố rơi mic gây tranh cãi của Erik

Nhiều người bắt đầu chỉ trích Erik vì nam ca sĩ không hát live trên sân khấu mà lại đi hát nhép để qua mặt người xem. "Lần sau cố giữ mic cho chắc, đoạn nào không hát được thì giơ mic ra cho khán giả hát, còn mình thì hú hú", "Bỏ tiền ra nghe hát live mà lại mở băng cassette", "Nhép đâu mà nhép, do giọng người ta vang xa thôi, mic dưới đất vẫn nghe được tiếng", "Bỏ tiền xem tài năng chứ không phải nghe hát nhép"...

Đây không phải lần đầu tiên Erik nhận "gạch đá" liên quan đến sự nghiệp ca hát. Trước đó, chủ nhân hit "Sau tất cả" từng bị chỉ trích vì lạm dụng giọng gió quá đà khiến người nghe có cảm giác như anh bị nghẹt mũi. 

Bên cạnh những ý kiến trái chiều về việc Erik hát nhép không tôn trọng khán giả thì cũng có không ít người bênh vực nam ca sĩ vì vừa hát vừa nhảy rất khó nên đa phần người nổi tiếng thường chọn cách hát đè lên nền nhạc sẵn có. "Nhảy vậy muốn hát thật cũng khó", "Hát đè chứ không phải nhép nhé, nhảy như thế mà đòi hát live", "Vừa nhảy vừa hát nên đành phải nhép thôi"...

T.T

Ảnh: Cắt từ clip

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục