24h
Yeah1 News

Sara Lưu được ông xã Dương Khắc Linh hộ tống đến quán cà phê "Không gian cảm xúc"

Thứ tư, 27/04/2022 | 13:38 (GMT+7)

Nhạc sĩ Dương Khắc Linh hộ tống bà xã đến làm nhân viên quán cà phê "Không gian cảm xúc" thay cho Ali Hoàng Dương đang vắng mặt.

Tập 11 Không gian cảm xúc mở đầu với chuyện tìm người thay thế công việc của Ali Hoàng Dương trong trong thời gian tới. Trước khi rời đi ở tập trước, Ngô Đình Nam từng tiết lộ sẽ có một nhân tố đặc biệt đến với quán cà phê trong tuần này. Bất ngờ, nhân vật xuất hiện trong tuần này lại là Sara Lưu, một người bạn thân của Hoàng Yến Chibi và cũng từng có màn song ca đầy cảm xúc với Jaykii trong tập 2 của chương trình. 

Sara Lưu được ông xã Dương Khắc Linh hộ tống đến quán cà phê 'Không gian cảm xúc' - ảnh 1

Với chủ đề “Khi người lớn cô đơn”, Jaykii mở đầu đêm nhạc với ca khúc Khi cô đơn em nhớ ai của Võ Hoài Phúc. Với Jaykii, không phải ai cười cũng vui cả, riêng anh đã từng có khoảng thời gian mà mỗi khi làm việc đều vui vẻ cười nói nhưng khi trở về nhà lại bất chợt rơi vào cảm giác cô đơn. Lúc này, Hoàng Yến Chibi lên tiếng “Cô đơn bình thường thì vẫn chưa là gì cả, khi cô đơn trong tình yêu mới là sự cô đơn kinh khủng nhất”. Vì với nữ ca sĩ, khi người yêu không hiểu mình, làm những điều khiến cô khó chịu, cô sẽ cảm thấy lạc lõng và rất cô đơn.

Sara Lưu được ông xã Dương Khắc Linh hộ tống đến quán cà phê 'Không gian cảm xúc' - ảnh 2

Đồng cảm với đàn em, Nguyễn Trần Trung Quân cho biết:“Anh đã trải qua cô đơn trong tình yêu rồi, lúc cô đơn thì anh rất yếu đuối, và có nhiều cảm xúc lẫn lộn diễn ra trong người anh khiến anh nhạy cảm hơn”. Sau lời tâm sự, anh cả của quán cà phê đã mượn ca từ trong ca khúc Yếu đuối như thể hiện tâm trạng của bản thân những lúc cô đơn.

Sara Lưu được ông xã Dương Khắc Linh hộ tống đến quán cà phê 'Không gian cảm xúc' - ảnh 3

Sau hai màn thể hiện của đàn anh, Hoàng Yến Chibi đã hát tặng cho khán giả ca khúc OK em buồn với mong muốn những ai dù có buồn thì hãy cứ vui vẻ, lạc quan lên. Nữ ca sĩ chia sẻ, Ok em buồn là bài hát do cô sáng tác, dù ca từ có chút không vui nhưng lại mang đến một giai điệu rộn ràng, dễ chịu. Cô nàng nói thêm đây là ca khúc duy nhất mà cô có thể vừa đánh đàn guitar vừa hát.

Sara Lưu được ông xã Dương Khắc Linh hộ tống đến quán cà phê 'Không gian cảm xúc' - ảnh 4

Đến với quán cà phê Không gian cảm xúc, Sara Lưu khiến Nguyễn Trần Trung Quân nhớ về ấn tượng đầu tiên của anh về cô nàng khi hát một đoạn trong bài Cô gái vót chông. Với giọng hát cao vút, cô nàng đã làm cho khán giả vô cùng thích thú, và Nguyễn Trần Trung Quân đã hát tặng đàn em bài Hãy gặp lại nhau khi hoa nở của Rinnie Blue, với hi vọng sẽ thường xuyên được gặp lại đàn em ở nhiều dịp khác nữa.

Tuy đến với đêm nhạc có chủ đề “cô đơn” nhưng Sara Lưu lại không cảm thấy cô đơn vì luôn có sự đồng hành của ông xã là nhạc sĩ Dương Khắc Linh. Cô nàng bộc bạch “Từ khi gặp ông xã thì em chưa từng thấy cô đơn, buồn bã hay cãi nhau”. Trong đêm nhạc tuần này, Dương Khắc Linh chỉ lặng lẽ ngồi dưới hàng ghế khán giả theo dõi vợ mình. Và cô nàng Sara Lưu đã thể hiện bài hát Em còn lại gì do chính ông xã sáng tác riêng cho cô. Được biết ca khúc chất chứa câu chuyện của riêng cô kết hợp với cảm xúc của ông xã, vì vậy nó rất đặc biệt với nữ ca sĩ.  

Sara Lưu được ông xã Dương Khắc Linh hộ tống đến quán cà phê 'Không gian cảm xúc' - ảnh 5

Sau đó, bài hát Lớn rồi còn khóc nhè của Nguyễn Hải Phong được Jaykii thể hiện, anh dành tặng ca khúc đặc biệt này đến cha mẹ vì đã luôn đồng hành cùng anh về mọi thứ trong cuộc sống. Ca khúc còn gợi cho nam ca sĩ nhớ về quảng thời gian trưởng thành, khoảng thời gian mà anh chỉ lo chạy theo công việc mà quên mất gia đình, lúc đó anh cũng thấy rất cô đơn. Ở hàng ghế khán giả, ba mẹ của Jaykii cũng xuất hiện để cổ vũ và đồng hành với con mình.

Sara Lưu được ông xã Dương Khắc Linh hộ tống đến quán cà phê 'Không gian cảm xúc' - ảnh 6

Ngồi cạnh Jaykii, Sara Lưu tiết lộ bí mật về bài hát cô đã thể hiện:“Nữ chính từng quay MV Em còn lại gì không ai khác chính là Mai Anh, bà xã của Jaykii”, khiến Jaykii vô cùng bất ngờ. Vì vậy, cả hai đã có màn hòa giọng cùng nhau trong ca khúc nhạc hoa lời Việt mang tên Thần Thoại để kết thúc đêm nhạc.

Sara Lưu được ông xã Dương Khắc Linh hộ tống đến quán cà phê 'Không gian cảm xúc' - ảnh 7

Đón xem Không gian cảm xúc vào lúc 20h30 thứ ba hàng tuần trên kênh HTV7 và phát lại trên kênh YouTube BEE MUSIC vào 21h cùng ngày.

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục