24h
Yeah1 News

MV debut của Á hậu Kiều Loan: Chỉ hơn 80.000 view, CĐM chê bai, cái kết của hoa hậu khi cầm mic đây sao?

Thứ bảy, 12/03/2022 | 13:01 (GMT+7)

Sau hơn 1 ngày ra mắt, MV debut của Á hậu Kiều Loan "Thích Hay Là Yêu Còn Chưa Biết" có thành tích khá khiêm tốn và nhận nhiều ý kiến trái chiều của netizen.

Là hoa hậu lấn sân ca hát, Á hậu Kiều Loan có hành trình xây dựng tên tuổi trong địa hạt này khá bài bản khi người đẹp tham gia nhiều cuộc thi âm nhạc trước đó như King of Rap hay The Heroes. Sau khi xây dựng nền tảng và thu hút sự chú ý nhất định, Kiều Loan với nghệ danh Lona khi cầm mic đã chính thức ra mắt MV debut "Thích Hay Là Yêu Còn Chưa Biết" vào tối ngày 10/3 vừa qua. 

MV debut của Á hậu Kiều Loan: Chỉ hơn 80.000 view, CĐM chê bai, cái kết của hoa hậu khi cầm mic đây sao? - ảnh 1

Thế nhưng đến hiện tại, thành tích và hiệu ứng của ca khúc này lại không mấy tích cực khiến nhiều netizen xôn xao bàn tán, liệu đây có phải là cái kết của hoa hậu khi lấn sân làm ca sĩ? Trên nền tảng YouTube, sau hơn 1 ngày ra mắt, "Thích Hay Là Yêu Còn Chưa Biết" chỉ vừa chạm mốc hơn 83.000 view. 

MV debut của Á hậu Kiều Loan: Chỉ hơn 80.000 view, CĐM chê bai, cái kết của hoa hậu khi cầm mic đây sao? - ảnh 2

Với mức đầu tư lớn khi tổ chức buổi họp báo ra mắt MV hoành tráng tại một trung tâm thương mại có tiếng, có cả sự "hậu thuẫn" của bà trùm hoa hậu Phạm Kim Dung và dàn mỹ nữ nhà Sen Vàng như Đỗ Thị Hà, Tiểu Vy... hay cả những cái tên đình đám khác như Hương Giang, Quang Đăng, Đạt G... thì rõ ràng thành tích hiện tại của "Thích Hay Là Yêu Còn Chưa Biết" có thể đánh giá là màn ra mắt không mấy lạc quan của Lona. 

MV debut của Á hậu Kiều Loan: Chỉ hơn 80.000 view, CĐM chê bai, cái kết của hoa hậu khi cầm mic đây sao? - ảnh 3

Kết quả trên cũng chứng minh, với thị hiếu và đòi hỏi ngày càng cao của khán giả hiện tại thì sự đầu tư về mặt truyền thông thôi là vẫn chưa đủ. Không thể phủ nhận sự nghiêm túc của Lona sau khi xác định muốn lấn sân làm ca sĩ nhưng sự non nớt trong cách xử lý ca khúc mới, tạo hình trong MV bị nghi "đạo nhái" Bella Poarch hay giai điệu "trôi tuột" khiến tổng thể MV trở nên mờ nhạt với khán giả sau khi xem đã chứng minh, nếu không muốn bị gọi là hoa hậu cầm mic, Lona còn phải nỗ lực rất nhiều trong thời gian tới. 

MV debut của Á hậu Kiều Loan: Chỉ hơn 80.000 view, CĐM chê bai, cái kết của hoa hậu khi cầm mic đây sao? - ảnh 4
Tạo hình của Lona trong MV vướng tranh cãi vì bị nghi 'đạo' tạo hình nổi tiếng của Tiktoker đình đám Bella Poarch.
Tạo hình của Lona trong MV vướng tranh cãi vì bị nghi "đạo" tạo hình nổi tiếng của Tiktoker đình đám Bella Poarch.

Vy

Ảnh: Tổng hợp

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: Á hậu Kiều Loan   Lona  

Cùng chuyên mục