24h
Yeah1 News

Đỗ Nhật Hà, Hương Ly bối rối trước lựa chọn "lý trí hay con tim" trong tập 2 "Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam"

Thứ tư, 20/04/2022 | 14:31 (GMT+7)

"Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022" đã hé lộ những phân cảnh đầu tiên của tập 2 và gây chú ý với những màn tranh giành thí sinh nảy lửa, sôi nổi.

Cùng cái tên “Wear your sash (nhập cuộc)”, tập 2 ghi lại hành trình Top 71 đồng hành cùng những hoạt động của cuộc thi khi bước vào nhà chung. Và cụ thể hơn, với thử thách chia đội, Top 71 sẽ phân chia thành hai đội dưới sự dẫn dắt của hai vị Mentor: Á hậu Mâu Thủy (Á hậu 2 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017) và Á hậu Kim Duyên (Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019). Teaser cũng hé lộ sự góp mặt của Giám khảo - Siêu mẫu Võ Hoàng Yến, Giám khảo - Hoa hậu H’Hen Niê và Host - Hoa hậu Khánh Vân.  

Đỗ Nhật Hà, Hương Ly bối rối trước lựa chọn 'lý trí hay con tim' trong tập 2 'Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam' - ảnh 1

Mở đầu teaser, Mâu Thủy đã có câu hỏi dành cho thí sinh về những điều muốn trang bị để chinh phục vương miện. Thí sinh Huỳnh Phạm Thủy Tiên chia sẻ “muốn tất cả”. Ngay lập tức, Mentor Mâu Thủy đã tung chiêu và tuyên bố sẽ “làm tất cả vì em”. Cô cũng chia sẻ cảm thấy Thủy Tiên rất hợp để trở thành thành viên của đội mình. 

Mentor Kim Duyên đã có màn tranh giành cực ấn tượng “Đó là điều chị nghĩ, không phải bạn nghĩ và cũng không phải em nghĩ”. Trước ý kiến của Kim Duyên, Mâu Thủy đã đưa quan điểm về việc Kim Duyên sắp tham gia Miss Supranational 2022 và không có nhiều thời gian dành cho thí sinh. Màn tranh giành thí sinh cực “gắt” của hai vị huấn luyện viên khiến các ban giám khảo vô cùng hào hứng. 

Đỗ Nhật Hà, Hương Ly bối rối trước lựa chọn 'lý trí hay con tim' trong tập 2 'Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam' - ảnh 2

Thí sinh đến từ Tây Ninh - Nguyễn Thị Ngọc Châu cũng xuất hiện trong phân cảnh teaser tập 2. Nhận định về thí sinh, Mentor Kim Duyên cho biết hiện “Điều mà Châu đang thiếu đó là may mắn, và cái Duyên đang có đó là may mắn”. Cô tin rằng bản thân sẽ có thể hỗ trợ Ngọc Châu trên chặng hành trình sắp tới tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022. 

Đỗ Nhật Hà, Hương Ly bối rối trước lựa chọn 'lý trí hay con tim' trong tập 2 'Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam' - ảnh 3

Khác với Kim Duyên, Á hậu Mâu Thủy lại chia sẻ về những khuyết điểm mà Ngọc Châu đang gặp phải “Chị phát hiện em vẫn còn e dè, chưa sôi nổi, chưa bốc lửa lắm”. Hơn thế, cô tuyên tố sẵn sàng mời những người từng đi thi quốc tế để hỗ trợ thí sinh cho hành trình sau này tại Miss Universe nếu thí sinh về đội của mình. Các Giám khảo có mặt đều phải bất ngờ trước độ “máu chiến” từ phía HLV Mâu Thủy. Giữa một Huấn luyện viên Kim Duyên mong muốn định hướng cho Châu không chỉ ở đấu trường Việt Nam và một Huấn luyện viên Mâu Thủy sẵn sàng “mời người từng đi thi quốc tế về training”, liệu Ngọc Châu sẽ lựa chọn ai? 

Đỗ Nhật Hà, Hương Ly bối rối trước lựa chọn 'lý trí hay con tim' trong tập 2 'Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam' - ảnh 4

Là cái tên tiếp theo được nhắc đến trong teaser, Nguyễn Thị Hương Ly vô cùng băn khoăn trước lựa chọn giữa con tim và lí trí. Hương Ly nhận được lời khuyên từ HLV Kim Duyên “Ly đến đây để giành ngôi vị cao nhất hay đến đây để tăng thêm tình chị em?”. Cuối teaser tập 2 cũng tiết lộ màn chọn đội của thí sinh Đỗ Nhật Hà - chủ nhân chiếc vé vàng danh dự của BTC Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 gây sốt truyền thông trong những ngày vừa qua. 

Đỗ Nhật Hà, Hương Ly bối rối trước lựa chọn 'lý trí hay con tim' trong tập 2 'Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam' - ảnh 5
Đỗ Nhật Hà, Hương Ly bối rối trước lựa chọn 'lý trí hay con tim' trong tập 2 'Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam' - ảnh 6

Chương trình THTT “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam” gồm 9 tập phát sóng cùng nhiều chủ đề hấp dẫn. 10 thí sinh có số điểm thấp nhất trong mỗi tập sẽ phải đối mặt với vòng thi “Loại người”. Đây sẽ là phần thi luôn tập trung vào kỹ năng giao tiếp, ứng xử và tiếng anh. Để tiếp tục được đồng hành, các thí sinh sẽ phải nỗ lực hết mình để thể hiện bản thân mình, giành cơ hội bước tiếp vào vòng trong. 05 thí sinh sẽ bị loại khỏi cuộc thi sau mỗi tập. Sau quá trình ghi hình thử thách THTT, chỉ còn Top 40 thí sinh xuất sắc nhất chính thức giành được tấm vé bước vào vòng thi quan trọng của bán kết, chung kết. 

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục