Yeah1 News

Dàn sao quy tụ trong đêm Đại nhạc hội với chủ đề Xuân Gala- Tết an yên

Chủ nhật, 19/12/2021 | 08:13 (GMT+7)

Gặt hái thành công vang dội với sản phẩm “Sống như tia nắng mặt trời”, ca nhạc sĩ Đình Bảo (cựu thành viên nhóm nhạc AC&M) tiếp tục thực hiện dự án Đại nhạc hội với chủ đề Xuân Gala- Tết an yên, sẽ diễn ra vào ngày 22-1 với 2 xuất diễn (2PM và 7PM), tại sân khấu Saigon performing art center (California, Mỹ). 

Đêm nhạc quy tụ nhiều giọng ca nổi tiếng phải kể đến như danh ca Tuấn Ngọc, Hà Trần, Ý Lan, Thanh Hà cùng dàn sao hải ngoại như Hoài Tâm, Mai Tiến Dũng, Hoàng Mỹ An...hứa hẹn sẽ khiến khán giả thoả mãn cả phần nghe lẫn phần nhìn. 

Dàn sao quy tụ trong đêm Đại nhạc hội với chủ đề Xuân Gala- Tết an yên - ảnh 1
Dàn sao quy tụ trong đêm Đại nhạc hội với chủ đề Xuân Gala- Tết an yên - ảnh 2

Vẫn với mục tiêu lan tỏa yêu thương và tinh thần tích cực trong cuộc sống, dự án đại nhạc hội “Xuân gala- Tết An Yên” là một sự tiếp nối gần gũi hơn và quy mô hơn trong việc lan tỏa yêu thương, lan truyền tinh thần tích cực, xoa dịu những mất mát đau thương và cùng hướng đến một mùa Xuân an yên trong tâm hồn. 

Giọng ca đẹp Ý Lan cũng góp mặt trong đêm nhạc khiến nhiều người háo hức mong chờ
Giọng ca đẹp Ý Lan cũng góp mặt trong đêm nhạc khiến nhiều người háo hức mong chờ

Tết luôn là một thời điểm để dĩ hòa vi, để gia đình xum họp và để mong ước cho nhau những điều tốt đẹp trong năm mới. Người thất bại thì mong được thàng công. Người cô đơn thì mong có tình yêu mới. Người xa xứ thì trông được ngày về quê xum họp. Riêng tết Nhâm Dần 2022 năm nay, sau bao nhiêu mất mát đau thương trong cuộc đời, chắc hẳn mỗi người chúng ta đều mong ước có được một mùa Xuân với sự An Yên trong tâm hồn. Và chúc ta biết quý trọng hơn những giá trị của cuộc sống.

Dàn sao quy tụ trong đêm Đại nhạc hội với chủ đề Xuân Gala- Tết an yên - ảnh 4

Ca nhạc sĩ Đình Bảo khẳng định, “Xuân GALA - Tết An Yên là một cột mốc đánh dấu cho bước đường phát triển mới của Lion Star Production, thương hiệu mà tôi đã phát triển hơn 10 năm qua tại thị trường hải ngoại, trong việc sản xuất nội dung và thực hiện những show diễn. ước mong rằng Xuân GALA - Tết An Yên sẽ để lại những dư âm đẹp trong lòng khán giả, cộng thêm việc phát triển hệ thống phát hành vé online đầu tiên tại thị trường hải ngoại sẽ góp phần nào đó trong việc đặt nền móng cho một chuẩn mực mới về việc thực hiện cũng như chất lượng nghệ thuật của các show diễn live”. 

Là chương trình đại nhạc hội mùa Xuân để mừng Tết cổ truyền nên âm nhạc sẽ mang đậm nét của mùa Xuân vui tươi gắn liền với tinh thần dân tộc và truyền thống văn hóa Việt Nam. Ở Xuân Gala-Tến an yên, khán giả sẽ thưởng thức những tiết mục thuộc nhiều lĩnh vực nghệ thuật sân khấu như hài kịch, cải lương, nhạc thính phòng, nhạc trẻ, nhạc bolero,…  

Anh cho biết, ngoài việc chương trình quy tụ được một số lượng lớn các nghệ sĩ nổi tiếng trong và ngoài nước thì việc đầu tư trong chất lượng nội dung âm nhạc sẽ là một điểm thu hút của chương trình. Thêm vào đó là sự sáng tạo mỹ thuật của đạo diễn Đỗ An, sự chỉnh chu từ hình ảnh đến ý tưởng thiết kế sân khấu kết hợp với phần thiết kế ánh sáng và màn hình sẽ giúp nâng cao sự cảm nhận nội dung và cảm xúc của từng tiết mục.

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: Xuân Gala- Tết an yên  

Cùng chuyên mục