"Hoa hậu nhí" Bella Vũ hóa nàng công chúa cổ tích trong MV mới

Mỹ Linh 11:19 07/03/2021

Không còn đơn thuần cover các ca khúc nổi tiếng như trước đây, Bella Vũ đã chính thức cho ra mắt ca khúc được sáng tác riêng cho mình mang tên Ta liệu thành đôi.

Ngày 6/3 mới đây, Hoa hậu nhí Bella Vũ đã chính thức cho ra mắt MV thứ 7 trên con đường nghệ thuật của mình mang tên Ta liệu thành đôi. Nếu như các MV trước đây đều là cover từ các ca khúc nổi tiếng thì Ta liệu thành đôi lại chính là ca khúc được sáng tác dành riêng cho giọng hát trong trẻo, ngọt ngào của Bella Vũ.

Hoa hậu nhí Bella Vũ hóa nàng công chúa cổ tích trong MV mới
"Hoa hậu nhí" Bella Vũ ra mắt MV mang tên Ta liệu thành đôi

Ca khúc mang giai điệu vui tươi cùng tinh hồn nhiên, tươi trẻ, phù hợp với lứa tuổi của Bella Vũ. Không chỉ vậy, đạo diễn Chu Hồng Hà còn khéo léo tạo nên một thế giới cổ tích thông qua những giấc mơ để phù hợp hơn với tinh thần bài hát. Vốn sở hữu nhan sắc xinh đẹp, ngọt ngào, Bella Vũ còn làm người hâm mộ choáng ngợp với màn khoe váy áo vô cùng lộng lẫy trong MV. 

Được biết, 8 chiếc váy mà "hoa hậu nhí" Bella Vũ diện trong MV Ta liệu thành đôi đều do NTK Nguyễn Minh Tuấn thực hiện. TK của các Hoa hậu chia sẻ rằng việc anh chọn tông màu nhẹ nhàng để giúp Bella đẹp hơn trong giấc mơ đi gặp người bạn mình thầm thích. Phong cách này cũng sẽ giúp thể hiện rõ hơn đề tài tình cảm của tuổi thiếu niên được thể hiện thông qua các giấc mơ cổ tích trong MV.

Hoa hậu nhí Bella Vũ hóa nàng công chúa cổ tích trong MV mới
Hoa hậu nhí Bella Vũ hóa nàng công chúa cổ tích trong MV mới
Hoa hậu nhí Bella Vũ hóa nàng công chúa cổ tích trong MV mới
Bella Vũ gây choáng ngợp với màn khoe váy áo lộng lẫy tựa nàng công chúa trong MV mang màu sắc cổ tích

Tuy nhiên, việc Bella Vũ thể hiện một ca khúc mang chủ đề MV đã khiến nhiều người đặt ra nghi vấn phải chăng cô bé đang cổ vũ việc yêu sớm. Đáp lại những điều này, cô bé đang bước vào tuổi thiếu niên chia sẻ: “Ở Việt Nam có khá nhiều phụ huynh phản đối chuyện các bạn trẻ nảy sinh tình cảm mới lớn. Vì thế con hy vọng mọi người sẽ có cái nhìn thoáng hơn về chuyện này”. 

Đạo diễn của MV – anh Chu Hồng Hà - cho biết thêm: “Sự kết hợp giữa Bella và Merry Hinu cũng giống như tình bạn hồn nhiên ở ngoài đời. Cội nguồn của kịch bản chính là chúng tôi muốn làm nhẹ đi về tình yêu mới lớn – điều có vẻ nhạy cảm khi mọi người mới đọc tựa đề.  Ê kíp sản xuất muốn sự thể hiện của hai bạn nhỏ trong MV phải nâng tầm của tình cảm chia sẻ gắn bó hơn mức bạn bè, nhưng chưa phải là tình yêu đôi lứa. Do đó không con đường nào đẹp hơn, thoải mái hơn là câu chuyện cổ tích thông qua qua những giấc mơ. Nội dung MV chính là sự tự do, ước mơ của lứa tuổi teen trong thời đại 4.0 đang là như thế”.

Hoa hậu nhí Bella Vũ hóa nàng công chúa cổ tích trong MV mới
Hoa hậu nhí Bella Vũ hóa nàng công chúa cổ tích trong MV mới
MV mang đến câu chuyện tình cảm nhẹ nhàng, trong trẻo của những người bạn thân thiết hơn là tình yêu đôi lứa

Dù liên tục tham gia nhiều hoạt động của làng giải trí nhưng Bella Vũ cho biết mình chưa có định hướng nghệ thuật lâu dài, mà mơ ước trở thành nữ doanh nhân. Nghề nghiệp cô bé hướng đến trong tương lai là kinh doanh theo truyền thống gia đình. Gia đình luôn đặt mục tiêu học tập tốt cho Bella lên hàng đầu. Và phần thưởng cho những nỗ lực này sẽ là những sản phẩm nghệ thuật được đầu tư chỉn chu. 

Hoa hậu nhí Bella Vũ hóa nàng công chúa cổ tích trong MV mới
Dù liên tục tham gia nhiều hoạt động của làng giải trí nhưng chỉ là giúp bé thư giãn, thoải mái tinh thần trong cuộc sống

MV Ta liệu thành đôi đã chính thức lên sóng lúc 15h30 ngày 06/03/2021 trên Youtube chính thức của Bella Vũ.