Con gái Phạm Quỳnh Anh khóc nấc khi xem MV Vai “Ác'” của mẹ

Uyen 15:54 17/04/2022

Quá xúc động trước hình ảnh của mẹ trong MV mới, con gái Tuệ An của Phạm Quỳnh Anh đã bật khóc nức nở khiến cô hoang mang, nhanh chóng dỗ dành con gái cưng.

Tối ngày 16/4, ca sĩ Phạm Quỳnh Anh đã chia sẻ trên trang cá nhân đoạn clip cô con gái út Tuệ An khóc nấc sau khi xem MV mới nhất của cô có tên gọi Vai “Ác”. Trong MV lần này, Phạm Quỳnh Anh đã truyền tải nỗi lòng thầm kín cùng những băn khoăn, trăn trở của một người mẹ trong quá trình nuôi dạy con trẻ nên người. Có lẽ vì tinh thần cũng như thông điệp mà MV truyền tải quá đỗi xúc động nên bé út Tuệ An của nữ ca sĩ đã bật khóc vì tình thương của mẹ.

Con gái Phạm Quỳnh Anh khóc nấc khi xem MV Vai “Ác” của mẹ
Con gái Tuệ An bật khóc sau khi xem MV Vai “Ác” của Phạm Quỳnh Anh

Trong đoạn clip, Phạm Quỳnh Anh đã có một phen “thót tim” vì không hiểu lý do con gái Tuệ An lại bật khóc, cô thể hiện sự hoang mang và nói với người xung quanh: “Tự nhiên xem video xong lại khóc”. Sau đó, cô đã ôm Tuệ An vào lòng và dỗ dành sự mít ướt của cô con gái bé nhỏ. Cô cũng chia sẻ với netizen thông qua dòng status đính kèm với đoạn clip: “Khi mẹ nói mẹ làm MV này tặng Tuệ Lâm, Tuệ An. 2 chị xem xong, chị lớn ra vẻ bình tĩnh, chị nhỏ khóc nấc lên… Mẹ bối rối quá. Có phải xem xong thấy mẹ ác thật không nhờ?”

Con gái Phạm Quỳnh Anh khóc nấc khi xem MV Vai “Ác” của mẹ
Nét mặt ngơ ngác của Phạm Quỳnh Anh vì không hiểu lý do con gái bật khóc
Con gái Phạm Quỳnh Anh khóc nấc khi xem MV Vai “Ác” của mẹ
Cô ôm Tuệ An vào lòng và xoa dịu sự mít ướt của con gái

Bên cạnh đó, Phạm Quỳnh Anh cũng tiết lộ rằng MV Vai “Ác” là món quà nhằm kỉ niệm hành trình 10 năm làm mẹ của cô. Phạm Quỳnh Anh hiện đang có một cuộc sống hạnh phúc cùng hai người con là Tuệ Lâm và Tuệ An. Bên dưới đoạn clip trên, một khán giả đã bày tỏ sự xúc động khi xem MV lần này của nữ ca sĩ: “Cảm ơn bài hát và MV ý nghĩa của Chị. Em thấy chính bản thân mình trong cả vai bé con và vai người mẹ“.

Con gái Phạm Quỳnh Anh khóc nấc khi xem MV Vai “Ác” của mẹ