24h
Yeah1 News

"The Next Gentlemen - Quý ông hoàn mỹ" đã tìm được Quán quân nhưng netizen chỉ nhắc đến tên Cao Phát

Thứ bảy, 23/04/2022 | 12:59 (GMT+7)

Sau khi khép lại đêm Chung kết "The Next Gentlemen - Quý ông hoàn mỹ" mùa đầu tiên để tìm ra 3 ngôi vị cao nhất, netizen bày tỏ không mấy bất ngờ về kết quả. Bên cạnh đó, thí sinh Cao Phát liên tục được fan gọi tên vì quá tiếc cho anh chàng.

Tối qua 22/4, đêm Chung kết "The Next Gentlemen - Quý ông hoàn mỹ" mùa đầu tiên đã diễn ra tại TP.HCM trong sự mong chờ của khán giả. Trải qua nhiều vòng thi, thí sinh Văn Kiên đến từ team Hương Giang đã chính thức giành ngôi vị Quán quân. Về sau là vị trí Á quân 1 và Á quân 2 lần lượt thuộc về Minh Khắc thuộc team Hà Anh và Minh Kha thuộc team Xuân Lan. Kết quả này được cho là không có gì bất ngờ vì Văn Kiên là thí sinh được kỳ vọng từ đầu, hơn nữa, anh chàng cũng có phần thể hiện ổn định ở các vòng thi.

'The Next Gentlemen - Quý ông hoàn mỹ' tìm được chủ nhân cho ngôi vị Quán quân.
"The Next Gentlemen - Quý ông hoàn mỹ" tìm được chủ nhân cho ngôi vị Quán quân.
Văn Kiên team Hương Giang đoạt ngôi Quán quân tại 'The Next Gentlemen - Quý ông hoàn mỹ' mùa đầu tiên.
Văn Kiên team Hương Giang đoạt ngôi Quán quân tại "The Next Gentlemen - Quý ông hoàn mỹ" mùa đầu tiên.

Dù đã tìm ra được Nam vương cho chương trình nhưng phản ứng của khán giả ở các diễn đàn showbiz đều đang nhắc đến 1 nam thí sinh khác là Lưu Cao Phát. Theo đó, anh chàng Cao Phát của team Hương Giang khi đến với "The Next Gentlemen - Quý ông hoàn mỹ" đã để lại ấn tượng cực tốt nhờ ngoại hình điển trai và tính cách hòa đồng. Anh thậm chí còn được dự đoán sẽ lên ngôi vương tại chương trình năm nay. Thế nhưng, Cao Phát từng bất ngờ bị Dược Sĩ Tiến loại ở tập 4 khiến Hương Giang nổi đóa, thậm chí netizen còn đòi Dược Sĩ Tiến "về vườn" vì quyết định sai lầm của mình. 

Cao Phát từng bị loại ở tập 4 khiến Hương Giang và netizen 'la làng'.
Cao Phát từng bị loại ở tập 4 khiến Hương Giang và netizen "la làng".
Dù đã được khán giả vote 'hồi sinh' tại đêm Chung kết nhưng anh chàng vẫn không thể chinh phục được vị trí Quán quân.
Dù đã được khán giả vote "hồi sinh" tại đêm Chung kết nhưng anh chàng vẫn không thể chinh phục được vị trí Quán quân.

Nỗi oan ức vì bị "ra rìa" từ sớm của Cao Phát đến nay vẫn khiến khán giả "cay" thay cho anh. Khi được fan bình chọn để cầm vé vớt quay trở lại đêm Chung kết, Cao Phát đã đặt mục tiêu chinh phục vị trí Quán quân. Thế nhưng, có lẽ đêm qua, may mắn đã không mỉm cười với chàng trai sinh năm 1998 này. "The Next Gentlemen - Quý ông hoàn mỹ" tìm được chủ nhân của ngôi vị cao nhất nhưng Cao Phát vẫn được fan hâm mộ ưu ái gọi là Quán quân "trong lòng khán giả". Điều này có lẽ đã là thành công rất lớn của anh chàng sau khi bước ra từ cuộc thi.

Lưu Cao Phát chiếm được nhiều tình cảm của khán giả sau chương trình.
Lưu Cao Phát chiếm được nhiều tình cảm của khán giả sau chương trình.

T.D

Ảnh: Tổng hợp, FBNV

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục