Trấn Thành bị đàn em trong Hẻm cụt "cà khịa" mang giày độn

Hoàng Hằng 23:00 15/04/2022

"Thách Là Chơi" vừa lên sóng tập 3 với nhiều tình huống hấp dẫn, nghẹt thở. Chương trình quy tụ những nghệ sĩ: Trấn Thành, Dương Lâm, Nam Em, Bình An, Quốc Khánh, Nguyễn Anh Tú, Hữu Đằng, Mỹ Duyên.

Nam thần phim truyền hình Bình An hồi hộp khi làm trợ lý cho Trấn Thành

"Thách Là Chơi" tập 3 có sự thay đổi “nhân sự” đáng kể. Đồng hành cùng Trấn Thành sẽ là 2 nghệ sĩ Lê Dương Bảo Lâm và Quốc Khánh- 2 nhân vật được khán giả vô cùng quan tâm trong phim hài Hẻm Cụt vừa ra mắt. Tập 3 cũng quy tụ dàn nghệ sĩ tham gia như: Nam Em, Nguyễn Anh Tú, chủ nhân trend “ốc quế sầu riêng” Hữu Đằng và diễn viên trẻ Mỹ Duyên. 

Bên cạnh đó, nam diễn viên Bình An cũng được bổ sung vào bộ sậu chính. Anh sẽ nhận trách nhiệm hướng dẫn và động viên những thí sinh tại hậu trường sân khấu, đồng thời thay mặt hai “chuyên gia” nắm giữ những phong bì giải thưởng.  Được Trấn Thành mong đợi xuất hiện như nam thần bảnh bao, nhưng ngay trong những phút đầu tiên Bình An đã nhăn nhó than mệt. Đây cũng là lần đầu tiên khán giả truyền hình nhìn thấy “khả năng xàm” của nam thần phim truyền hình này. 

Trấn Thành bị đàn em trong Hẻm cụt cà khịa mang giày độn

Bình An chia sẻ: “Trong chương trình mình sẽ trở thành trợ lý của anh Trấn Thành, đây là vai trò khá mới mẻ đối với mình. Ở phòng chờ mình có thể làm chủ được, nhưng khi bước xuống sân khấu lớn có đông người, có khách mời nổi tiếng và hoạt ngôn thì mình đang gặp một chút vấn đề về tâm lý”.

Trấn Thành bị đàn em trong Hẻm cụt cà khịa mang giày độn

Trấn Thành bị đàn em trong Hẻm Cụt “cà khịa” mang giày độn

Tập 3 của Thách Là Chơi trở nên náo nhiệt nhờ những màn khẩu chiến của hai chuyên gia Khánh Siam (diễn viên Quốc Khánh) và San Francis Lâm (diễn viên Lê Dương Bảo Lâm). Để bảo vệ đội chơi mình phụ trách, 2 chuyên gia không ngừng đưa ra nhiều luận điểm thuyết phục. Tuy nhiên, đôi khi họ cũng rơi vào tình trạng bất chấp lý lẽ. Cụ thể, khi chiều cao của người chơi bị so sánh, Lê Dương Bảo Lâm đã không ngại nhận mình là “chuyên gia giày độn”, sẵn sàng chuẩn bị đôi giày 9 mét cho đội của mình. 

Trấn Thành bị đàn em trong Hẻm cụt cà khịa mang giày độn

Đáng nói hơn, Quốc Khánh nhanh chóng chuyển mối quan tâm về phía Trấn Thành. Anh tuyên bố Trấn Thành cũng là một “chuyên gia giày độn” khiến nam MC phải chịu “đóng băng”. Trấn Thành nhanh chóng “bào chữa”: “Tôi xin nhắc lại một lần nữa, tôi từng mang giày đôn chứ không phải giày độn, độn là lén lút nhét vô trong, tui đôn là để thẳng ra ngoài lộ liễu”. 

Trấn Thành bị đàn em trong Hẻm cụt cà khịa mang giày độn

Thách Là Chơi tập 3 phát sóng lúc 20h00 thứ bảy 16/4/2022 trên HTV7 và YouTube Madison Media Group.