24h
Yeah1 News

Lựa chọn nào cho sự nghiệp âm nhạc của Hiền Hồ sau khi vướng bê bối cặp kè đại gia U60?

Thứ tư, 23/03/2022 | 06:56 (GMT+7)

Vướng bê bối lớn khi sự nghiệp đang phát triển, con đường ca hát sắp tới của Hiền Hồ là dấu chấm hỏi với nhiều người.

Hiền Hồ sinh năm 1997, bắt đầu sự nghiệp ca hát lúc 20 tuổi khi đạt vị trí Á quân chương trình "The Voice 2017". Được chú ý nhờ ngoại hình sáng sân khấu, giọng ca giàu cảm xúc và kĩ thuật tốt. Kể từ khi bắt đầu cầm mic ca hát chuyên nghiệp, bên cạnh các bản hit, Hiền Hồ còn khiến khán giả nhớ đến bởi những ồn ào tình ái. Sau chuyện hẹn hò với Soobin Hoàng Sơn từng gây tranh cãi cách đây 5 năm, Hiền Hồ một lần nữa bị réo tên khắp diễn đàn mạng vì bê bối cặp kè đại U60 đã có vợ.

Nếu như lần với Soobin Hoàng Sơn, mọi chuyện đần được lãng quên theo thời gian và Hiền Hồ tìm thấy hào quang trong sự nghiệp. Tuy nhiên với ồn ào lần này, nữ ca sĩ khó mà trở lại một cách bình thường, thậm chí là ảnh hưởng trầm trọng đến hình ảnh, không được đón nhận tại Vpop. Vậy tương lại nào cho sự nghiệp âm nhạc của Hiền Hồ sau vụ lùm xùm tình ái chấn động lần này?

Hiền Hồ sẽ xử lý với bê bối tình ái lần này ra sao?
Hiền Hồ sẽ xử lý với bê bối tình ái lần này ra sao?

Tiếp tục im lặng, "ở ẩn" một thời gian rồi trở lại

Giống như cách mà nhiều nghệ sĩ Việt khi vướng bê bối vẫn làm, đó là lựa chọn lui về "ở ẩn", gác lại các hoạt động để chờ dư luận lắng xuống, sau đó từ từ "comeback". Mặc dù vẫn còn những tranh cãi nhưng thời gian sẽ khiến mọi chuyện nguôi ngoai đi, không còn gay gắt như lúc bắt đầu. 

Tuy nhiên liệu Hiền Hồ lựa chọn "ở ẩn" thì % trở lại được với đỉnh cao sự nghiệp là bao nhiêu khi ồn ào lần này quá lớn, đủ sức để dập tắt con đường ca hát của nữ ca sĩ. Trên thực tế, Hiền Hồ chỉ mới 25 tuổi, kinh nghiệm 5 năm đi hát không nhiều nhưng cũng chẳng ít để cô biết được sự đào thải khốc liệt trong Vpop. Khán giả hiện nay đã có nhìn nhận khắt khe hơn với giới nghệ sĩ, sẵn sàng tẩy chay những ai không có đạo đức làm nghề kể cả ngôi sao đó có tiếng tăm, thành tựu ra sao.

Lựa chọn nào cho sự nghiệp âm nhạc của Hiền Hồ sau khi vướng bê bối cặp kè đại gia U60? - ảnh 2
Cách truyền thống của Vbiz, cứ gặp bê bối là 'ở ẩn' rồi trở lại như chưa có chuyện gì xảy ra
Cách truyền thống của Vbiz, cứ gặp bê bối là "ở ẩn" rồi trở lại như chưa có chuyện gì xảy ra

Lên tiếng nói rõ mọi chuyện, không để dư luận suy đoán thêm

Việc im lặng của Hiền Hồ đến thời điểm hiện tại khiến câu chuyện tiếp tục bị đẩy đi xa hơn khi dân mạng liên tục "soi" ra nhiều hình ảnh, tình tiết mới. Nếu Hiền Hồ lựa chọn lên tiếng để nói rõ về câu chuyện này, liệu có khiến cho sự việc được rõ ràng hơn?

Việc lên tiếng là "con dao hai lưỡi" với Hiền Hồ hiện tại khi mọi chuyện đều đang chống lại nữ ca sĩ. Cô sẽ thanh minh cho bản thân hay thừa nhận mọi chuyện khi những hình ảnh là bằng chứng quá rõ ràng cho mối quan hệ với CEO Hồ Nhân. Nếu lên tiếng không khéo léo, ngọn lửa tức giận của dư luận lại thêm bùng cháy, khi đó hệ lụy từ việc này còn khủng khiếp hơn.

Hiền Hồ có đủ can đảm để lên tiếng chia sẻ về câu chuyện này?
Hiền Hồ có đủ can đảm để lên tiếng chia sẻ về câu chuyện này?

Tuyên bố giải nghệ sớm

Trường hợp này có lẽ khó xảy ra khi Hiền Hồ còn trẻ cả về tuổi đời lẫn tuổi nghề, chuyện giải nghệ không thể dễ dàng như vậy. Nhưng với bê bối hiện tại, hình ảnh của giọng ca sinh năm 1997 bị ảnh hưởng trầm trọng, xấu đi hoàn toàn trong mắt công chúng sau bao nhiêu năm gầy dựng vẻ ngây thơ, trong sáng hoàn hảo.

Lựa chọn nào cho sự nghiệp âm nhạc của Hiền Hồ sau khi vướng bê bối cặp kè đại gia U60? - ảnh 5
Lựa chọn nào cho sự nghiệp âm nhạc của Hiền Hồ sau khi vướng bê bối cặp kè đại gia U60? - ảnh 6
Những khoảnh khắc thân mật giữa Hiền Hồ và CEO Hồ Nhân được chia sẻ
Những khoảnh khắc thân mật giữa Hiền Hồ và CEO Hồ Nhân được chia sẻ

Những hệ lụy từ bê bối tình ái này đã bắt đầu hiện hữu khi Hiền Hồ mới vừa bị một đơn vị tổ chức show ca nhạc gạch tên khỏi một chương trình đã lên lịch vì vấp phải làn sóng chỉ trích dữ dội. Ngoài ra, nữ ca sĩ phải khóa hết trang cá nhân từ Facebook đến Instagram để "tránh bão" dư luận, đồng thời tắt tính năng bình luận trên tất cả video Youtube. Chắc chắn hơn ai hết, Hiền Hồ hiểu rõ hậu quả của ồn ào lần này khi mọi chuyện yêu đương nhiều năm qua của cô và đại gia U60 bị phanh phui.

Ảnh: Tổng hợp

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục