Diệu Nhi: "Hết dịch, tôi sẽ quay MV"

Hoàng Hằng 10:30 21/05/2021

“Hết dịch, Nhi sẽ quay MV” – Diệu Nhi hào hứng chia sẻ về dự án cá nhân của mình

Hôm nay (21/5), Diệu Nhi chính thức thổi nến mừng tuổi mới. Nhân ngày đặc biệt, cô nàng cũng khiến cư dân mạng được phen “chao đảo” bởi bộ hình “mới coóng”. Không hình ảnh váy lụa bồng bềnh, nữ diễn viên đình đám khéo léo khoe vòng eo bằng công thức không-bao-giờ-sai: Biến tấu áo thun thành croptop, đi cùng là mốt quần hờ hững – Cách mix đồ nhanh gọn lẹ nhưng vẫn “sang xịn mịn”. Rất nhiều lời khen dành cho nhan sắc và sự trẻ trung của Diệu Nhi ngày sinh nhật.

Diệu Nhi: Hết dịch, tôi sẽ quay MV

Được biết, đây là năm thứ 2 trải qua sinh nhật trong mùa dịch của Diệu Nhi. Bởi thế, kế hoạch đón tuổi mới của cô nàng vẫn sẽ là nấu ăn tại nhà cùng các thành viên trong gia đình. “Sinh nhật của Nhi mỗi năm lại càng đơn giản hóa hơn, mình quan trọng nhiều vào cảm xúc bản thân. Nhi vui vì thêm 1 tuổi, Nhi lại thấy thêm nhiều khán giả thương mình. Tuổi 30… Thực sự rất đặc biệt. Đó là cái cảm giác vừa hồi hộp, vừa lo. Cảm thấy mình đã trưởng thành thực sự rồi mà sao tính tình… vẫn trẻ con thế này?” – Diệu Nhi chia sẻ ngày đón tuổi mới.

Diệu Nhi: Hết dịch, tôi sẽ quay MV

“Fan là nguồn động lực tích cực giúp Nhi hăng say và an tâm làm nghệ thuật hơn” – Diệu Nhi hạnh phúc kể về người hâm mộ của mình.

“Người ta hay nói thần tượng thế nào thì fan thế đó. Nhi thấy câu này đúng với Nhi lắm. Các bạn rất rất tình cảm. Không phải lúc nào cũng thể hiện ra đâu, nhưng lại cực tâm lý, thấu hiểu những cảm xúc của Nhi. Có những bạn đi cùng Nhi từ những ngày đầu. Đến giờ họ vẫn ở đó, vẫn cùng những bạn fan khác tạo những niềm vui bất ngờ, yêu thương Nhi vô điều kiện. Cứ nghĩ tới thôi là lại thấy ấm áp” – Nữ diễn viên bộc bạch.

Diệu Nhi: Hết dịch, tôi sẽ quay MV

Cô cũng cho biết mình có một “quy tắc”, đó là không nhận quà sinh nhật đắt đỏ từ fan. Với nữ diễn viên “Bẫy Ngọt Ngào”, khán giả của cô đều còn trẻ đang đi học hoặc mới đi làm, còn rất nhiều điều phải lo lắng. Vì thế, Diệu Nhi khuyến khích các fan tặng những món quà tự làm bằng tay. Vừa dễ thương, vừa có nhiều giá trị về tinh thần – Đó là điều mà cô nàng mong muốn nhất.

Diệu Nhi: Hết dịch, tôi sẽ quay MV

“Nhi vẫn nhớ về sinh nhật năm ngoái. Các bạn tổ chức bất ngờ ngay tại hầm gửi xe sau một sự kiện của Nhi. Giản dị và ngọt ngào lắm. Mọi thứ cảm xúc với Nhi vẫn còn vẹn nguyên” – Diệu Nhi chia sẻ.

Diệu Nhi: Hết dịch, tôi sẽ quay MV

“Hết dịch, Nhi sẽ quay MV” – Diệu Nhi hào hứng chia sẻ về dự án cá nhân của mình. Cô cho biết kế hoạch này đã dời 3 năm rồi. Cô nàng cho biết muốn có sản phẩm âm nhạc cá nhân để có thể đi hát tại các trường học, giao lưu với các bạn học sinh, sinh viên.

Diệu Nhi: Hết dịch, tôi sẽ quay MV

Diệu Nhi hiện là cái tên bảo chứng cho thành công của tất cả những chương trình mà cô góp mặt. Không khó hiểu khi cô nàng xuất hiện liên tục khung giờ vàng của các show trên sóng truyền hình thì hiện tại. Chưa hết, 2 phim điện ảnh theo kế hoạch sẽ ra rạp trong năm 2021 là “Bẫy Ngọt Ngào” và “Bóng Đè” – một lần nữa sẽ khiến cái tên Diệu Nhi “kín sóng” nửa cuối năm. Cùng chờ đợi những dự án hấp dẫn kế tiếp từ nữ diễn viên đa tài.