Yeah1 News

Mạnh Quỳnh ra ca khúc mới cầu nguyện cho Phi Nhung, van xin các kênh tin đừng bịa đặt lọc lừa khán giả

Thứ ba, 21/09/2021 | 09:58 (GMT+7)

Trước bệnh tình của Phi Nhung, Mạnh Quỳnh cầu nguyện người bạn diễn lâu lắm sớm phục hồi sức khỏe trở lại sân khấu.

Tính đến nay đã gần 1 tháng Phi Nhung phải nằm viện điều trị vì nhiễm Covid-19. Trong khoảng thời gian qua, rất nhiều nghệ sĩ và khán giả đã vô cùng lo lắng cũng như không ngừng nguyện cầu cho sức khỏe của nữ ca sĩ nhanh chóng bình phục. Tuy nhiên, một điều đáng lên án chính là một số trang tin lợi dụng sự quan tâm của mọi người để bịa đặt ra nhiều thông tin bịa đặt về tình hình sức khỏe của giọng ca "Bông điên điển" khiến dân tình hoang mang.

Mạnh Quỳnh ra ca khúc mới cầu nguyện cho Phi Nhung, van xin các kênh tin đừng bịa đặt lọc lừa khán giả

Bức xúc trước những tin tức sai sự thật lan tràn trên mạng xã hội, mới đây Mạnh Quỳnh đã có một bài viết thu hút rất nhiều sự chú ý từ khán giả. Theo đó nam ca sĩ lên tiếng van xin mọi người đừng lan truyền những thông tin không đúng sự thật về Phi Nhung. Đồng thời anh cũng gửi đến khán giả một ca khúc mới - như món quà tinh thần không chỉ động viên tinh thần mọi người mà còn cầu nguyện cho Phi Nhung sớm hồi phục sức khỏe.

Mạnh Quỳnh ra ca khúc mới cầu nguyện cho Phi Nhung, van xin các kênh tin đừng bịa đặt lọc lừa khán giả - ảnh 1

"Gửi chút năng lượng và niềm lạc quan đến muôn nhà trong ngày đầu tuần bằng ca khúc mới của Mạnh Quỳnh đang thực hiện,cầu mong Quê hương Việt Nam và Thế giới sớm qua cơn đại dịch! Và xin hãy tiếp tục cùng cầu nguyện cho người bạn diễn lâu năm của Mạnh Quỳnh sớm hồi phục sức khoẻ!

Van xin các trang báo mạng,các kênh YouTube (Quỳnh không muốn nêu đích danh quí vị ra vì để cho quí vị tự chấn chỉnh cách làm việc của mình) đừng đăng những thông tin thất thiệt về Phi Nhung và Mạnh Quỳnh để lừa những đọc giả vô tư nữa.

Đây không phải là thời điểm và cách kiếm tiền hay lấy views của quí vị đâu ạ! Kính mong khán thính giả và mọi người nếu thực sự yêu thương Phi Nhung, Mạnh Quỳnh thì hãy tận tường sự việc trước khi tin và bình luận vào trang mạng những đơn vị này nhé!", Mạnh Quỳnh viết.

Mạnh Quỳnh ra ca khúc mới cầu nguyện cho Phi Nhung, van xin các kênh tin đừng bịa đặt lọc lừa khán giả

Được biết, Mạnh Quỳnh và Phi Nhung là một trong những cặp song ca được khán giả yêu mến nhất làng giải trí Việt. Cả 2 từng có nhiều năm gắn bó và đồng hành cùng nhua trên sân khấu. Ngoài đời, Phi Nhung và Mạnh Quỳnh còn là 2 người bạn tốt với nhau, luôn hỗ trợ trong những lúc đối phương gặp khó khăn.

Ảnh: Internet/Chụp màn hình 

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: Phi Nhung   Mạnh Quỳnh  

Cùng chuyên mục