Yeah1 News

Hương Tràm tự làm stylist khoe hình thể và vũ đạo bốc lửa tại Mỹ

Thứ bảy, 06/11/2021 | 12:11 (GMT+7)

Nữ ca sỹ nhận được nhiều lời khen ngợi vì giọng hát và vũ đạo ngày càng thăng hạng sau thời gian dài học tập tại Mỹ.

Vừa qua, Hương Tràm đã có buổi biểu diễn tại tại Palmspring- Riverside, cali. Buổi biểu diễn thu hút hàng trăm khán giả sau thời gian dài bị ảnh hưởng vì dịch bệnh. Được biết, show diễn đã thu hút hơn 500 ngàn khán giả tại California. Được biết, đây là một trong những tiểu bang bị ảnh hưởng nhiều bởi dịch bệnh và đóng cửa lâu nhất. 

Sau thời gian ‘Bình thường mới” các hoạt động bắt đầu trở lại, Hương Tràm cũng nhận được lời mời biểu diễn tại đây.
Sau thời gian ‘Bình thường mới” các hoạt động bắt đầu trở lại, Hương Tràm cũng nhận được lời mời biểu diễn tại đây.

Với sự trở lại sau thời gian dài vắng bóng, Hương Tràm và ekip vô cùng bất ngờ trước sự chào đón của khán giả. ‘Bản thân Tràm sau thời gian dài nghĩ dịch ở nhà thì cảm giác được đứng trên sân khấu cũng khiến tim mình thổn thức. Nhận được sự ủng hộ của mọi người nên hát đến sáng Tràm cũng đồng ý”.

Hương Tràm tự làm stylist khoe hình thể và vũ đạo bốc lửa tại Mỹ - ảnh 2
Hương Tràm tự làm stylist khoe hình thể và vũ đạo bốc lửa tại Mỹ - ảnh 3

Ngoài những ca khúc hit của mình như “em gái mưa” “cho em gần anh thêm chút nữa” Hương Tràm tạo điểm nhất cho mình bằng “Live for this moment” với màn múa tay Voging. Đây là điệu nhảy đã được phát minh tại thành phố New York và ngày đang càng phổ biến tại nhiều quốc gia châu Á.

Hương Tràm tự làm stylist khoe hình thể và vũ đạo bốc lửa tại Mỹ - ảnh 4

Hương Tràm nhận được nhiều lời khen tiến bộ về mặt vũ đạo. Nếu trước đây khán giả chỉ chú tâm vào giọng hát của Hương Tràm thì nay cô còn thể hiện ngày một xuất sắc về mặt vũ đạo, hình thể. Hằng ngay ngoài thời gian học tập về văn hoá, thanh nhạc, Hương Tràm dành ra 3 tiếng mỗi ngày để tập vũ đạo.

Hương Tràm tự làm stylist khoe hình thể và vũ đạo bốc lửa tại Mỹ - ảnh 5

Nữ ca sỹ tự nhận bản thân đã khác xưa rất nhiều. Nếu như ngày trước cô phụ thuộc khá nhiều vào ekip riêng thì sang Mỹ Hương Tràm đều chủ động làm một mình. “Xa ekip ở Việt Nam nên tôi toàn tự học hỏi và trau dồi thêm các kĩ năng mềm khác để hỗ trợ cho việc đi diễn. Ngoài thời gian học, tôi xem youtube để học makeup, học stylist, xem bản thân mình phù hợp với phong cách nào để theo đuổi” Hương Tràm chia sẻ.

Trước khi sang Mỹ, Hương Tràm đã bán xe và căn hộ chung cư ở Việt Nam để có tiền đóng học phí và trang trải cuộc sống tại xứ người. Cô nhanh chóng hòa nhập với cộng đồng nghệ sĩ hải ngoại, thỉnh thoảng đi diễn cho đỡ nhớ nghề mà vẫn không ảnh hưởng việc học. 

Một năm qua cũng là thời gian khó khăn của Hương Tràm khi dịch Covid-19 bùng phát tại Mỹ. Cô hầu như không hoạt động nghệ thuật, cuộc sống nhiều áp lực hơn. Hầu hết thời gian Hương Tràm làm việc nhà, tập thể dục, thỉnh thoảng livestream ca hát... vực dậy tinh thần, vượt qua khó khăn. 

Hương Tràm tự làm stylist khoe hình thể và vũ đạo bốc lửa tại Mỹ - ảnh 6

Cô cũng làm quen thêm nhiều mối quan hệ và gặp gỡ các bạn sinh viên người Việt tại Mỹ để hỗ trợ nhau trong nhiều dự án. Như MV Đong Tình được ra mắt gần đây, Hương Tràm cũng là người tìm ekip quay, xin tài trợ, tham gia vào tất cả các việc sản xuất.

Sau hơn 2 năm Hương Tràm không mất quá nhiều thời gian để thích nghi cuộc sống mới. Cô ở nhà thuê, sống những ngày thư thái vừa học vừa đi diễn, chăm sóc bản thân, nấu ăn, giặt giũ,...

Gần đây, Hương Tràm cũng thêm một nghệ danh tiếng anh là Charmy Phạm để thuận tiện cho việc trao đổi và giao tiếp tại Mỹ. Trên trang cá nhân của Charmy Phạm luôn đăng tải những nhiều hình ảnh tích cực, cô thường xuyên chia sẻ hình ảnh xuống phố, mặc đơn giản, không trang điểm cầu kỳ. Dù là ca sĩ nổi tiếng, cuộc sống của nữ ca sỹ 9x không khác gì một du học sinh bình thường.

Từ khóa: Hương Tràm