Thu Thủy dọa “xử đẹp” chồng trẻ ngay trên sóng truyền hình

Hoàng Hằng 09:55 17/05/2021

Tham gia chương trình “Giác quan thứ 6” mùa 3 với vai trò khách mời, vợ chồng Thu Thủy liên tục thua đậm khiến nội bộ gia đình “lục đục”. Thu Thủy còn dọa sẽ xử đẹp chồng trẻ Kin Nguyễn sau khi khi kết thúc chương trình.

Tập 18 “Giác quan thứ 6 mùa 3” vừa lên sóng lúc 12h chủ nhật, 16/05 trên kênh VTV3 với sự tham gia của ca sĩ Thu Thủy và chồng Kin Nguyễn. Cùng với đó là hai MC thân quen của chương trình là Diệu Nhi, Thành Trung. Nếu ở các tập trước, Thành Trung và Diệu Nhi thường xuyên có những màn “chặt chém” lẫn nhau thì lần này, Thành Trung tiết lộ anh đã tự soi xét lại bản thân và sẽ yêu thương Diệu Nhi hơn. Song, chia sẻ này chỉ khiến Diệu Nhi hoang mang hơn mà thôi. Dù vậy, khi được MC Thành Trung hỏi quan điểm về yêu thương, Diệu Nhi bộc bạch: “Em nghĩ người đó phải làm cái gì có lợi cho em. MC Thành Trung lập tức nhận định: “À đúng, đó mới là bản chất của em” và không quên giới thiệu chủ đề của tuần này là “Ẩm thực”.

Thu Thủy dọa “xử đẹp” chồng trẻ ngay trên sóng truyền hình

Xuất hiện trên sân khấu “Giác quan thứ 6” tuần này, vợ chồng ca sĩ Thu Thủy khiến khán giả phải trầm trồ bởi sự chăm sóc ngọt ngào của Kin Nguyễn dành cho bà xã hơn gần 10 tuổi. Anh chia sẻ nếu phải đưa ra quyết định quan trọng của gia đình, cả hai vợ chồng sẽ cùng nhau bàn bạc. Cả hai chứng tỏ sự ăn ý khi cùng nhau lựa chọn chiếc két sắt số 1 để đặt niềm tin.

Thu Thủy dọa “xử đẹp” chồng trẻ ngay trên sóng truyền hình

Bước vào vòng 1, Kin Nguyễn đại diện đưa ra quyết định song vẫn nhờ sự tư vấn từ Diệu Nhi. Được vợ chồng Thu Thủy đặt kỳ vọng nhưng cô nàng MC tư vấn rất huề vốn: “Khó đoán lắm, em không đoán được. Em nhức đầu chết đây này”. Trước phần tư vấn của Diệu Nhi, Thành Trung tức giận “sửa lưng” cô em: “Em hãy nhớ công việc của mình trợ lý là phải tư vấn…. Em hãy nhớ anh đang yêu thương em!”. Dù được Diệu Nhi tư vấn nhưng vợ chồng Thu Thủy vẫn lựa chọn sai.

Thu Thủy dọa “xử đẹp” chồng trẻ ngay trên sóng truyền hình

Ở vòng 2 với từ khóa “Mì Ý”, Thu Thủy tiết lộ đây là món cô thường xuyên trổ tài cho con trai ăn. Tuy nhiên, nữ ca sĩ thành thực thú nhận không có nhiều cơ sở để phán đoán. Một lần nữa, dù cả hai vợ chồng “tâm đầu, ý hợp” chọn nhân vật số 4 nhưng lại tiếp tục mất tiền.

Thua đậm ở hai vòng đầu, qua vòng 3, Thu Thủy quyết định tin tưởng Diệu Nhi. Lần này, niềm tin của giọng ca “Think Of You” đã được đền đáp khi chọn đúng đầu bếp với món bánh xèo 3 miền. Tiếp tục giành chiến thắng khi phán đoán đúng nhân vật trong vòng thi thứ 4, vợ chồng Thu Thủy có số tiền thưởng 15 triệu đồng.

Thu Thủy dọa “xử đẹp” chồng trẻ ngay trên sóng truyền hình

Vợ chồng Thu Thủy sẽ có cơ hội lựa chọn lại chiếc két sắt để thay đổi số tiền thưởng nhưng “tấm chiếu từng trải” Kin Nguyễn bộc bạch: “Em bây giờ, em không dám dứt khoát nữa” và nhường quyền quyết định cho bà xã. Kin Nguyễn quả không hổ danh là “chồng người ta”.

Dù khá phân vân, nhưng Thu Thuỷ vẫn quyết định không thay đổi lựa chọn ban đầu. Cô nói trong nuối tiếc: “Em không đổi đâu, mất đi số tiền quá lớn với em rồi, tiền mua sữa, mua tã cho con”. Sau khi tấm thẻ được lấy ra khỏi két sắt, cựu thành viên của nhóm HAT còn đề nghị ông xã hãy cầm bảng với lý do: “Dạ, chồng em giơ luôn đi, sẵn có nhiều tội về em xử luôn” khiến MC Thành Trung “xanh mặt” hộ Kin Nguyễn. Trong khi đó, ông xã Thu Thủy chỉ có thể thốt lên: “Em vào đường cùng rồi anh”.

Thu Thủy dọa “xử đẹp” chồng trẻ ngay trên sóng truyền hình

“Giác quan thứ 6” mùa 3 lên sóng 12h chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3.