MC Trấn Thành chính thức trở lại "Rap Việt" mùa 2, nhưng làm MC hay huấn luyện viên thì chưa biết?

Phuong Thao 05:26 07/05/2021

Sau nhiều đồn đoán, MC Trấn Thành vừa chính thức được xác nhận sẽ trở lại mùa thứ 2 của "Rap Việt".

Trên fanpage chính thức của "Rap Việt" vừa có thông báo chính thức về sự trở lại của MC Trấn Thành. Theo đó nam MC đình đám này tiếp tục góp mặt trong mùa thứ 2 của "Rap Việt" sau khi "cầm trịch" cho mùa 1 của chương trình truyền hình về Rap ăn khách này. 

Tuy nhiên, một điều đáng chú ý là dù xác nhận MC Trấn Thành "comeback" nhưng phía chương trình không đề cập cụ thể là ở vai trò nào, điều này đang khiến dư luận tò mò và đưa ra nhiều phán đoán. Nhiều người hài hước đùa rằng không biết MC Trấn Thành trở lại làm MC, thí sinh hay thậm chí là huấn luyện viên đây?

MC Trấn Thành chính thức trở lại Rap Việt mùa 2, nhưng làm MC hay huấn luyện viên thì chưa biết?
MC Trấn Thành được xác nhận trở lại "Rap Việt" mùa 2

Đồng thời sự trở lại lần này của MC Trấn Thành có vẻ như nhận được những phản hồi tích cực hơn từ cư dân mạng khi có nhiều ý kiến ủng hộ nam MC dẫn dắt show về Rap này. Ở mùa 1, dù vẫn vấp phải nhiều tranh cãi và chỉ trích vì cách dẫn dắt lẫn việc khóc quá nhiều nhưng không thể phủ nhận MC Trấn Thành góp công lớn giúp "Rap Việt" tiếp cận gần hơn với công chúng. Sự hài hước, cách dẫn chuyên nghiệp, kết nối giữa các thí sinh, giám khảo, huấn luyện viên tốt là điều giúp MC Trấn Thành chinh phục được khán giả.

Thời gian gần đây có đồn đoán MC Trấn Thành sẽ không trở lại "Rap Việt" mà được thay thế bởi MC Xuân Bắc. Nhưng với thông báo mới từ phía chương trình, những tin đồn này đã hoàn toàn được phủ nhận.

MC Trấn Thành chính thức trở lại Rap Việt mùa 2, nhưng làm MC hay huấn luyện viên thì chưa biết?
MC Trấn Thành là MC của mùa 1 "Rap Việt"

Được biết "Rap Việt" mùa 2 đã hoàn tất 2 vòng casting ở Tp.HCM và Hà Nội vào tháng 4 vừa qua. Với sức nóng từ mùa 1, "Rap Việt" mùa 2 thu hút rất đông các thí sinh đam mê nhạc Rap đến casting, khiến "tỉ lệ chọi" được cho còn gắt hơn thi Đại học. Sẽ chỉ có khoảng 36 người xuất sắc nhất vào 4 đội của các huấn luyện viên, cho thấy sự khắc nghiệt của "Rap Việt" mùa này.

Các huấn luyện viên của mùa 2 đã được xác nhận bao gồm: Wowy, Binz cùng 2 giám khảo Rhymastic và JustaTee. Về phía Karik, anh úp mở về việc trở lại nhưng chưa xác nhận chính thức. Trong khi đó nữ huấn luyện viên Suboi thông báo không trở lại mùa 2 "Rap Việt". Giám đốc âm nhạc của chương trình năm nay vẫn là Producer đình đám Hoàng Touliver. Hiện vị danh tính các huấn luyện viên còn lại vẫn chưa được công bố.

MC Trấn Thành chính thức trở lại Rap Việt mùa 2, nhưng làm MC hay huấn luyện viên thì chưa biết?
Những cái tên đình đám của "SpaceSpeaker" trở lại "Rap Việt" mùa 2
MC Trấn Thành chính thức trở lại Rap Việt mùa 2, nhưng làm MC hay huấn luyện viên thì chưa biết?
Dàn huấn luyện viên và giám khảo của "Rap Việt" mùa 1

Ảnh: Fanpage "Rap Việt", Tổng hợp