HIEUTHUHAI ra mắt ca khúc solo đầu tay “Nghe như tình yêu", giai điệu ma mị, trưởng thành vô cùng cuốn hút

Mỹ Linh 10:14 10/07/2021

HIEUTHUHAI tiết lộ đã mất 15 ngày để có thể hoàn thành phần lời của ca khúc solo đầu tay “Nghe như tình yêu”. Ca khúc mang nét ma mị, trưởng thành khác hẳn với các sản phẩm Rap Love trước đây.

Ngày 09/07, rapper HIEUTHUHAI đã chính thức trình làng sản phẩm solo đầu tay của mình mang tên “Nghe như tình yêu". Đây cũng là ca khúc do chính HIEUTHUHAI sáng tác và được sản xuất bởi nhà sản xuất âm nhạc Kewtiie - một producer có tiếng trong giới nhạc rap với rất nhiều bản hits. Ca khúc mới nhất này của HIEUTHUHAI vẫn theo đuổi thể loại Melodic Rap, rất quen thuộc với khán giả anh chàng. 

HIEUTHUHAI ra mắt ca khúc solo đầu tay “Nghe như tình yêu, giai điệu ma mị, trưởng thành vô cùng cuốn hút
HIEUTHUHAI ra mắt ca khúc solo đầu tay Nghe như tình yêu

Khác với những bài nhạc tình yêu ngọt ngào, dễ thương như rót mật vào tai trước đó, “Nghe như tình yêu" mang một cảm giác ma mị, quyến rũ hơn rất nhiều. Vẫn là tình yêu, là những chất liệu của cuộc sống xung quanh, nam rapper khẳng định chất nhạc và câu chuyện của “Nghe như tình yêu" sẽ khiến cho những khán giả của anh trước đây sẽ bất ngờ. 

Cụ thể, “Nghe như tình yêu" chính là cảm giác tuyệt vời, hạnh phúc khi con người cảm nhận được tất cả những gì xung quanh họ đều là tình yêu. Khi yêu tất cả những thứ dù là đơn giản, bình thường nhất đều trở nên ngọt ngào trong mắt đối phương. Có thể chỉ là một tiếng cười, tiếng bước chân, hay cả tiếng thở của người kia cũng làm ta xao xuyến. Ca khúc chính là sự khiêu gợi, sự thân mật giữa hai người đang mê đắm trong tình yêu. 

HIEUTHUHAI ra mắt ca khúc solo đầu tay “Nghe như tình yêu, giai điệu ma mị, trưởng thành vô cùng cuốn hút
HIEUTHUHAI ra mắt ca khúc solo đầu tay “Nghe như tình yêu, giai điệu ma mị, trưởng thành vô cùng cuốn hút
Ca khúc mang giai điệu ma mị, trưởng thành, khác hẳn những bản rap love trước đây của nam rapper

Chia sẻ về quá trình thực hiện ca khúc này, HIEUTHUHAI cho biết: “Những ý tưởng ban đầu về có một ca khúc solo cũng đã nhen nhóm khá lâu. Sau khi quyết định được chủ đề thì cũng phải mất gần một tháng thì mình và Kewtiie mới có thể nghĩ ra được giai điệu và bắt đầu sáng tác trên giai điệu đó. Mình cũng mất thêm 2 tuần để có thể hoàn thành 100% phần lời và sau đó là công đoạn hoà âm, phối khí cuối cùng để tạo ra sản phẩm hoàn thiện”.

“Mình không xác định sẽ theo đuổi một hình ảnh cụ thể nào mà có lẽ sẽ thay đổi phù hợp với từng thời điểm, để không tạo sự nhàm chán cho khán giả và chính bản thân mình. Vì bản thân Hiếu vẫn còn trẻ do đó vẫn muốn được trải nghiệm và thử nghiệm để có thể xác định được mình phù hợp với cái nào nhất. Những gì mình thể hiện qua các sản phẩm âm nhạc cũng như cách mình xuất hiện trước những khán giả yêu quý mình, chỉ mong rằng cho dù con đường mình chọn như thế nào đi chăng nữa thì vẫn luôn nhận được sự ủng hộ của tất cả mọi người. Cảm ơn vì tất cả” - HIEUTHUHAI nói về phong cách và định hướng cá nhân. 

HIEUTHUHAI ra mắt ca khúc solo đầu tay “Nghe như tình yêu, giai điệu ma mị, trưởng thành vô cùng cuốn hút
HIEUTHUHAI cho biết sẽ thử sức với nhiều phong cách hơn trong tương lai

NT