Kênh Youtube Hồ Văn Cường chính thức "bay màu" sau khi cựu quản lý lên tiếng

Dung 18:13 12/10/2021

Hiện tại tài khoản youtube Hồ Văn Cường đã không thể truy cập được, netizen lo lắng sắp tới fanpage và trang cá nhân cũng sẽ chính thức bị "xoá sổ" sau khi Hồ Văn Cường tuyên bố sẽ trả lại những tài khoản này vì đây là tài sản công ty.

Sau khi Phi Nhung qua đời, 2-3 ngày trở lại đây dư luận đổ dồn về phía ekip của cố NS Phi Nhung, nguyên nhân liên quan đến việc trả lại tiền cho Hồ Văn Cường khiến mọi chuyện trở nên căng thẳng. Đỉnh điểm, cựu người mẫu Trang Khàn còn tới tận nhà Hồ Văn Cường đang sinh sống để chất vấn vì sao Hồ Văn Cường không lên tiếng bênh vực mẹ Phi Nhung. 

Kênh Youtube Hồ Văn Cường chính thức bay màu sau khi cựu quản lý lên tiếng

Tối ngày 11/10, sau khi nhận được số tiền trước sức ép dư luận, quản lý của Phi Nhung chia sẻ đã bàn giao tiền với Hồ Văn Cường, khẳng định đã giải quyết xong vấn đề tiền bạc với Hồ Văn Cường. Từ giờ, cả hai phía sẽ không còn liên quan tới nhau nữa.. Sau đó, Hồ Văn Cường cũng chính thức xác nhận đã nhận được tiền và tâm thư rất dài mong muốn kết thúc mọi chuyện đồng thời muốn trả lại toàn bộ tài khoản mạng xã hội và youtube cho công ty.

Trước việc Hồ Văn Cường trao trả toàn bộ tài khoản MXH và youtube, cộng đồng fan của Hồ Văn Cường và nhiều netizen đã có phản ứng không đồng tình và kêu gọi quyền lợi thay cho nam ca sĩ trẻ. Điều nay vô tình tạo sức ép cho phía ekip của cố NS Phi Nhung, đến chiều ngày 12/10, cựu quản lý của Hồ Văn Cường cho biết: "Nick, page hay YouTube của con thì công ty không muốn bàn, cũng không có ý định lấy, vì đã nói là sẽ để dành cho con, nhưng nếu con cứ 'khăng khăng' trả thì chú sẽ yêu cầu block toàn bộ theo ý con muốn".

Kênh Youtube Hồ Văn Cường chính thức bay màu sau khi cựu quản lý lên tiếng

Quản lý cũ của cố NS Phi Nhung cho biết không có ý định lấy lại các kênh YouTube và trang Facebook của Hồ Văn Cường. Tuy nhiên, trước động thái muốn trả hết tất cả kênh YouTube và trang Facebook của Hồ Văn Cường, phía công ty đã quyết định block toàn bộ. Động thái mới nhất sau 2 tiếng của bài đăng, kênh Youtube của Hồ Văn Cường đã chính thức "bốc hơi".

Kênh Youtube Hồ Văn Cường chính thức bay màu sau khi cựu quản lý lên tiếng

Kênh YouTube của Hồ Văn Cường được gắn ở fanpage của Hồ Văn Cường khi truy cập sẽ hiện nội dung: "Kênh này không khả dụng"

Trước động thái dứt khoát này, người hâm mộ lo lắng và thấy buồn thay cho nam ca sĩ vì sắp tới, chắc hẳn tài khoản MXH của Hồ Văn Cường cũng sớm "bay màu" trong thời gian tới.