24h
Yeah1 News

JSol lần đầu kết đôi cùng Khánh Vân, kể chuyện tình “Cổ Tích” ngọt ngào

Chủ nhật, 06/03/2022 | 18:31 (GMT+7)

Sau một năm 2021 hoạt động năng suất, JSol đã sớm đánh dấu sự trở lại của mình với sản phẩm mới “Cổ Tích”. Đặc biệt, dự án lần này có sự góp mặt của nữ chính Khánh Vân.

Tối 4/3, Jsol đã tung hẳn đoạn MV eye-contact dài gần 1 phút thông qua nền tảng TikTok để người hâm mộ có thể thưởng thức những giai điệu đầu tiên của “Cổ Tích”. Các fan của JSol hoàn toàn có thể đặt kỳ vọng rằng bài hát sẽ được đón nhận bởi giai điệu quá đỗi ngọt ngào và tình cảm, đúng như tên gọi “Cổ Tích”. Người tạo ra ca khúc - Khắc Hưng cho rằng, giọng hát và phong cách của JSol rất hợp với “Cổ Tích”, thể hiện được được sự trong sáng và tình cảm của người con trai khi yêu.

Cổ Tích là sản phẩm mới được trông đợi của Jsol
Cổ Tích là sản phẩm mới được trông đợi của Jsol

Về phía Khắc Hưng, bài hát JSol sắp phát hành chính là sản phẩm thứ ba của anh trong dịp đầu năm nay. Sau thành công của “Gieo Quẻ” (Hoàng Thùy Linh) và “Ngày Đầu Tiên” (Đức Phúc), kỳ vọng mà khán giả dành cho JSol cũng như “Cổ Tích” là hoàn toàn có cơ sở. Những ca khúc ballad được viết bởi Khắc Hưng luôn là một sự bảo chứng đáng tin cậy. Khắc Hưng từng đồng hành cùng nam ca sĩ qua một loạt bài hát như “Độc Thân”, “Mẹ Ơi Con Lên Tivi”, “Hiếm Có Khó Tìm”. JSol cũng chính là thí sinh được Khắc Hưng dành nhiều tâm huyết trong chương trình The Heroes 2021. 

JSol lần đầu kết đôi cùng Khánh Vân, kể chuyện tình “Cổ Tích” ngọt ngào - ảnh 2
MV có sự góp mặt của nàng thơ Khánh Vân
MV có sự góp mặt của nàng thơ Khánh Vân

Trong một cuộc phỏng vấn vui, khi phải trả lời câu hỏi giả định về việc phải lựa chọn một gương mặt duy nhất giữa Mỹ Tâm và JSol để làm nhạc trong 10 năm tới, Khắc Hưng đã gây bất ngờ khi quyết định chọn JSol. Chia sẻ nhiều hơn về những sự kỳ vọng của mình dành cho chàng ca sĩ trẻ, Khắc Hưng cho hay: “JSol trẻ và có nhiều cái thú vị. Mà Hưng làm việc với nghệ sĩ nữ cũng nhiều rồi, nếu phải chọn Hưng sẽ chọn làm việc với một bạn nam. Sự lựa chọn này cũng là điều tốt cho chính bản thân Hưng, để Hưng biết được mình có thể tiến đến giới hạn nào trong việc khai thác tiềm năng của những nghệ sĩ nam. JSol trẻ trung, lầy lội, hài hước, nhưng nhiều khi cũng lạnh lùng cuốn hút. Hưng thấy đó là một tổ hợp tính cách khá thú vị mà bạn ấy chưa có nhiều cơ hội để bộc lộ ra hết trong các sản phẩm trước đây. Hưng muốn đi sâu vào phần tính cách ấy vì thấy thú vị và thị trường cũng đang thiếu đi màu sắc như thế”.

Khắc Hưng đã dành rất nhiều tâm huyết cho ca khúc mới của Jsol
Khắc Hưng đã dành rất nhiều tâm huyết cho ca khúc mới của Jsol

MV “Cổ Tích” sẽ chính thức lên sóng lúc 20h ngày 8/3. 

NT

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: JSOL   Cổ tích   Khánh Vân  

Cùng chuyên mục