24h
Yeah1 News

Mỹ Tâm và dàn nhạc sĩ đỉnh cao gây sốt trong đêm Gala tại Đà Lạt

Thứ năm, 24/03/2022 | 10:20 (GMT+7)

Sau khi toàn bộ vé offline của cả hai đêm nhạc đều đã được bán hết ngay trong phút mở bán, vé online của hai đêm Gala cũng gặp hiện trạng tương tự.

Chỉ còn ít ngày nữa, hai đêm nhạc Gala của My Soul 1981 vào 26 & 27/03/2022 của Mỹ Tâm sẽ chính thức diễn ra vào lúc 17h – 20h tại Đà Lạt.   

Mỹ Tâm và dàn nhạc sĩ đỉnh cao gây sốt trong đêm Gala tại Đà Lạt - ảnh 1
Mỹ Tâm và dàn nhạc sĩ đỉnh cao gây sốt trong đêm Gala tại Đà Lạt - ảnh 2

Với dàn ca nhạc sĩ được yêu mến như Đức Trí, Phan Mạnh Quỳnh, Khắc Hưng, Vũ., Thịnh Suy, trong đó có nhiều cái tên lần đầu kết hợp với Mỹ Tâm, hai đêm nhạc càng khiến nhiều khán giả mong đợi từng ngày. 

Mới đây, Mỹ Tâm đã phải đăng tải giải thích lý do cổng bán vé online tự động đóng vì số lượng người mua vé tăng cao gần đến mức giới hạn mà BTC quy định mỗi ngày. Ngay sau khi nhiều khán giả phát hiện ra điều bất thường và tỏ ra lo lắng vì không mua được vé, Mỹ Tâm và ekip đã nhanh chóng mở thêm đợt thứ 3 để những khán giả không có cơ hội đi xem offline có thể xem được trọn vẹn chương trình ngay tại nhà với mức chi phí hợp lý.

Mỹ Tâm và dàn nhạc sĩ đỉnh cao gây sốt trong đêm Gala tại Đà Lạt - ảnh 3


Hai đêm Gala của My Soul 1981 cũng là cơ hội cuối cùng để khán giả thưởng thức những tiết mục đầy cảm xúc với hàng chục những ca khúc siêu hit được sáng tác bởi các ca nhạc sĩ được nhiều người yêu thích. Với phần âm nhạc đỉnh cao từ những tên tuổi hàng đầu, cùng ngón đàn tuyệt vời của nhạc sĩ Hoài Sa, Dũng Đà Lạt và ban nhạc, hai đêm nhạc sẽ mang lại sự gần gũi, tự nhiên nhất từ trước đến nay của Mỹ Tâm theo hình thức tổ chức show này. Bên cạnh đó, không gian thơ mộng của Đà Lạt sẽ mang đến cho khán giả những trải nghiệm cảm xúc đặc biệt lần đầu tiên chưa từng có.

Hiện tại, khán giả có thể đặt vé online qua ví điện tử ZaloPay để xem chương trình trên ứng dụng POPS. Cổng bán vé sẽ đóng vào lúc 23h59 ngày 25/03/2022.  

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: mỹ tâm   My Soul 1981  

Cùng chuyên mục