Chi Pu bị "đào lại" khoảnh khắc có thái độ coi thường nữ đạo diễn Kathy Uyên?

Phuong Thao 09:37 27/02/2021

Chi Pu bị cư dân mạng yêu cầu về học lại cách "cầm mic" vì khoảnh khắc được cho thiếu tôn trọng đàn chị Kathy trong một sự kiện.

Trên một diễn đàn mạng xã hội mới đây bất ngờ "đào lại" hình ảnh của Chi Pu vào năm 2020 gây tranh cãi. Cụ thể Chi Pu cùng nữ diễn viên, đạo diễn Kathy Uyên và ekip tham gia một buổi trả lời phỏng vấn truyền thông khi quảng bá bộ phim "Chị chị em em" tại Hàn Quốc. Trong một khoảnh khắc khi nhận được câu hỏi từ phía báo chí, Chi Pu nhận mic từ Kathy Uyên để trả lời nhưng thái độ của cô nàng bị cho "lồi lõm", thiếu tôn trọng đàn chị. Theo đó Chi Pu chỉ nhận bằng một tay, không cúi người, gương mặt lạnh lùng trong khi đó Kathy đưa mic bằng hai tay và rất thân thiện. 

Chi Pu bị đào lại khoảnh khắc có thái độ coi thường nữ đạo diễn Kathy Uyên?
Thái độ khi nhận mic từ Kathy Uyên của Chi Pu vấp phải tranh cãi

Chính vì khoảnh khắc này hiện Chi Pu đang vấp phải nhiều ý kiến chỉ trích khi nhiều cho rằng cô đang coi thường người chị lâu năm trong nghề.  Được biết sự kiện này đã diễn ra vào tháng 10/2020 khi "Chị chị em em" là bộ phim duy nhất đại diện cho điện ảnh Việt tham gia Liên hoan phim Busan. Phim không tranh giải mà được công chiếu ở hạng mục A Window on Asian Cinema (Cửa sổ điện ảnh châu Á). Trong phim, Chi Pu đóng vai nữ chính cùng siêu mẫu Thanh Hằng. 

Chi Pu bị đào lại khoảnh khắc có thái độ coi thường nữ đạo diễn Kathy Uyên?
Chi Pu cùng Kathy Uyên và ekip quảng bá "Chị chị em em" tại Hàn Quốc
Chi Pu bị đào lại khoảnh khắc có thái độ coi thường nữ đạo diễn Kathy Uyên?
Chi Pu và siêu mẫu Thanh Hằng trong bộ phim "Chị chị em em"

P.T

Ảnh: Tổng hợp