Ca sĩ Phương Thanh bán nhà để trở lại showbiz

Phuong Thao 20:00 15/11/2021

Để chuẩn bị cho việc trở lại với các hoạt động nghệ thuật trong showbiz, ca sĩ Phương Thanh đã "chơi lớn" bán luôn một căn nhà.

Tại buổi ra mắt chương trình "The Show VietNam" vào chiều ngày 15/11, sân chơi âm nhạc đầy cảm xúc lãng mạn, ca sĩ Phương Thanh đã có những chia sẻ chú ý về việc quay trở lại showbiz. 

Ca sĩ Phương Thanh bán nhà để trở lại showbiz
Ca sĩ Phương Thanh bán nhà để trở lại showbiz
Ca sĩ Phương Thanh tại sự kiện ra mắt chương trình "The Show VietNam"

Theo "chị Chanh", trải qua thời gian nghỉ dài hơi do ảnh hưởng của dịch Covid-19, những người yêu ngề, có tâm huyết với nghề lâm vào tình cảnh bị buồn chán và mong mỏi có được sự đầu tư từ các nhà sản xuất, cơ sở sân khấu để trở lại với những sản phẩm hay. Tình hình dịch bệnh khiến việc bán vé cho khán giả xem trực tiếp gặp khó khăn, nhưng ca sĩ không thể mãi hát qua băng đĩa, trực tuyến mà không có ban nhạc được.

Ca sĩ Phương Thanh bán nhà để trở lại showbiz

Ca sĩ Phương Thanh cho rằng đã đến lúc phải trở lại showbiz để giữ gìn giá trị nghệ thuật chân chính và hỗ trợ cho các nghệ sĩ trẻ phát hiển. Đáng chú ý, Phương Thanh cho biết để quay lại showbiz lần này, cô đã phải bán 1 căn nhà để đầu tư cho chương trình mới.

"Tôi đã bán luôn 1 căn nhà để chơi chương trình tới, vẫn máu như ngày xưa. Tôi đã chuẩn bị hết rồi và chương trình này là để tôi quay lại showbiz. Tất cả chúng ta sẽ lại được sống, được run trên sân khấu, hồi hộp như lúc đầu. Tất cả nghệ sĩ lại chung vai sát cánh, lại có những chương trình nghệ thuật bán vé đàng hoàng, khán giả đi coi từ đầu đến cuối không bỏ tiết mục nào, đó mới là điều quan trọng" - Ca sĩ Phương Thanh chia sẻ.

Ca sĩ Phương Thanh bán nhà để trở lại showbiz

Giọng ca "Giã từ dĩ vãng" chia sẻ thêm mặc dù hiện tại đã là nghệ sĩ có tuổi, tóc hai màu nhưng không hề già, vẫn hy vọng một ngày nào đó được quay trở lại thanh xuân và Chương trình "The Show VietNam" là nơi đã tạo hứng thú cho những người nghệ sĩ làm nghề lâu năm.

"Phương Thanh cũng là người làm nghề lâu năm rồi, tôi chỉ cần sống trong một chương trình, cùng những người bạn đồng hành, hát band, âm thanh hay, khán giả chỉ nghe hát thôi. Nghệ sĩ cống hiến bằng tâm huyết và chúng tôi chỉ cần toả sáng tại Việt Nam.

Nhưng nhà sản xuất có quyền ước mơ tới tương lai là sân khấu ở nước ngoài và đó là thế hệ của các bạn ca sĩ trẻ hơn nữa. Những người nghệ sĩ có tuổi như Phương Thanh sẽ làm cái gốc cho các bạn trẻ toả sáng, giữ gốc ngay tại Việt Nam, giữ cái nghệ thuật chân chính. Đó là giấc mơ, và Phương Thanh nghĩ rằng giấc mơ đó có thể làm lại lần nữa" - Ca sĩ Phương Thanh chia sẻ.

Ca sĩ Phương Thanh bán nhà để trở lại showbiz
Ca sĩ Phương Thanh muốn giữ gốc nghệ thuật chân chính tại Việt Nam, tạo tiền đề cho thế hệ trẻ phát triển

The Show Vietnam được ra đời nhằm tôn vinh giá trị đích thực của âm nhạc, tôn vinh những nghệ sĩ có cống hiến cho nghệ thuật, đặc biệt là âm nhạc và chinh phục công chúng bằng tài năng mà không phải yếu tố nào khác. Thông qua dự án, ban tổ chức mong muốn đưa mọi người về đúng vị trí và giá trị của họ.

Ca sĩ Phương Thanh bán nhà để trở lại showbiz

Các đêm nhạc định kỳ sẽ diễn ra tại TP. Hồ Chí Minh vào mỗi 2 lần / tháng. Vào mỗi quý - 3 tháng/lần sẽ có show diễn đặc biệt tại một địa điểm khác trong Việt Nam. Tuỳ theo từng thời điểm diễn ra show quý mà ban tổ chức sẽ lựa chọn nơi có phong cảnh, thời tiết phù hợp nhất.

Nhân vật của show mở màn đầu tiên cho The Show Vietnam vào ngày 04/12 tới đây là Phan Mạnh Quỳnh. Nam nghệ sĩ sẽ trình diễn những tác phẩm đã tạo nên tên tuổi của mình, nhưng với cách thể hiện mới lạ chỉ có ở The Show Vietnam. Vé tham gia sự kiện được mở bán từ ngày 15/11 thông qua Fanpage The Show Vietnam.

Gương mặt được gửi gắm tại buổi diễn thứ hai chính là “chàng thơ” Hoàng Dũng được diễn ra vào ngày 18/12. Bên cạnh đó, 8 nghệ sĩ khác cũng đã được ban tổ chức công bố sẽ tham gia trong những đêm nhạc kế tiếp: Lam Trường, Phương Thanh, Hà Lê, Uyên Linh, Văn Mai Hương Nguyên Hà, Tăng Phúc, Trương Thảo Nhi.

Ảnh: FBNV