'Bống bống bang bang' trở thành MV đầu tiên của Vpop đạt 500 triệu view trên YouTube

Giai Thụy 18:40 02/06/2021

Sau 5 năm ra mắt, MV "Bống bống bang bang" của nhóm nhạc 365daband đã lập thành tích khủng trên đường đua âm nhạc Vpop.

Mới đây, MV "Bống bống bang bang" của các chàng trai 365daband đã lập thành tích khủng khi cán mốc 500 triệu lượt xem trên YouTube sau 5 năm ra mắt. Được biết đây là ca khúc chủ đề của phim Tấm Cám - Chuyện chưa kể được nhạc sĩ Only C sáng tác. Dưới sự tin tưởng tuyệt đối của "người thầy" Ngô Thanh Vân, 4 thành viên nhóm 365 đã nhận được rất nhiều sự phản hồi tích cực từ khán giả sau khi dự án được trình làng.

Bống bống bang bang trở thành MV đầu tiên của Vpop đạt 500 triệu view trên YouTube
Bống bống bang bang trở thành MV đầu tiên của Vpop đạt 500 triệu view trên YouTube

Có thể thấy, tính đến thời điểm này, trong đường đua âm nhạc Vpop chưa có nhiều nghệ sĩ chạm được con số nửa tỷ view. Do đó, chiến tích vẻ vang lần này đã giúp 365daband trở thành nhóm nghệ sĩ sở hữu ca khúc đầu tiên chạm đến cột mốc mà chưa có ai làm được. Mặc dù ra mắt đã khá lâu nhưng MV vẫn luôn có sức hút mãnh liệt và được nhiều khán giả yêu mến. Do đó, không cần phải kêu gọi "Bống bống bang bang" vẫn lập kỉ lục với số người xem tăng liên tục theo thời gian.

Bống bống bang bang trở thành MV đầu tiên của Vpop đạt 500 triệu view trên YouTube

Với giai điệu vui nhộn, hình tượng nhân vật quen thuộc do đó ca khúc được nhiều người lựa chọn để thư giãn, nhất là khi nó trở thành "món ăn tinh thần" cho nhiều em nhỏ và chính đối tượng này đã có công đóng góp lượng view lớn nhất.

Thời điểm ra MV "Bống bống bang bang" cũng là lúc 4 chàng trai 365daband chính thức tuyên bố tan rã, mỗi người đều lựa chọn hướng solo để phát triển sự nghiệp. Tuy gây nên tiếc nuối và hụt hẫng cho nhiều khán giả nhưng dù vậy cả nhóm vẫn nhớ về nhau và thường xuyên gặp gỡ gửi đến nhiều khoảnh khắc vui vẻ đến người hâm mộ.

Ảnh: Tổng hợp