Lê Bống chia sẻ về trang phục thi Miss Fitness VietNam 2022: "Mặc gì cũng được, miễn đừng mặc cảm là được"

Thục Vy 15:43 17/01/2022

Xuất hiện trong buổi casting của Hoa hậu thể thao Việt Nam 2022, Lê Bống gây bất ngờ khi thử sức ở cuộc thi nhan sắc lớn.

Vòng sơ khảo cuộc thi Miss Fitness Vietnam 2022 - Hoa hậu thể thao Việt Nam 2022 vừa diễn ra với sự xuất hiện của nhiều gương mặt đã quen thuộc và thu hút nhiều sự chú ý của netizen. Nổi bật trong buổi casting này là Lê Bống - hot Tikotker sinh năm 1995 bất ngờ thử sức với cuộc thi nhan sắc ở tuổi 27. 

Lê Bống chia sẻ về trang phục thi Miss Fitness VietNam 2022: Mặc gì cũng được, miễn đừng mặc cảm là được
Lê Bống xuất hiện tại buổi casting cuộc thi Hoa hậu thể thao Việt Nam.

Vốn là một hotgirl đình đám trên mạng xã hội và được nhiều người biết đến với nickname Lê Bống, tuy nhiên hoa hậu Kỳ Duyên ở vị trí Ban giám khảo đã đưa ra lời khuyên Lê Bống đến với cuộc thi nhan sắc thì nên sử dụng tên thật của là Lê Xuân Anh thay vì sử dụng nickname hiện tại. Nàng hậu sau đó cũng nhiệt tình hướng dẫn Lê Bống kỹ năng catwalk để hoàn thành tốt phần thi của mình. Tiktoker đình đám cũng thành công thuyết phục Ban giám khảo và được trao cơ hội đi tiếp vào vòng trong. 

Lê Bống chia sẻ về trang phục thi Miss Fitness VietNam 2022: Mặc gì cũng được, miễn đừng mặc cảm là được
Lê Bống được hoa hậu Kỳ Duyên hướng dẫn catwalk.

Mặt khác, dù được khen ngợi vì nhan sắc trẻ trung, năng lượng tươi sáng và khỏe khoắn nhưng phần trang phục của Lê Bống lại vướng nhiều ý kiến trái chiều. Một số cư dân mạng cho rằng đến với buổi casting chuyên nghiệp, Lê Bống nên đầu tư nhiều hơn về trang phục và nhận xét outfit cô nàng diện khi đi thi khá đơn giản như trang phục tập gym hàng ngày. 

Liên hệ với Lê Bống về vấn đề này, cô nàng chia sẻ đúng là... trang phục tập gym thật: "Trang phục khi đi casting cũng chính là trang phục mà mình sử dụng khi tập luyên cũng như khi hướng dẫn các bài tập trên các trang cá nhân. Nó là một hình ảnh quen thuộc nên mình mặc luôn, dù sao thì mặc gì cũng được miễn đừng mặc cảm là được" - Lê Bống tâm sự. 

Lê Bống chia sẻ về trang phục thi Miss Fitness VietNam 2022: Mặc gì cũng được, miễn đừng mặc cảm là được
Trang phục thể thao của Lê Bống được đặt lên bàn cân với mẫu váy của hotgirl Thanh Tâm khi cùng xuất hiện tại buổi casting.

Ngoài ra, Lê Bống cũng chia sẻ quan điểm của bản thân khi đối diện với những tranh cãi về vóc dáng của mình trên mạng xã hội, đồng thời tiết lộ lý do quyết định tham gia cuộc thi:

"Nếu như ai đã từng theo dõi Bống, chắc cũng biết trước đây mình nặng đến 70kg. Nhờ việc tập luyện mới có được cân nặng và vóc dáng như hiện tại. Vậy nên mình lựa chọn tham gia cuộc thi Hoa hậu thể thao Việt Nam để lan toả động lực tập luyện đến mọi người. Mình mong muốn những bạn đang sở hữu vóc dáng chưa được như ý khi biết đến mình thì sẽ phần nào đó có động lực thay đổi bản thân hơn. Ai cũng có một phiên bản hoàn hảo, nhưng bạn sẽ mãi chẳng bao giờ gặp được phiên bản đó nếu như hôm nay bạn không bắt đầu tập luyện". 

Lê Bống chia sẻ về trang phục thi Miss Fitness VietNam 2022: Mặc gì cũng được, miễn đừng mặc cảm là được
Lê Bống mong muốn câu chuyện của mình sẽ truyền động lực cho nhiều người đang trên hành trình nỗ lực để có vóc dáng đẹp.

Lê Bống cũng chia sẻ thêm nhân vật truyền cảm hứng cho mình là siêu mẫu Minh Tú. Dù không xuất hiện trực tiếp tại buổi casting nhưng Lê Bống tiết lộ Minh Tú đã có buổi video call và chia sẻ nhiều kinh nghiệm cho các thí sinh. Hiện cộng đồng mạng vẫn đang không khỏi mong chờ sau buổi casting đầu tiên, Lê Bống sẽ thể hiện như thế nào trong hành trình tiếp theo tại cuộc thi Hoa hậu thể thao Việt Nam.

Ảnh: Tổng hợp