Yeah1 News

Jack ẩn ý thời điểm ra mắt ca khúc mới sau bao ngày làm 'thợ lặn' vì scandal?

Thứ hai, 20/12/2021 | 14:22 (GMT+7)

Jack bắt đầu "rục rịch" trở lại đường đua âm nhạc sau thời gian im ắng vì loạt ồn ào.

Mới đây, Jack đã có một động thái khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ trong group FC của mình. Cụ thể, nam ca sĩ đã dùng tài khoản cá nhân để đăng vào nhóm riêng một dòng trạng thái hỏi ý kiến fan: "Các cậu à, 2 hay 4?". Kèm theo đó là biểu tượng cảm xúc và một đóa hoa hướng dương - đây cũng là icon được anh chàng dùng nhiều nhất trong các bài đăng của mình.

Jack ẩn ý thời điểm ra mắt ca khúc mới sau bao ngày làm 'thợ lặn' vì scandal? - ảnh 1

Động thái trên đã khiến người hâm mộ không khỏi ngạc nhiên. Mặc dù không trình bày hay tiết lộ rõ ràng vấn đề nhưng thoạt nhìn qua các "Đom Đóm" đã ngầm hiểu được điều giọng ca "Sóng gió" muốn xin ý kiến là gì. Bên dưới bài viết, nhiều netizens cho rằng con số 2 và 4 chính là thời điểm mà Jack đang phân vân cho ra mắt sản phẩm âm nhạc mới.

Jack ẩn ý thời điểm ra mắt ca khúc mới sau bao ngày làm thợ lặn vì scandal?

Tuy nhiên, một số người lại băn khoăn không biết hai con số trên là để chỉ tháng hay ngày gần nhất. Nhưng dù gì các khán giả vẫn tỏ ra rất vui mừng vì biết được nam ca sĩ sắp trở lại đường đua âm nhạc sau khoảng thời gian im ắng vì scandal của mình. Bên dưới bài viết, hàng loạt bình luận mong chờ như: "Cuối cùng anh nhà đã chịu trở lại", "Ngày nào, tháng nào cũng được nhanh nhanh đi ạ", "Nên chọn số 2, dù là gì thì nó vẫn gần hơn số 4"...

Jack ẩn ý thời điểm ra mắt ca khúc mới sau bao ngày làm thợ lặn vì scandal?

Trước đó, Jack cũng đã dùng tài khoản cá nhân để đăng vào group một bức ảnh ghi lại lời một bài hát mới toanh do anh sáng tác. Trong năm 2021, nam ca sĩ chỉ cho ra mắt duy nhất 1 sản phẩm mang tên LAYLALAY vào ngày sinh nhật (12/4) song nhận về nhiều ý kiến tiêu cực về mặt âm nhạc lẫn hình ảnh. Niềm vui của Jack với việc tham gia show Chơi Là Chạy chưa kịp lan tỏa đã phải hứng chịu "bão dư luận" vô cùng ồn ào liên quan đến việc anh có con với nữ diễn viên Thiên An.

Jack ẩn ý thời điểm ra mắt ca khúc mới sau bao ngày làm thợ lặn vì scandal?

Những động thái vừa qua hâu scandal liệu có phải là dấu hiệu anh chàng đang rục rịch trở lại đường đua âm nhạc hay không?

Ảnh: Internet/Chụp màn hình

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: Jack  

Cùng chuyên mục