Yeah1 News

Binz phát hành Bộ sưu tập Tuniver NFT cho ca khúc mới ‘Don’t Break My Heart’, bước tiến lớn trong sự nghiệp

Thứ tư, 16/03/2022 | 16:00 (GMT+7)

Đón đầu dòng chảy công nghệ NFT trong âm nhạc như nhiều nghệ sĩ lớn trên thế giới như Eminem, John Legend, Steve Aoki, Grimes,...Binz chính thức phát hành Bộ sưu tập Tuniver NFT cho ca khúc mới ‘Don’t Break My Heart’ vào ngày 16/3/2022.

Binz phát hành Bộ sưu tập Tuniver NFT cho ca khúc mới ‘Don’t Break My Heart’, bước tiến lớn trong sự nghiệp - ảnh 1

Ngành công nghiệp âm nhạc luôn không ngừng phát triển theo các bước chuyển mình của công nghệ, cách người hâm mộ tiếp cận âm nhạc cũng ngày một đổi thay, từ định dạng vật lý (Vinyl, CD, Cassette,...) đến các nền tảng nhạc trực tuyến (Youtube, Spotify, Apple Music,...). Với sự phát triển của công nghệ blockchain, các nền tảng âm nhạc NFT như Tuniver ra đời, kết nối nghệ sĩ và người hâm mộ theo một cách mới mẻ và đầy tính gắn kết.

Dẫn đầu xu hướng này, Binz kết hợp cùng Tuniver ra mắt Bộ sưu tập NFT ‘Don’t Break My Heart’  dưới 4 định dạng: Platinum, Gold, Silver, và Bronze. Được mã hóa nhờ công nghệ chuỗi khối (blockchain) và hợp đồng kỹ thuật số (smart contract) của nền tảng Tuniver, mỗi định dạng NFT này sẽ tương ứng với một tỷ lệ chia sẻ doanh thu bản quyền nhạc số nhất định của ‘Don’t Break My Heart’ cùng những đặc quyền khác nhau dành riêng cho người hâm mộ: 

Binz phát hành Bộ sưu tập Tuniver NFT cho ca khúc mới ‘Don’t Break My Heart’, bước tiến lớn trong sự nghiệp - ảnh 2

Quyền lợi của người sở hữu NFT ‘Don’t Break My Heart’ - Binz. Ngoài ra, người sở hữu NFT cũng sẽ nhận được Quyền ưu tiên tham gia vào các dự án NFT tương lai của Binz cũng như các nghệ sĩ khác trên nền tảng Tuniver.

Qua đợt ra mắt Bộ sưu tập Tuniver NFT này, Binz có thể chia sẻ ‘Don’t Break My Heart’ theo một cách rất khác: không chỉ qua MV, audio hay các hoạt động quảng bá, Binz còn chia sẻ doanh thu nhạc số của ca khúc với fan hâm mộ, những người đồng hành và luôn là một phần không thể thiếu trong chặng đường âm nhạc của Binz. Người hâm mộ sở hữu NFT còn có cơ hội nhận merchandise phiên bản giới hạn, tham gia live session hoặc ăn tối riêng cùng thần tượng, bên cạnh việc nhận được doanh thu bản quyền nhạc số được phân phối minh bạch qua công nghệ smart contract của Tuniver.

Bắt đầu được mở đấu giá vào ngày 16 tháng 3, Bộ sưu tập Tuniver NFT ‘Don’t Break My Heart’ của Binz sẽ là bộ sưu tập NFT âm nhạc đầu tiên của nghệ sĩ Việt Nam được phát hành trên sàn giao dịch tiền mã hóa hàng đầu thế giới Binance NFT.

Từ khóa: Binz   Don’t Break My Heart   Tuniver