24h
Yeah1 News

Erik vướng nghi vấn hát nhép, phát ngôn của Hoà Minzy "hot" trở lại: "Ca sĩ mà hát nhép thì khổ thân khán giả"

Thứ tư, 30/03/2022 | 07:50 (GMT+7)

Giữa lúc nghi vấn việc hát nhép của Erik, những chia sẻ của người chị thân thiết Hoà Minzy bỗng được quan tâm trở lại.

Trong một video ghi lại buổi biểu diễn mới đây của Erik làm dấy lên tranh cãi việc hát nhép. Cụ thể trong lúc trình diễn ca khúc "Chạy về khóc với anh" phiên bản nhạc dance sôi động, Erik vừa hát vừa nhảy và làm rơi mic. Đáng chú ý là giữa lúc "mic một nơi người một nẻo", nhưng giọng hát của Erik vẫn vang lên rõ ràng. Chính vì vậy nhiều người cho rằng nam ca sĩ hát nhép, không hề live giọng thật.

Erik vướng nghi vấn hát nhép
Erik vướng nghi vấn hát nhép

Giữa lúc Erik đang vướng tranh cãi, những chia sẻ của Hoà Minzy về việc ca sĩ hát nhép - hát live bỗng "hot" trở lại. Trước đó trong một chương trình giao lưu với báo chí vào đầu năm 2021, Hoà Minzy đã có những phát ngôn rằng nếu ca sĩ hát nhép sẽ khổ thân cho khán giả bỏ tiền đến nghe hát.

"Ai hát nhép thì hát nhép. Bọn em là ca sĩ hát live thì không hề muốn hát nhép bởi vì không thể hát nhép nổi, không biết hát nhép luôn. Nhưng mà trong một số chương trình phát sóng trên đài trung ương thì muốn hát live cũng không được vì để đảm bảo âm thanh khi phát sóng trực tiếp. Có những chương trình quy định của BTC phải hát nhép để đảm bảo chất lượng.

Hầu như bản thân Hoà Minzy là vào phòng thu không biết thu nên mình chỉ mong là được hát live thôi. Hoà nghĩ đơn giản một điều thôi, khán giả bỏ tiền ra để xem ca sĩ hát nhép thì thật sự quá khổ thân cho khán giả, thế thì mọi người ở nhà xem Youtube, mở các trang nhạc nghe là xong rồi. Hoà nghĩ đã là ca sĩ, nghệ sĩ chân chính thì phải tập làm sao để hát tốt đã. Muốn làm gì thì làm, hát tốt cái đã" - Hoà Minzy chia sẻ.

Hoà Minzy cho rằng muốn là ca sĩ trước tiên phải hát live tốt
Hoà Minzy cho rằng muốn là ca sĩ trước tiên phải hát live tốt

Hoà Minzy và Erik là đồng nghiệp cực thân thiết, chơi chung trong một nhóm bạn thân cùng Đức Phúc, Hương Giang...Chính vì vậy khi Erik gây tranh cãi vì chuyện hát nhép, những chia sẻ của Hoà Minzy lại được bàn luận.

Hoà Minzy và Erik chơi rất thân trong một nhóm bạn
Hoà Minzy và Erik chơi rất thân trong một nhóm bạn

Về tình huống của Erik, bên cạnh những chỉ trích vì hát nhép, có không ít ý kiến cho rằng có thể do vừa hát vừa nhảy nên nam ca sĩ đã lựa chịn phương pháp hát đè lên nền nhạc lớn để đảm bảo chất lượng âm thanh cho chương trình. Trên thực tế, Erik là giọng ca trẻ có năng lực và thường xuyên khoe giọng live. 

Erik là giọng ca trẻ có lượng fan hùng hậu tại Vpop
Erik là giọng ca trẻ có lượng fan hùng hậu tại Vpop

Ảnh: Tổng hợp

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: hòa minzy   Erik   Hát Nhép   Erik hát nhép  

Cùng chuyên mục