Bị đồn rời công ty của Sơn Tùng M-TP vì Hải Tú "chèn ép", Onionn đáp trả cực gắt

Thục Vy 09:00 06/01/2022

Onionn mới đây đã trực tiếp đáp trả tin đồn rời công ty của Sơn Tùng M-TP vì ủng hộ Thiều Bảo Trâm nên bị Hải Tú "chèn ép".

Hôm nay ngày 05/01, Onionn bất ngờ thông báo sẽ chính thức rời khỏi công ty của Sơn Tùng M-TP sau thời gian dài gắn bó. Trong thông báo này, nam producer cũng đã đề cập rất rõ lý do rời công ty cũ vì có hướng đi cá nhân mới và cũng như tìm cơ hội để làm mới bản thân trong công việc sáng tạo. 

Bị đồn rời công ty của Sơn Tùng M-TP vì Hải Tú chèn ép, Onionn đáp trả cực gắt
Onionn thông báo rời công ty của Sơn Tùng M-TP sau nhiều năm gắn bó.

Thế nhưng trên mạng xã hội, vẫn có nhiều người đồn đoán chuyện rời M-TP Entertainment của Onionn có nhiều "uẩn khúc". Không rõ nguồn tin từ đâu và mức độ tin cậy bao nhiêu mà một tài khoản mạng xã hội đã khẳng chắc nịch lý do Onionn phải rời công ty đang gắn bó là vì nam producer ủng hộ Thiều Bảo Trâm nên bị Hải Tú "chèn ép". Không lâu sau đó, Onionn đã trực tiếp đáp trả bình luận này với thái độ vô cùng gay gắt. 

Bị đồn rời công ty của Sơn Tùng M-TP vì Hải Tú chèn ép, Onionn đáp trả cực gắt
Onionn trực tiếp đáp trả tin đồn vô căn cứ.

Thực chất tin đồn Hải Tú "không vừa mắt" những người "ủng hộ" Thiều Bảo Trâm trong M-TP Entertainment đã râm ran từ lâu. Tin đồn này bắt nguồn từ việc công ty của Sơn Tùng M-TP thời gian gần đây liên tục tuyển dụng nhân viên mới ở nhiều bộ phận. Vì thế, nhiều người đồn đoán Hải Tú do có mối quan hệ tình cảm với Sơn Tùng M-TP nên đã "phong sát" những nhân viên cũ có mối quan hệ thân thiết với bạn gái tin đồn trước đó của nam ca sĩ là Thiều Bảo Trâm. 

Bị đồn rời công ty của Sơn Tùng M-TP vì Hải Tú chèn ép, Onionn đáp trả cực gắt
Dân tình đồn đoán Hải Tú là người đứng sau cuộc "phong sát" trong công ty của Sơn Tùng M-TP.

Thế nhưng phần lớn netizen Việt đều cho rằng đây là tin đồn vô căn cứ và "ảo" không kém drama phim truyền hình. Động thái mới của Onionn đã chứng minh tin đồn này là không có thật. Sau nhiều năm gắn bó và chọn tìm một hướng đi mới cho bản thân, Onionn dành lời cảm ơn và tri ân đến Sơn Tùng M-TP cũng như tất cả thành viên trong công ty, khẳng định đã có một hành trình đẹp và đáng nhớ tại nơi này. 

Bị đồn rời công ty của Sơn Tùng M-TP vì Hải Tú chèn ép, Onionn đáp trả cực gắt
Onionn khẳng định không có chuyện rời công ty vì Hải Tú. Nam producer vẫn giữ mối quan hệ tốt với Sơn Tùng M-TP và tất cả thành viên trong công ty cũ.

Làm việc với Sơn Tùng M-TP từ năm 2018 và chính thức đầu quân về M-TP Entertainment từ năm 2020, Onionn là producer đình đám trong làng nhạc Việt khi là người đứng sau tạo nên những bản hit của "chủ tịch" như "Chạy ngay đi", "Hãy trao cho anh". Người hâm mộ kỳ vọng trong chặng đường mới này, Onionn sẽ tiếp tục chinh phục nhiều thành công sau khi tìm được màu sắc âm nhạc mới.

Vy

Ảnh: tổng hợp