24h
Yeah1 News

Cao Bá Hưng tổ chức minishow ngoài trời tại “biểu tượng mới của Sài Gòn”

Thứ sáu, 06/05/2022 | 08:39 (GMT+7)

Đồng hành cùng “Có hẹn với Sài Gòn”, Cao Bá Hưng vinh dự trở thành nghệ sĩ đầu tiên được tổ chức minishow tại đây.

Đại dịch qua đi cũng là lúc các hoạt động nghệ thuật - biểu diễn dần được phục hồi. Với người dân TP. HCM nói riêng, thời điểm hiện tại đang vô cùng đặc biệt khi thành phố liên tục đưa những công trình mới vào hoạt động, tiêu biểu trong số đó là khu công viên bến Bạch Đằng. Đây cũng chính là địa điểm được ấn định cho dự án “Có hẹn với Sài Gòn” - một dự án văn hóa, nghệ thuật phi lợi nhuận để phục vụ cộng đồng. Với vị trí đắc địa ngay trung tâm quận 1, cạnh bờ sông Sài Gòn và cầu Thủ Thiêm 2 vừa khánh thành, “Có hẹn với Sài Gòn” hứa hẹn sẽ thu hút sự quan tâm của nhiều bạn trẻ. Được tổ chức hoàn toàn miễn phí, BTC hy vọng chương trình sẽ trở thành địa điểm giải trí mới cho người dân thành phố vào mỗi dịp cuối tuần.

Cao Bá Hưng tổ chức minishow ngoài trời tại “biểu tượng mới của Sài Gòn” - ảnh 1

Đồng hành cùng “Có hẹn với Sài Gòn”, Cao Bá Hưng vinh dự trở thành nghệ sĩ đầu tiên được tổ chức minishow tại đây. Chương trình sẽ diễn ra vào tối thứ Bảy, ngày 7/5 tại bến tàu Saigon Waterbus. Đây cũng là lần đầu tiên nam ca sĩ/nhạc sĩ trẻ có show diễn riêng cho mình trong sự nghiệp. Cao Bá Hưng được lựa chọn bởi các sản phẩm âm nhạc của anh đều tôn vinh những giá trị văn hóa, con người Việt Nam, cũng như lấy nhạc cụ dân tộc làm màu sắc chủ đạo. Cao Bá Hưng luôn hoạt động với tinh thần “vì văn hóa Việt” và thông qua minishow này, anh cũng mong muốn góp sức đưa nghệ thuật đường phố trở thành nét đẹp của Sài Gòn.

Cao Bá Hưng tổ chức minishow ngoài trời tại “biểu tượng mới của Sài Gòn” - ảnh 2

Với minishow đầu tay, Cao Bá Hưng sẽ đem đến 12 tiết mục, bao gồm ca khúc được yêu thích nhất của anh và một số bản cover, cùng với một bài hát mới chưa từng ra mắt. Nam ca sĩ dự kiến trình diễn cùng một số khách mời đặc biệt - là những người bạn thân thiết trong nghề. Toàn bộ chương trình đều do Cao Bá Hưng lên ý tưởng thực hiện. Anh cũng sẽ mời một số nhạc sĩ thân thiết - đồng thời là những vị tiền bối luôn hỗ trợ mình trong sự nghiệp tới thưởng thức đêm nhạc. Chia sẻ về minishow đầu tiên, Cao Bá Hưng cho hay: “Có Hẹn Với Saigon” có thể nói là sân khấu đầu tiên Hưng trình diễn sau sự hoành hành của đại dịch Covid-19. Ngoài ra, với đêm diễn đặc biệt này, Hưng được thử sức ở vai trò đồng tổ chức, lên ý tưởng dàn dựng chương trình. Cả Hưng và những người đồng đội khác đều mong muốn qua chương trình, có thể đưa âm nhạc, mĩ thuật và Văn hóa truyền thống Việt Nam đến gần hơn với mọi người.”

Cao Bá Hưng kỳ vọng đêm nhạc sẽ là bước chạy đà hoàn hảo cho các dự án tiếp theo của anh trong năm 2022. Thời gian qua, nam ca sĩ đã có màn trở lại cùng hai ca khúc “Interview” và “Tròn Vị Tình Thương” vào dịp Tết nguyên đán. Nếu như “Tròn Vị Tình Thương” là ca khúc đầu tiên Cao Bá Hưng viết về đề tài gia đình thì “Interview” lại đánh dấu lần đầu tiên chàng trai trẻ làm mới mình với thể loại rap. Sau thời gian dài đào sâu khám phá bản thân và học thêm kỹ năng sáng tác, sản xuất cũng như tìm kiếm các cộng sự phù hợp; Cao Bá Hưng đã sẵn sàng cho chặng đường hoạt động sắp tới. Anh mong muốn trở thành một nghệ sĩ luôn truyền tải những giá trị tốt đẹp của văn hóa - con người Việt Nam.

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục