"Cho mình em" chính thức mất Top 1 Trending Youtube vào tay bản hit buồn da diết "Chỉ là không cùng nhau"

Phuong Thao 21:32 02/04/2021

Suu 1 tuần chiếm lĩnh Top 1 Trending Youtube Việt, "Cho mình em" vừa bị "Chỉ là không cùng nhau" chiếm lĩnh ngôi vương.

Theo đó bản live ca khúc "Chỉ là không cùng nhau" của Tăng Phúc và Trương Thảo Nhi tại Đà Lạt vừa chính thức chiếm vị trí Top 1 Trending Youtube từ "Cho mình em" của Đen Vâu và Binz. Sau một tuần chễm chệ ở ngôi vương không có đối thủ, dự án đánh dấu lần đầu tiên hợp tác của 2 rapper Đen Vâu và Binz đã chịu "nhường ngôi" cho bản hit buồn da diết đến từ 2 giọng ca Tăng Phúc và Trương Thảo Nhi.

Được biết "Cho mình em" đạt Top 1 Trending từ ngày 26/3, chỉ sau khoảng 10 tiếng phát hành trên kênh Youtube của Binz. Trong khi đó "Chỉ là không cùng nhau" được ra mắt vào ngày 29/3, và mất khoảng 5 ngày để có được vị trí dẫn đầu trên tab thịnh hành.

Cho mình em chính thức mất Top 1 Trending Youtube vào tay bản hit buồn da diết Chỉ là không cùng nhau
"Chỉ là không cùng nhau" của Tăng Phúc và Trương Thảo Nhi lên Top 1 Trending Youtube.
Cho mình em chính thức mất Top 1 Trending Youtube vào tay bản hit buồn da diết Chỉ là không cùng nhau
"Cho mình em" của Đen Vâu và Binz xuống vị trí thứ 2.

"Chỉ là không cùng nhau" của Tăng Phúc và Trương Thảo Nhi đang là ca khúc gây sốt mạng xã hội với độ viral cực kì lớn. Video cho bài hát này là màn song ca trên một sân khấu tại Đà Lạt của Tăng Phúc và Trương Thảo Nhi. "Chỉ là không cùng nhau" nhạc Hoa, do nhạc sĩ Huỳnh Quốc Việt viết lại lời Việt. Qua chất giọng đầy cảm xúc, da diết của Tăng Phúc và Trương Thảo Nhi, cùng với những câu từ đắt giá như cứa vào tim gan của những ai từng chia ly trong chuyện tình cảm khiến "Chỉ là không cùng nhau" được đón nhận nhiệt tình, tạo hành "cơn sốt" mới của Vpop.

Hiện tại "Chỉ là không cùng nhau" đã có hơn 5,3 triệu view trên Youtube và con số này vẫn đang tiếp tục tăng lên một cách chóng mặt.

Cho mình em chính thức mất Top 1 Trending Youtube vào tay bản hit buồn da diết Chỉ là không cùng nhau
Tăng Phúc và Trương Thảo Nhi

Tăng Phúc tên thật là Tăng Vũ Minh Phúc, sinh năm 1990 đến từ Sóc Trăng. Anh từng tốc nghiệp ngành Kiến trúc công trình tại trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng trước khi bén duyên với âm nhạc. Tăng Phúc từng đi hát ở những quá cafe, quán bar, sự kiện... cũng như hoạt động trong ban nhạc có tên After’O sau đó nổi lên như một "hiện tượng cover", chuyên hát về dòng nhạc ballad. Một số ca khúc được thể hiện qua giọng hát của Tăng Phúc được chú ý có thể kể đến như: Đừng chờ anh nữa, Tất cả sẽ thay anh....

Về Trương Thảo Nhi, sinh năm 1992 đến từ Khánh Hoà. Cô nàng từng theo học tại Đại học Công nghệ Sài Gòn và tham gia vào cuộc thi Giọng hát Việt mùa 2. Đáng chú ý nhất trong sự nghiệp ca hát của Trương Thảo Nhi phải kể đến sau khi song ca bài hát "Bốn chữ lắm" với Trúc Nhân. 

P.T

Ảnh: Tổng hợp