24h
Yeah1 News

“Thánh ăn” Chen Ru Lu bị Quốc Khánh, Lê Trang “cà khịa” khi chia sẻ “bí kíp” lột vỏ cua hoàng đế đúng cách

Chủ nhật, 06/03/2022 | 18:19 (GMT+7)

Chen Ru Lu khiến Quốc Khánh, Lê Trang trầm trồ với kĩ thuật lột vỏ tôm hùm điêu luyện nhưng bất ngờ bị “cà khịa” khi chia sẻ “bí kíp” của mình.

Tập 3 chương trình Quán ăn hạnh phúc vừa qua đã chào đón hai thực khách đặc biệt là diễn viên hài Lê Trang và diễn viên Duy Khương. Khách mời tuần này sẽ được chủ quán Quốc Khánh và trợ lý Chen Ru Lu chiêu đãi thực đơn hải sản với những món ăn cực kì hấp dẫn như: tôm hùm Tây Úc cháy tỏi, cua hoàng đế hấp, bào ngư, ốc Bulot nướng mắm tiêu.

Với món cua hoàng đế được bắt sống từ trong bể và chế biến trực tiếp ngay tại quán nên đảm bảo cua luôn tươi ngon và thịt cua cũng rất săn chắc. Loại cua này có đến 4 cặp càng lớn, thịt cua ngọt nên chỉ cần hấp chín là có thể thưởng thức trọn vẹn vị ngon của nó. 

“Thánh ăn” Chen Ru Lu bị Quốc Khánh, Lê Trang “cà khịa” khi chia sẻ “bí kíp” lột vỏ cua hoàng đế đúng cách - ảnh 1
“Thánh ăn” Chen Ru Lu bị Quốc Khánh, Lê Trang “cà khịa” khi chia sẻ “bí kíp” lột vỏ cua hoàng đế đúng cách - ảnh 2

Bằng kinh nghiệm sành ăn của mình, Chen Ru Lu khiến Quốc Khánh và Lê Trang trầm trồ với khả năng lột vỏ chân cua “đỉnh” đến mức không bị mất đi một thớ thịt nào. Thấy thành quả của cô nàng “trợ lý”, Quốc Khánh đã reo lên: “Trời ơi, em lột cua đẹp quá. Em thành chiến thần lột cua rồi đúng không?”

Vừa nhìn qua các khách mời, Chen Ru Lu thấy ai cũng lột vỏ cua không đúng cách khiến chân cua “nát”, không giữ được nguyên vẹn thịt cua. “Em có một mẹo cho mọi người đó là khi ăn cua hoàng đế mọi người nhớ xin thêm một cái kéo và cắt dọc vỏ cua ra sẽ giữ được cho thịt cua được nguyên vẹn”, Chen Ru Lu nói thêm. Nghe vậy, diễn viên Lê Trang lên tiếng trách móc đầy xéo sắc: “Em biết vậy sao em không xin kéo cho mọi người luôn đi, em xin cho mỗi mình em rồi giờ em bảo đây là mẹo của mình”. Tuy nhiên, Chen Ru Lu đã rất biết cách “lấy lòng” thực khách của mình bằng cách tặng ngay chiếc chân cua đã được lột sạch vỏ cho đàn chị khiến cô thích mê.

“Thánh ăn” Chen Ru Lu bị Quốc Khánh, Lê Trang “cà khịa” khi chia sẻ “bí kíp” lột vỏ cua hoàng đế đúng cách - ảnh 3

Sau khi thưởng thức món cua hoàng đế, chủ quán Quốc Khánh chia sẻ: “Khánh ăn thịt cua này không cần chấm mà vẫn cảm nhận được nó rất đậm vị, trong thịt có vị muối nhẹ rất đậm vị hải sản”. Còn hai thực khách thì quá đắm chìm vào hương vị của món ăn nên chỉ vừa ăn vừa tấm tắc khen ngon.

Với con tôm hùm “siêu to khổng lồ” được chế biến theo đúng khẩu vị người Việt đã hoàn toàn “hạ gục” Duy Khương và Lê Trang. Từ hương vị thơm ngon, ngọt dịu từ thịt tôm hùm kết hợp với vị tỏi giòn giòn, hơi béo đã tạo nên hương vị đặc trưng và khoái khẩu. Vừa thưởng thức món ăn, vừa lắc lư đầu khoái chí, diễn viên Duy Khương chia sẻ: “Thịt tôm rất chắc, tỏi phi thì thơm, khi rắc lên ăn cùng tôm nó ngon gì đâu”.

“Thánh ăn” Chen Ru Lu bị Quốc Khánh, Lê Trang “cà khịa” khi chia sẻ “bí kíp” lột vỏ cua hoàng đế đúng cách - ảnh 4
“Thánh ăn” Chen Ru Lu bị Quốc Khánh, Lê Trang “cà khịa” khi chia sẻ “bí kíp” lột vỏ cua hoàng đế đúng cách - ảnh 5

Sau khi thưởng thức xong bữa ăn, “chủ quán” Quốc Khánh giữ đúng lời hứa không thu bất kì một khoản tiền nào khiến diễn viên Duy Khương và Lê Trang vui mừng không ngớt. Đổi lại, Quốc Khánh chỉ xin chụp chung với hai khách mời một tấm hình làm kỉ niệm. Nghe vậy, Duy Khương vội vàng đáp: “Em chụp một album cũng được nha em”. Còn diễn viên Lê Trang cũng nguyện chụp cả ngàn tấm để “trả phí” cho bữa ăn tại nhà hàng “Quán ăn hạnh phúc”. 

“Thánh ăn” Chen Ru Lu bị Quốc Khánh, Lê Trang “cà khịa” khi chia sẻ “bí kíp” lột vỏ cua hoàng đế đúng cách - ảnh 6

Chương trình Quán ăn hạnh phúc phát sóng lúc 19h thứ bảy hàng tuần trên kênh HTV7.

NT

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục