24h
Yeah1 News

Châu Khải Phong tung MV "Anh làm gì sai", nhanh chóng lọt top thịnh hành

Thứ ba, 23/02/2021 | 21:58 (GMT+7)

Không chỉ "thắng lớn" trên mặt trận Youtube, ca khúc "Anh làm gì sai" của Châu Khải Phong cũng được khán giả đón nhận nồng nhiệt với thành tích nhạc số đáng kể.

Mới đây, ca sĩ Châu Khải Phong tung MV ca nhạc “Anh làm gì sai” trên kênh YouTube cá nhân. Sản phẩm mở màn năm 2021 của nam ca sĩ nhanh chóng thu hút hơn 1,2 triệu lượt xem và lọt Top thịnh hành sau vài giờ.

MV nhanh chóng lọt top thịnh hành Youtube
MV nhanh chóng lọt top thịnh hành Youtube

Không dừng lại ở đó “Anh làm gì sai” hiện đang nắm giữ vị trí top 2, vượt qua những cái tên đình đám như Karik, Jack và chỉ đứng sau “Lời xin lỗi vụng về” của Quân A.P trên một bảng xếp hạng âm nhạc khác. Đặc biệt, với độ lan tỏa của ca khúc "Anh làm gì sai" như hiện tại, Châu Khải Phong được dự đoán sẽ de dọa vị trí của Quân A.P trên BXH.

Trên BXH âm nhạc, Châu Khải Phong cũng đang có khả năng 'soán ngôi' Quân A.P
Trên BXH âm nhạc, Châu Khải Phong cũng đang có khả năng "soán ngôi" Quân A.P

Anh làm gì sai là ca khúc ballad mang giai điệu nhẹ nhàng, da diết đúng với sở trường và giọng hát ngọt ngào của Châu Khải Phong. Nội dung MV kể về mối tình của chàng trai và bạn gái làm DJ. Sau nhiều hiểu lầm, cãi vả, cả hai đã vô tình làm tổn thương nhau. Đặc biệt, khi chàng trai biết bạn gái đang mang thai con đầu lòng của cả hai thì mọi chuyện đã không thể níu kéo được nữa. 

MV kể về chuyện tình của một cặp đôi vì giận hờn, ghen tuông mà đánh mất nhau
MV kể về chuyện tình của một cặp đôi vì giận hờn, ghen tuông mà đánh mất nhau

Chia sẻ về MV lần này, Châu Khải Phong cho biết anh muốn nhắn nhủ thông điệp với khán giả rằng, trong tình yêu các cặp đôi nên có sự tin tưởng, cảm thông và thấu hiểu cho công việc lẫn nhau. “Thiếu sự tin tưởng tình yêu khó có thể bền lâu và khiến cho cả hai không thoải mái, dè chừng. Còn sự thấu hiểu sẽ giúp cả hai gắn kết, cùng nhìn về một chí hướng”, Châu Khải Phong chia sẻ.

Thông qua MV, Châu Khải Phong muốn gửi gắm thông điệp tình yêu đến cho khán giả
Thông qua MV, Châu Khải Phong muốn gửi gắm thông điệp tình yêu đến cho khán giả

NT

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục